શબ્દભંડોળ

gu ધર્મ   »   hi धर्म

ઇસ્ટર તહેવાર

ईस्टर

eestar
ઇસ્ટર તહેવાર
ઇસ્ટરેગ

ईस्टर अंडे

eestar ande
ઇસ્ટરેગ
દેવદૂત

फरिश्ता

pharishta
દેવદૂત
ઘંટડી

घंटी

ghantee
ઘંટડી
બાઇબલ

बाइबिल

baibil
બાઇબલ
બિશપ

बिशप

bishap
બિશપ
આશીર્વાદ

आशीर्वाद

aasheervaad
આશીર્વાદ
બૌદ્ધ ધર્મ

बुद्ध धर्म

buddh dharm
બૌદ્ધ ધર્મ
ખ્રિસ્તી ધર્મ

ईसाई धर्म

eesaee dharm
ખ્રિસ્તી ધર્મ
ક્રિસમસ હાજર

क्रिसमस उपहार

krisamas upahaar
ક્રિસમસ હાજર
ક્રિસમસ ટ્રી

क्रिसमस वृक्ष

krisamas vrksh
ક્રિસમસ ટ્રી
ચર્ચ

गिरजाघर

girajaaghar
ચર્ચ
શબપેટી

ताबूत

taaboot
શબપેટી
બનાવટ

सृष्टि

srshti
બનાવટ
ક્રુસિફિક્સ

क्रूसमूर्ति

kroosamoorti
ક્રુસિફિક્સ
શેતાન

शैतान

shaitaan
શેતાન
ભગવાન

भगवान

bhagavaan
ભગવાન
હિન્દુ ધર્મ

हिंदूधर्म

hindoodharm
હિન્દુ ધર્મ
ઇસ્લામ

इस्लाम

islaam
ઇસ્લામ
યહુદી ધર્મ

यहूदी धर्म

yahoodee dharm
યહુદી ધર્મ
ધ્યાન

ध्यान

dhyaan
ધ્યાન
મમી

ममी

mamee
મમી
મુસ્લિમ

मुसलमान

musalamaan
મુસ્લિમ
મુખ્ય પાદરી

पोप

pop
મુખ્ય પાદરી
પ્રાર્થના

प्रार्थना

praarthana
પ્રાર્થના
પાદરી

पुजारी

pujaaree
પાદરી
ધર્મ

धर्म

dharm
ધર્મ
ચર્ચ સેવા

धर्मसमाज

dharmasamaaj
ચર્ચ સેવા
સિનેગોગ

यहूदी उपासनागृह

yahoodee upaasanaagrh
સિનેગોગ
મંદિર

मंदिर

mandir
મંદિર
દફન સ્થળ

मकबरा

makabara
દફન સ્થળ