શબ્દભંડોળ

gu સાધનો   »   kn ಉಪಕರಣಗಳು

એન્કર

ಲಂಗರು

laṅgaru
એન્કર
એરણ

ಬಡಿಗಲ್ಲು

baḍigallu
એરણ
બ્લેડ

ಅಲಗು

alagu
બ્લેડ
પાટિયું

ಹಲಗೆ

halage
પાટિયું
બોલ્ટ

ಮೊಳೆ / ಬೋಲ್ಟ್

moḷe/ bōlṭ
બોલ્ટ
બોટલ ખોલનાર

ಸೀಸೆ ತೆರಪು

sīse terapu
બોટલ ખોલનાર
સાવરણી

ಪೊರಕೆ

porake
સાવરણી
બ્રશ

ಬ್ರಷ್

braṣ
બ્રશ
ડોલ

ಬಾನೆ

bāne
ડોલ
પરિપત્ર જોયું

ವರ್ತುಲ ಗರಗಸ

vartula garagasa
પરિપત્ર જોયું
કેન-ઓપનર

ಡಬ್ಬಿ ತೆರಪು

ḍabbi terapu
કેન-ઓપનર
સાંકળ

ಸರಪಳಿ

sarapaḷi
સાંકળ
ચેઇનસો

ಸರಪಳಿ ಗರಗಸ

sarapaḷi garagasa
ચેઇનસો
છીણી

ಉಳಿ

uḷi
છીણી
ગોળાકાર આરી બ્લેડ

ವರ್ತುಲ ಗರಗಸದ ಅಲಗು

vartula garagasada alagu
ગોળાકાર આરી બ્લેડ
કવાયત

ಬೈರಿಗೆ ಯಂತ್ರ / ಡ್ರಿಲ್ ಯಂತ್ರ

bairige yantra/ ḍril yantra
કવાયત
ડસ્ટપૅન

ಕಸದ ಮೊರ

kasada mora
ડસ્ટપૅન
બગીચાની નળી

ತೋಟದ ಮೆದುಗೊಳವೆ

tōṭada medugoḷave
બગીચાની નળી
રાસ્પ

ತುರಿಯುವ ಮಣೆ

turiyuva maṇe
રાસ્પ
ધણ

ಸುತ್ತಿಗೆ

suttige
ધણ
મિજાગરું

ತಿರುಗಣಿ

tirugaṇi
મિજાગરું
હૂક

ಕೊಕ್ಕೆ

kokke
હૂક
સીડી

ಏಣಿ

ēṇi
સીડી
અક્ષર સ્કેલ

ಟಪ್ಪಾಲು ತಕ್ಕಡಿ

ṭappālu takkaḍi
અક્ષર સ્કેલ
ચુંબક

ಅಯಸ್ಕಾಂತ

ayaskānta
ચુંબક
કડિયાનું લેલું

ಕಲಬತ್ತು

kalabattu
કડિયાનું લેલું
ખીલી

ಮೊಳೆ

moḷe
ખીલી
સોય

ಸೂಜಿ

sūji
સોય
નેટવર્ક

ಜಾಲಬಂಧ

jālabandha
નેટવર્ક
માતા

ಒಳತಿರುಪು ಗಟ್ಟಿ/ ನಟ್

oḷatirupu gaṭṭi/ naṭ
માતા
સ્પેટુલા

ಕಲಸಲಗು

kalasalagu
સ્પેટુલા
પેલેટ

ತಟ್ಟು ಹಲಗೆ

taṭṭu halage
પેલેટ
પિચફોર્ક

ಕವಲುಗೋಲು

kavalugōlu
પિચફોર્ક
વિમાન

ತೋಪಡ

tōpaḍa
વિમાન
ફોર્સેપ્સ

ಚಿಮ್ಮಟ

cim'maṭa
ફોર્સેપ્સ
હેન્ડ ટ્રક

ತಳ್ಳುವ ಗಾಡಿ

taḷḷuva gāḍi
હેન્ડ ટ્રક
દાંતી

ಕುಂಟೆ

kuṇṭe
દાંતી
સમારકામ

ನೇರ್ಪಡಿಸು

nērpaḍisu
સમારકામ
દોરડું

ಹಗ್ಗ

hagga
દોરડું
શાસક

ಗಜಕೋಲು

gajakōlu
શાસક
જોયું

ಗರಗಸ

garagasa
જોયું
કાતર

ಕತ್ತರಿ

kattari
કાતર
સ્ક્રુ

ತಿರುಪು

tirupu
સ્ક્રુ
સ્ક્રુડ્રાઈવર

ತಿರುಪುಳಿ

tirupuḷi
સ્ક્રુડ્રાઈવર
સીવણનો દોરો

ಹೊಲಿಗೆ ದಾರ

holige dāra
સીવણનો દોરો
પાવડો

ಮೊರಗುದ್ದಲಿ

moraguddali
પાવડો
સ્પિનિંગ વ્હીલ

ತಿರುಗು ರಾಟೆ

tirugu rāṭe
સ્પિનિંગ વ્હીલ
સર્પાકાર વસંત

ಸುರುಳಿ ಎಗರುಪಟ್ಟಿ/ ಸ್ಪ್ರಿಂಗ್

suruḷi egarupaṭṭi/ spriṅg
સર્પાકાર વસંત
સિંક

ಉರುಳೆ

uruḷe
સિંક
સ્ટીલ કેબલ

ಉಕ್ಕಿನ ಹೊರಜಿ

ukkina horaji
સ્ટીલ કેબલ
ટેપ

ಪಟ್ಟಿ

paṭṭi
ટેપ
થ્રેડ

ನೂಲು

nūlu
થ્રેડ
સાધન

ಉಪಕರಣ

upakaraṇa
સાધન
ટૂલબોક્સ

ಉಪಕರಣಗಳ ಡಬ್ಬಿ

upakaraṇagaḷa ḍabbi
ટૂલબોક્સ
કડિયાનું લેલું

ಕರಣೆ

karaṇe
કડિયાનું લેલું
ટ્વીઝર

ಸಣ್ಣ ಚಿಮುಟ

saṇṇa cimuṭa
ટ્વીઝર
આ vise

ಹಿಡಿಕೆ

hiḍike
આ vise
વેલ્ડીંગ મશીન

ಬೆಸುಗೆ ಉಪಕರಣ

besuge upakaraṇa
વેલ્ડીંગ મશીન
ઠેલો

ಕೈಬಂಡಿ

kaibaṇḍi
ઠેલો
વાયર

ತಂತಿ

tanti
વાયર
લાકડાની ચિપ

ಮರದ ಚಕ್ಕೆ

marada cakke
લાકડાની ચિપ
રેન્ચ

ತಿರಿಚುಳಿ

tiricuḷi
રેન્ચ