શબ્દભંડોળ

gu સાધનો   »   hi उपकरण

એન્કર

लंगर

langar
એન્કર
એરણ

निहाई

nihaee
એરણ
બ્લેડ

ब्लेड

bled
બ્લેડ
પાટિયું

तख़्ता

takhta
પાટિયું
બોલ્ટ

बोल्ट

bolt
બોલ્ટ
બોટલ ખોલનાર

बोतल ओपनर

botal opanar
બોટલ ખોલનાર
સાવરણી

झाड़ू

jhaadoo
સાવરણી
બ્રશ

ब्रश

brash
બ્રશ
ડોલ

बाल्टी

baaltee
ડોલ
પરિપત્ર જોયું

गोल आरा

gol aara
પરિપત્ર જોયું
કેન-ઓપનર

कनस्तर ओपनर

kanastar opanar
કેન-ઓપનર
સાંકળ

जंजीर

janjeer
સાંકળ
ચેઇનસો

चेनसॉ

chenaso
ચેઇનસો
છીણી

छेनी

chhenee
છીણી
ગોળાકાર આરી બ્લેડ

गोल आरा ब्लेड

gol aara bled
ગોળાકાર આરી બ્લેડ
કવાયત

छेदन यंत्र

chhedan yantr
કવાયત
ડસ્ટપૅન

कूड़े का तसला

koode ka tasala
ડસ્ટપૅન
બગીચાની નળી

बाग़ नली

baag nalee
બગીચાની નળી
રાસ્પ

कद्दूकस

kaddookas
રાસ્પ
ધણ

हथौड़ा

hathauda
ધણ
મિજાગરું

काज

kaaj
મિજાગરું
હૂક

अंकुड़ा

ankuda
હૂક
સીડી

सीढ़ी

seedhee
સીડી
અક્ષર સ્કેલ

पत्र पैमाने

patr paimaane
અક્ષર સ્કેલ
ચુંબક

चुंबक

chumbak
ચુંબક
કડિયાનું લેલું

गारा

gaara
કડિયાનું લેલું
ખીલી

कील

keel
ખીલી
સોય

सुई

suee
સોય
નેટવર્ક

जाल

jaal
નેટવર્ક
માતા

नट

nat
માતા
સ્પેટુલા

खुरचनी

khurachanee
સ્પેટુલા
પેલેટ

चटाई

chataee
પેલેટ
પિચફોર્ક

जेली

jelee
પિચફોર્ક
વિમાન

चौरस करने का औज़ार

chauras karane ka auzaar
વિમાન
ફોર્સેપ્સ

सरौता

sarauta
ફોર્સેપ્સ
હેન્ડ ટ્રક

पुश्कार्ट

pushkaart
હેન્ડ ટ્રક
દાંતી

रैक

raik
દાંતી
સમારકામ

मरम्मत

marammat
સમારકામ
દોરડું

रस्सी

rassee
દોરડું
શાસક

मापक

maapak
શાસક
જોયું

आरी

aaree
જોયું
કાતર

कैंची

kainchee
કાતર
સ્ક્રુ

पेंच

pench
સ્ક્રુ
સ્ક્રુડ્રાઈવર

पेचकश

pechakash
સ્ક્રુડ્રાઈવર
સીવણનો દોરો

सिलाई धागा

silaee dhaaga
સીવણનો દોરો
પાવડો

बेलचा

belacha
પાવડો
સ્પિનિંગ વ્હીલ

चरखा

charakha
સ્પિનિંગ વ્હીલ
સર્પાકાર વસંત

स्पाइरल स्प्रिंग

spairal spring
સર્પાકાર વસંત
સિંક

गट्टू

gattoo
સિંક
સ્ટીલ કેબલ

इस्पात रस्सा

ispaat rassa
સ્ટીલ કેબલ
ટેપ

टेप

tep
ટેપ
થ્રેડ

चूड़ी

choodee
થ્રેડ
સાધન

उपकरण

upakaran
સાધન
ટૂલબોક્સ

उपकरण बॉक्स

upakaran boks
ટૂલબોક્સ
કડિયાનું લેલું

करनी

karanee
કડિયાનું લેલું
ટ્વીઝર

चिमटी

chimatee
ટ્વીઝર
આ vise

शिकंजा

shikanja
આ vise
વેલ્ડીંગ મશીન

वेल्डिंग उपकरण

velding upakaran
વેલ્ડીંગ મશીન
ઠેલો

ठेला

thela
ઠેલો
વાયર

तार

taar
વાયર
લાકડાની ચિપ

लकड़ी का बुरादा

lakadee ka buraada
લાકડાની ચિપ
રેન્ચ

पाना

paana
રેન્ચ