શબ્દભંડોળ

gu રસોડું ઉપકરણો   »   hi रसोई उपकरण

વાટકી

कटोरा

katora
વાટકી
કોફી મશીન

कॉफी मशीन

kophee masheen
કોફી મશીન
રસોઈ વાસણ

पतीला

pateela
રસોઈ વાસણ
કટલરી

चाकू, छुरे और कांटे

chaakoo, chhure aur kaante
કટલરી
કટીંગ બોર્ડ

काटने का बोर्ड

kaatane ka bord
કટીંગ બોર્ડ
થાળીઓ

बर्तन

bartan
થાળીઓ
ડીશવોશર

डिशवाशर

dishavaashar
ડીશવોશર
કચરાપેટી

कचरे का डिब्बा

kachare ka dibba
કચરાપેટી
ઇલેક્ટ્રિક સ્ટોવ

बिजली का स्टोव

bijalee ka stov
ઇલેક્ટ્રિક સ્ટોવ
પ્રવાહી વહેવાનો હરકોઈ જાતનો નળ

नल

nal
પ્રવાહી વહેવાનો હરકોઈ જાતનો નળ
ફોન્ડ્યુ

फोनडू

phonadoo
ફોન્ડ્યુ
કાંટો

कांटा

kaanta
કાંટો
ફ્રાઈંગ પાન

कड़ाही

kadaahee
ફ્રાઈંગ પાન
લસણ દબાવો

लहसुन कुचलने वाला

lahasun kuchalane vaala
લસણ દબાવો
ગેસ ઓવન

गैस-चूल्हा

gais-choolha
ગેસ ઓવન
જાળી

तंदूर

tandoor
જાળી
છરી

चाकू

chaakoo
છરી
લાડુ

करछुल

karachhul
લાડુ
માઇક્રોવેવ

माइक्रोवेव

maikrovev
માઇક્રોવેવ
નેપકિન

नैपकिन

naipakin
નેપકિન
ધ ન્યુટ્રેકર

सरौता

sarauta
ધ ન્યુટ્રેકર
પાન

तवा

tava
પાન
વાનગી

थाली

thaalee
વાનગી
રેફ્રિજરેટર

फ्रिज

phrij
રેફ્રિજરેટર
ચમચી

चम्मच

chammach
ચમચી
ટેબલક્લોથ

मेज़पोश

mezaposh
ટેબલક્લોથ
ટોસ્ટર

टोस्टर

tostar
ટોસ્ટર
ટેબ્લેટ

थाल

thaal
ટેબ્લેટ
વોશિંગ મશીન

वॉशिंग मशीन

voshing masheen
વોશિંગ મશીન
ઝટકવું

व्हिस्क

vhisk
ઝટકવું