શબ્દભંડોળ

gu અમૂર્ત   »   hi सार संदर्भ

વહીવટ

प्रशासन

prashaasan
વહીવટ
જાહેરાત

विज्ञापन

vigyaapan
જાહેરાત
તીર

तीर

teer
તીર
પ્રતિબંધ

प्रतिबंध

pratibandh
પ્રતિબંધ
કારકિર્દી

कैरियर

kairiyar
કારકિર્દી
મધ્યમ

मध्य

madhy
મધ્યમ
વૈકલ્પિક

चयन

chayan
વૈકલ્પિક
સહકાર

सहयोग

sahayog
સહકાર
રંગ

रंग

rang
રંગ
સંપર્ક

संपर्क

sampark
સંપર્ક
ભય

खतरा

khatara
ભય
પ્રેમની ઘોષણા

प्यार का एलान

pyaar ka elaan
પ્રેમની ઘોષણા
આ સડો

क्षय

kshay
આ સડો
વ્યાખ્યા

परिभाषा

paribhaasha
વ્યાખ્યા
તફાવત

अंतर

antar
તફાવત
મુશ્કેલી

कठिनाई

kathinaee
મુશ્કેલી
દિશા

दिशा

disha
દિશા
શોધ

खोज

khoj
શોધ
વાસણ

विकार

vikaar
વાસણ
અંતર

दूरी

dooree
અંતર
અંતર

दूरी

dooree
અંતર
વિવિધતા

विविधता

vividhata
વિવિધતા
પ્રયાસ

प्रयास

prayaas
પ્રયાસ
સંશોધન

अन्वेषण

anveshan
સંશોધન
પતન

गिरना

girana
પતન
શક્તિ

बल

bal
શક્તિ
સુંગધ

सुगन्ध

sugandh
સુંગધ
સ્વતંત્રતા

स्वतंत्रता

svatantrata
સ્વતંત્રતા
ભૂત

भूत

bhoot
ભૂત
અડધા

आधा

aadha
અડધા
ઊંચાઈ

ऊंचाई

oonchaee
ઊંચાઈ
મદદ

मदद

madad
મદદ
છુપાવાની જગ્યા

छिपने की जगह

chhipane kee jagah
છુપાવાની જગ્યા
વતન

मातृभूमि

maatrbhoomi
વતન
સ્વચ્છતા

स्वच्छता

svachchhata
સ્વચ્છતા
વિચાર

योजना

yojana
વિચાર
ભ્રમણા

भ्रम

bhram
ભ્રમણા
કાલ્પનિક

कल्पना

kalpana
કાલ્પનિક
બુદ્ધિ

बुद्धि

buddhi
બુદ્ધિ
આમંત્રણ

निमंत्रण

nimantran
આમંત્રણ
ન્યાય

न्याय

nyaay
ન્યાય
પ્રકાશ

प्रकाश

prakaash
પ્રકાશ
દૃશ્ય

नज़र

nazar
દૃશ્ય
નુકશાન

नुकसान

nukasaan
નુકશાન
વિસ્તૃતીકરણ

बढ़ाई

badhaee
વિસ્તૃતીકરણ
ભૂલ

गलती

galatee
ભૂલ
હત્યા

हत्या

hatya
હત્યા
રાષ્ટ્ર

राष्ट्र

raashtr
રાષ્ટ્ર
નવીનતા

नवीनता

naveenata
નવીનતા
શક્યતા

विकल्प

vikalp
શક્યતા
ધીરજ

सब्र

sabr
ધીરજ
આયોજન

नियोजन

niyojan
આયોજન
સમસ્યા

समस्या

samasya
સમસ્યા
રક્ષણ

सुरक्षा

suraksha
રક્ષણ
પ્રતિબિંબ

प्रतिबिंब

pratibimb
પ્રતિબિંબ
પ્રજાસત્તાક

गणतंत्र

ganatantr
પ્રજાસત્તાક
જોખમ

जोखिम

jokhim
જોખમ
સુરક્ષા

सुरक्षा

suraksha
સુરક્ષા
રહસ્ય

रहस्य

rahasy
રહસ્ય
લિંગ

लिंग

ling
લિંગ
પડછાયો

छाया

chhaaya
પડછાયો
કદ

माप

maap
કદ
એકતા

एकजुटता

ekajutata
એકતા
સફળતા

सफलता

saphalata
સફળતા
આધાર

सहायता

sahaayata
આધાર
પરંપરા

परंपरा

parampara
પરંપરા
વજન

वजन

vajan
વજન