શબ્દભંડોળ

gu પ્રાણીઓ   »   hi पशु

ભરવાડ કૂતરો

जर्मन शेपर्ड

jarman shepard
ભરવાડ કૂતરો
પ્રાણી

पशु

pashu
પ્રાણી
ચાંચ

चोंच

chonch
ચાંચ
બીવર

ऊदबिलाव

oodabilaav
બીવર
ડંખ

काटना

kaatana
ડંખ
જંગલી ડુક્કર

सूअर

sooar
જંગલી ડુક્કર
પાંજરું

पिंजरा

pinjara
પાંજરું
વાછરડું

बछड़ा

bachhada
વાછરડું
બિલાડી

बिल्ली

billee
બિલાડી
બચ્ચું

चूजा

chooja
બચ્ચું
ચિકન

मुर्गी

murgee
ચિકન
હરણ

हिरन

hiran
હરણ
કૂતરો

कुत्ता

kutta
કૂતરો
ડોલ્ફિન

डॉलफिन

dolaphin
ડોલ્ફિન
બતક

बतख

batakh
બતક
ગરૂડ

चील

cheel
ગરૂડ
પીછા

पंख

pankh
પીછા
ફ્લેમિંગો

मराल

maraal
ફ્લેમિંગો
વછેરો

बछेड़ा

bachheda
વછેરો
અસ્તર

भोजन

bhojan
અસ્તર
શિયાળ

लोमड़ी

lomri
શિયાળ
બકરી

बकरी

bakaree
બકરી
હંસ

बतख

batakh
હંસ
સસલું

खरगोश

kharagosh
સસલું
મરઘી

मुर्गी

murgee
મરઘી
બગલા

बगला

bagala
બગલા
હોર્ન

सींग

seeng
હોર્ન
ઘોડાની નાળ

घोड़े की नाल

ghode kee naal
ઘોડાની નાળ
લેમ્બ

मेमना

memana
લેમ્બ
કૂતરાને કાબૂમાં રાખવું

पट्टा

patta
કૂતરાને કાબૂમાં રાખવું
લોબસ્ટર

लॉबस्टर

lobastar
લોબસ્ટર
પ્રાણીઓનો પ્રેમ

पशुओं से प्यार

pashuon se pyaar
પ્રાણીઓનો પ્રેમ
વાંદરો

बंदर

bandar
વાંદરો
થૂથ

थूथन

thoothan
થૂથ
માળો

घोंसला

ghonsala
માળો
ઘુવડ

उल्लू

ulloo
ઘુવડ
પોપટ

तोता

tota
પોપટ
મોર

मोर

mor
મોર
પેલિકન

हवासील

havaaseel
પેલિકન
પેંગ્વિન

पेंगुइन

penguin
પેંગ્વિન
પાલતુ

पालतू

paalatoo
પાલતુ
કબૂતર

कबूतर

kabootar
કબૂતર
બન્ની

खरगोश

kharagosh
બન્ની
કૂકડો

मुर्गा

murga
કૂકડો
દરિયાઈ સિંહ

जलव्याघ्र

jalavyaaghr
દરિયાઈ સિંહ
સીગલ

गंगा - चिल्ली

ganga - chillee
સીગલ
સીલ

सील

seel
સીલ
ઘેટાં

भेड़

bhed
ઘેટાં
સાપ

साँप

saanp
સાપ
સ્ટોર્ક

सारस

saaras
સ્ટોર્ક
હંસ

हंस

hans
હંસ
ટ્રાઉટ

ट्राउट

traut
ટ્રાઉટ
ટર્કી

टर्की

tarkee
ટર્કી
કાચબા

कछुआ

kachhua
કાચબા
ગીધ

गिद्ध

giddh
ગીધ
વરુ

भेड़िया

bhediya
વરુ