શબ્દભંડોળ

gu વસ્ત્ર   »   em Clothing

અનોરક

anorak

અનોરક
બેકપેક

backpack

બેકપેક
બાથરોબ

bathrobe

બાથરોબ
પટ્ટો

belt

પટ્ટો
બીબ

bib

બીબ
બિકીની

bikini

બિકીની
જેકેટ

blazer

જેકેટ
બ્લાઉઝ

blouse

બ્લાઉઝ
બુટ

boots

બુટ
ધનુષ

bow

ધનુષ
બંગડી

bracelet

બંગડી
બ્રોચ

brooch

બ્રોચ
બટન

button

બટન
ટોપી

cap

ટોપી
ટોપી

cap

ટોપી
કપડા

cloakroom

કપડા
કપડાં

clothes

કપડાં
કપડાની પટ્ટી

clothes peg

કપડાની પટ્ટી
કોલર

collar

કોલર
મુઘટ

crown

મુઘટ
કફલિંક

cufflink

કફલિંક
ડાયપર

diaper

ડાયપર
ડ્રેસ

dress

ડ્રેસ
કાનની બુટ્ટી

earring

કાનની બુટ્ટી
ફેશન

fashion

ફેશન
ચંપલ

flip-flops

ચંપલ
ફર

fur

ફર
હાથમોજું

glove

હાથમોજું
રબરના બૂટ

gumboots

રબરના બૂટ
વાળ ક્લિપ

hair slide

વાળ ક્લિપ
હેન્ડબેગ

handbag

હેન્ડબેગ
હેંગર

hanger

હેંગર
ટોપી

hat

ટોપી
હેડસ્કાર્ફ

headscarf

હેડસ્કાર્ફ
હાઇકિંગ જૂતા

hiking boot

હાઇકિંગ જૂતા
હૂડ

hood

હૂડ
જેકેટ

jacket

જેકેટ
જીન્સ

jeans

જીન્સ
ઝવેરાત

jewelry

ઝવેરાત
ધોબી ઘાટ

laundry

ધોબી ઘાટ
લોન્ડ્રી ટોપલી

laundry basket

લોન્ડ્રી ટોપલી
ચામડાના બૂટ

leather boots

ચામડાના બૂટ
માસ્ક

mask

માસ્ક
મિટેન

mitten

મિટેન
સ્કાર્ફ

muffler

સ્કાર્ફ
પેન્ટ

pants

પેન્ટ
મોતી

pearl

મોતી
પોંચો

poncho

પોંચો
પુશ બટન

press button

પુશ બટન
પાયજામા

pyjamas

પાયજામા
વીંટી

ring

વીંટી
સેન્ડલ

sandal

સેન્ડલ
સ્કાર્ફ

scarf

સ્કાર્ફ
શર્ટ

shirt

શર્ટ
જૂતા

shoe

જૂતા
જૂતાનો તલ

shoe sole

જૂતાનો તલ
રેશમ

silk

રેશમ
સ્કી બૂટ

ski boots

સ્કી બૂટ
સ્કર્ટ

skirt

સ્કર્ટ
ચંપલ

slipper

ચંપલ
સ્નીકર

sneaker

સ્નીકર
સ્નો બુટ

snow boot

સ્નો બુટ
મોજાં

sock

મોજાં
ખાસ

special offer

ખાસ
સ્થળ

stain

સ્થળ
મોજાં

stockings

મોજાં
સ્ટ્રો ટોપી

straw hat

સ્ટ્રો ટોપી
પટ્ટાઓ

stripes

પટ્ટાઓ
દાવો

suit

દાવો
સનગ્લાસ

sunglasses

સનગ્લાસ
સ્વેટર

sweater

સ્વેટર
સ્વિમસ્યુટ

swimsuit

સ્વિમસ્યુટ
ટાઇ

tie

ટાઇ
ટોચ

top

ટોચ
સ્વિમિંગ ટ્રંક્સ

trunks

સ્વિમિંગ ટ્રંક્સ
અન્ડરવેર

underwear

અન્ડરવેર
અંડરશર્ટ

vest

અંડરશર્ટ
વેસ્ટ

waistcoat

વેસ્ટ
ઘડીયાળ

watch

ઘડીયાળ
લગ્ન પહેરવેશ

wedding dress

લગ્ન પહેરવેશ
શિયાળાના કપડાં

winter clothes

શિયાળાના કપડાં
ઝિપર

zip

ઝિપર