શબ્દભંડોળ

gu શહેર   »   hi शहर

વિમાનમથક

हवाई अड्डे

havaee adde
વિમાનમથક
એપાર્ટમેન્ટ બિલ્ડિંગ

अपार्टमेंट इमारत

apaartament imaarat
એપાર્ટમેન્ટ બિલ્ડિંગ
બેંક

बेंच

bench
બેંક
શહેર

बड़ा शहर

bada shahar
શહેર
બાઇક પાથ

बाइक पथ

baik path
બાઇક પાથ
બોટ બંદર

नाव बंदरगाह

naav bandaragaah
બોટ બંદર
રાજધાની

राजधानी

raajadhaanee
રાજધાની
કેરીલોન

घण्टा बाजा

ghanta baaja
કેરીલોન
કબ્રસ્તાન

कब्रिस्तान

kabristaan
કબ્રસ્તાન
સિનેમા

सिनेमा

sinema
સિનેમા
નગર

शहर

shahar
નગર
શહેરનો નકશો

शहर का नक्शा

shahar ka naksha
શહેરનો નકશો
ગુનાહિતતા

अपराध

aparaadh
ગુનાહિતતા
પ્રદર્શન

प्रदर्शन

pradarshan
પ્રદર્શન
વાજબી

निष्पक्ष

nishpaksh
વાજબી
ફાયર વિભાગ

अग्निशामक दल

agnishaamak dal
ફાયર વિભાગ
ફુવારો

फव्वारा

phavvaara
ફુવારો
કચરો

कचरा

kachara
કચરો
બંદર

बंदरगाह

bandaragaah
બંદર
હોટેલ

होटल

hotal
હોટેલ
હાઇડ્રેન્ટ

बम्बा

bamba
હાઇડ્રેન્ટ
સીમાચિહ્ન

सीमाचिन्ह

seemaachinh
સીમાચિહ્ન
મેઈલબોક્સ

लेटर बक्स

letar baks
મેઈલબોક્સ
પડોશ

पड़ोस

pados
પડોશ
નિયોન પ્રકાશ

नीयन रोशनी

neeyan roshanee
નિયોન પ્રકાશ
નાઇટ ક્લબ

नाइट क्लब

nait klab
નાઇટ ક્લબ
જૂના શહેર

पुराना शहर

puraana shahar
જૂના શહેર
ઓપેરા

ओपेरा

opera
ઓપેરા
પાર્ક

पार्क

paark
પાર્ક
પાર્ક બેન્ચ

पार्क बेंच

paark bench
પાર્ક બેન્ચ
કાર પાર્ક

पार्किंग

paarking
કાર પાર્ક
ફોન બૂથ

टेलेफोन बूथ

telephon booth
ફોન બૂથ
પિન કોડ (ઝિપ કોડ)

डाक कोड (जिप)

daak kod (jip)
પિન કોડ (ઝિપ કોડ)
જેલ

जेल

jel
જેલ
પબ

पब

pab
પબ
જોવાલાયક સ્થળો

जगहें

jagahen
જોવાલાયક સ્થળો
સ્કાયલાઇન

क्षितिज

kshitij
સ્કાયલાઇન
શેરી દીવો

गली की बत्ती

galee kee battee
શેરી દીવો
પ્રવાસી કચેરી

पर्यटक कार्यालय

paryatak kaaryaalay
પ્રવાસી કચેરી
મિનારો

मीनार

meenaar
મિનારો
ટનલ

सुरंग

surang
ટનલ
વાહન

वाहन

vaahan
વાહન
ગામડું

गांव

gaanv
ગામડું
પાણીનો ટાવર

जल - स्तंभ

jal - stambh
પાણીનો ટાવર