શબ્દભંડોળ

gu નાના પ્રાણીઓ   »   hi छोटे जानवर

કીડી

चींटी

cheentee
કીડી
ભમરો

भृंग

bhrng
ભમરો
પક્ષી

पक्षी

pakshee
પક્ષી
પક્ષીઓનું પાંજરું

पिंजरा

pinjara
પક્ષીઓનું પાંજરું
બર્ડહાઉસ

चिड़िया का घर

chidiya ka ghar
બર્ડહાઉસ
ભમરો

भौंरा

bhaunra
ભમરો
બટરફ્લાય

तितली

titalee
બટરફ્લાય
કેટરપિલર

इल्ली

illee
કેટરપિલર
સેન્ટિપેડ

सहस्रपाद

sahasrapaad
સેન્ટિપેડ
કરચલો

केकड़ा

kekada
કરચલો
ફ્લાય

मक्खी

makkhee
ફ્લાય
દેડકા

मेंढक

mendhak
દેડકા
ગોલ્ડફિશ

सुनहरी मछली

sunaharee machhalee
ગોલ્ડફિશ
ખડમાકડી

टिड्डा

tidda
ખડમાકડી
ગિનિ પિગ

गिनी पिग

ginee pig
ગિનિ પિગ
હેમ્સ્ટર

हैम्स्टर

haimstar
હેમ્સ્ટર
હેજહોગ

कांटेदार जंगली चूहा

kaantedaar jangalee chooha
હેજહોગ
હમીંગબર્ડ

गुंजन पक्षी

gunjan pakshee
હમીંગબર્ડ
ઇગુઆના

गोधा

godha
ઇગુઆના
આ જંતુ

कीट

keet
આ જંતુ
જેલીફિશ

जेलिफ़िश

jelifish
જેલીફિશ
બિલાડીનું બચ્ચું

बिलौटा

bilauta
બિલાડીનું બચ્ચું
લેડીબગ

लेडीबग

ledeebag
લેડીબગ
ગરોળી

छिपकली

chhipakalee
ગરોળી
જૂઈ

जूं

joon
જૂઈ
મર્મોટ

फीया

pheeya
મર્મોટ
મચ્છર

मच्छर

machchhar
મચ્છર
ઉંદર

चूहा

chooha
ઉંદર
છીપ

सीप

seep
છીપ
વીંછી

बिच्छू

bichchhoo
વીંછી
દરિયાઈ ઘોડો

अश्वमीन

ashvameen
દરિયાઈ ઘોડો
શેલ

शंख

shankh
શેલ
ઝીંગા

झींगा

jheenga
ઝીંગા
સ્પાઈડર

मकड़ी

makadee
સ્પાઈડર
કરોળિયાનું જાળું

मकड़ी का जाला

makadee ka jaala
કરોળિયાનું જાળું
સ્ટારફિશ

तारामछली

taaraamachhalee
સ્ટારફિશ
ભમરી

ततैया

tataiya
ભમરી