શબ્દભંડોળ

gu લોકો   »   hi लोग

ઉંમર

उम्र

umr
ઉંમર
કાકી

चाची

chaachee
કાકી
બાળક

बच्चा

bachcha
બાળક
બેબીસીટર

दाई

daee
બેબીસીટર
છોકરો

लड़का

ladaka
છોકરો
ભાઈ

भाई

bhaee
ભાઈ
બાળક

बच्चा

bachcha
બાળક
દંપતી

युगल

yugal
દંપતી
પુત્રી

बेटी

betee
પુત્રી
છૂટાછેડા

तलाक

talaak
છૂટાછેડા
ગર્ભ

भ्रूण

bhroon
ગર્ભ
સગાઈ

सगाई

sagaee
સગાઈ
વિસ્તૃત કુટુંબ

विस्तारित परिवार

vistaarit parivaar
વિસ્તૃત કુટુંબ
કુટુંબ

परिवार

parivaar
કુટુંબ
ચેનચાળા

इश्कबाज

ishkabaaj
ચેનચાળા
સજ્જન

पुरुष

purush
સજ્જન
છોકરી

लड़की

ladakee
છોકરી
ગર્લફ્રેન્ડ

सहेली

sahelee
ગર્લફ્રેન્ડ
પૌત્રી

पोती

potee
પૌત્રી
દાદા

दादा

daada
દાદા
દાદી

दादी

daadee
દાદી
દાદી

दादी

daadee
દાદી
દાદા દાદી

दादा - दादी

daada - daadee
દાદા દાદી
પૌત્ર

पोता

pota
પૌત્ર
વર

दुल्हा

dulha
વર
જૂથ

समूह

samooh
જૂથ
મદદગાર

सहायक

sahaayak
મદદગાર
નવું ચાલવા શીખતું બાળક

शिशु

shishu
નવું ચાલવા શીખતું બાળક
લેડી

महिला

mahila
લેડી
લગ્ન પ્રસ્તાવ

शादी का प्रस्ताव

shaadee ka prastaav
લગ્ન પ્રસ્તાવ
લગ્ન

शादी

shaadee
લગ્ન
માતા

मां

maan
માતા
નિદ્રા

झपकी

jhapakee
નિદ્રા
પાડોશી

पड़ोसी

padosee
પાડોશી
લગ્ન યુગલ

नववरवधू

navavaravadhoo
લગ્ન યુગલ
દંપતી

जोड़ा

joda
દંપતી
માતા - પિતા

माता - पिता

maata - pita
માતા - પિતા
ભાગીદાર

साथी

saathee
ભાગીદાર
પક્ષ

पार्टी

paartee
પક્ષ
આ લોકો

लोग

log
આ લોકો
નવવધૂ

दुल्हन

dulhan
નવવધૂ
શ્રેણી

पंक्ति

pankti
શ્રેણી
સ્વાગત

दावत

daavat
સ્વાગત
મુલાકાત

मिलन स्थल

milan sthal
મુલાકાત
ભાઈ-બહેન

भाई बहन

bhaee bahan
ભાઈ-બહેન
બહેન

बहन

bahan
બહેન
પુત્ર

बेटा

beta
પુત્ર
જોડિયા

जुड़वां

judavaan
જોડિયા
કાકા

चाचा

chaacha
કાકા
લગ્ન

शादी

shaadee
લગ્ન
યુવા

युवा

yuva
યુવા