શબ્દભંડોળ

gu લેઝર   »   hi अवकाश

એંગલર

कांटेबाज़

kaantebaaz
એંગલર
માછલીઘર

मछलीघर

machhaleeghar
માછલીઘર
સ્નાન ટુવાલ

स्नान तौलिया

snaan tauliya
સ્નાન ટુવાલ
વોટર પોલો

पुलीन गेंद

puleen gend
વોટર પોલો
પેટ નૃત્ય

बेली नृत्य

belee nrty
પેટ નૃત્ય
બિન્ગો

बिंगो

bingo
બિન્ગો
રમત બોર્ડ

बोर्ड

bord
રમત બોર્ડ
બોલિંગ

गेंदबाजी

gendabaajee
બોલિંગ
કેબલવે

केबलकार

kebalakaar
કેબલવે
પડાવ

केम्पिंग

kemping
પડાવ
ગેસ કૂકર

केम्पिंग स्टोव

kemping stov
ગેસ કૂકર
નાવડી પ્રવાસ

डोंगी यात्रा

dongee yaatra
નાવડી પ્રવાસ
પત્તાની રમત

ताश का खेल

taash ka khel
પત્તાની રમત
કાર્નિવલ

मेला

mela
કાર્નિવલ
કેરોયુઝલ

हिंडोला

hindola
કેરોયુઝલ
કોતરણી

नक्काशी

nakkaashee
કોતરણી
ચેસ રમત

शतरंज का खेल

shataranj ka khel
ચેસ રમત
ચેસનો ટુકડો

शतरंज का मोहरा

shataranj ka mohara
ચેસનો ટુકડો
ગુનાની નવલકથા

अपराध उपन्यास

aparaadh upanyaas
ગુનાની નવલકથા
ક્રોસવર્ડ પઝલ

क्रॉसवर्ड

krosavard
ક્રોસવર્ડ પઝલ
સમઘન

पाँसा

paansa
સમઘન
નૃત્ય

नृत्य

nrty
નૃત્ય
ડાર્ટ રમત

डार्ट्स

daarts
ડાર્ટ રમત
લાઉન્જ ખુરશી

डेक कुर्सी

dek kursee
લાઉન્જ ખુરશી
ડીંગી

कश्ती

kashtee
ડીંગી
ડિસ્કો

डिस्कोथेक

diskothek
ડિસ્કો
ડોમિનો રમત

डोमिनोइज

dominoij
ડોમિનો રમત
ભરતકામ

कढ़ाई

kadhaee
ભરતકામ
લોક ઉત્સવ

मेला

mela
લોક ઉત્સવ
ફેરિસ વ્હીલ

चर्खी- झूला

charkhee- jhoola
ફેરિસ વ્હીલ
પક્ષ

त्योहार

tyohaar
પક્ષ
ફટાકડા

पटाखे

pataakhe
ફટાકડા
રમત

खेल

khel
રમત
ગોલ્ફની રમત

गोल्फ

golph
ગોલ્ફની રમત
હલમા

हालमा

haalama
હલમા
પર્યટન

पैदल यात्रा

paidal yaatra
પર્યટન
શોખ

शौक

shauk
શોખ
રજા

छुट्टियां

chhuttiyaan
રજા
યાત્રા

यात्रा

yaatra
યાત્રા
રાજા

राजा

raaja
રાજા
મફત સમય

ख़ाली समय

khaalee samay
મફત સમય
લૂમ

करघा

karagha
લૂમ
પેડલ બોટ

पेडल नाव

pedal naav
પેડલ બોટ
ચિત્ર પુસ્તક

चित्रपूर्ण पुस्तक

chitrapoorn pustak
ચિત્ર પુસ્તક
રમતનું મેદાન

खेल का मैदान

khel ka maidaan
રમતનું મેદાન
રમતા કાર્ડ

ताश

taash
રમતા કાર્ડ
કોયડો

पहेली

pahelee
કોયડો
વ્યાખ્યાન

पढ़ना

padhana
વ્યાખ્યાન
મનોરંજન

विश्राम

vishraam
મનોરંજન
રેસ્ટોરન્ટ

रेस्टोरेंट

restorent
રેસ્ટોરન્ટ
રોકિંગ ઘોડો

दोलन घोड़ा

dolan ghoda
રોકિંગ ઘોડો
ખીલા પર ફરતા ટેબલ પર રમાતી એક જુગારની રમત

रूले

roole
ખીલા પર ફરતા ટેબલ પર રમાતી એક જુગારની રમત
સીસૉ

हिंडोरा

hindora
સીસૉ
કાર્યક્ર્મ

प्रदर्शन

pradarshan
કાર્યક્ર્મ
સ્કેટબોર્ડ

स्केटबोर्ड

sketabord
સ્કેટબોર્ડ
સ્કી લિફ્ટ

स्की लिफ्ट

skee lipht
સ્કી લિફ્ટ
શંકુ

स्किटल

skital
શંકુ
સ્લીપિંગ બેગ

स्लीपिंग बैग

sleeping baig
સ્લીપિંગ બેગ
પ્રેક્ષક

दर्शक

darshak
પ્રેક્ષક
ઈતિહાસ

कहानी

kahaanee
ઈતિહાસ
પૂલ

तरणताल

taranataal
પૂલ
સ્વિંગ

झूला

jhoola
સ્વિંગ
ટેબલ ફૂટબોલ

टेबल फुटबॉल

tebal phutabol
ટેબલ ફૂટબોલ
તંબુ

तम्बू

tamboo
તંબુ
પ્રવાસન

पर्यटन

paryatan
પ્રવાસન
પ્રવાસી

पर्यटक

paryatak
પ્રવાસી
રમકડું

खिलौना

khilauna
રમકડું
રજાઓ

छुट्टी

chhuttee
રજાઓ
ચાલ

पैदल चलना

paidal chalana
ચાલ
પ્રાણીસંગ્રહાલય

चिड़ियाघर

chidiyaaghar
પ્રાણીસંગ્રહાલય