શબ્દભંડોળ

gu લશ્કરી   »   kn ಸೇನೆ

વિમાનવાહક જહાજ

ವಿಮಾನ ಹೊರುವ ಜಹಜು

vimāna horuva jahaju
વિમાનવાહક જહાજ
દારૂગોળો

ಸ್ಪೋಟಕಗಳು

spōṭakagaḷu
દારૂગોળો
બખ્તર

ಕವಚ

kavaca
બખ્તર
સેના

ಸೈನ್ಯ

sain'ya
સેના
ધરપકડ

ಬಂಧನ

bandhana
ધરપકડ
અણુ બોમ્બ

ಅಣು ಬಾಂಬ್

aṇu bāmb
અણુ બોમ્બ
હુમલો

ಆಕ್ರಮಣ

ākramaṇa
હુમલો
કાંટાળો તાર

ಮುಳ್ಳು ತಂತಿ

muḷḷu tanti
કાંટાળો તાર
ધડાકો

ಸ್ಪೋಟ

spōṭa
ધડાકો
બોમ્બ

ಸಿಡಿಗುಂಡು

siḍiguṇḍu
બોમ્બ
તોપ

ಫಿರಂಗಿ

phiraṅgi
તોપ
બુલેટ

ತೋಟಾ

tōṭā
બુલેટ
ક્રેસ્ટ

ಲಾಂಛನ

lān̄chana
ક્રેસ્ટ
સંરક્ષણ

ರಕ್ಷಣೆ

rakṣaṇe
સંરક્ષણ
વિનાશ

ನಾಶ

nāśa
વિનાશ
લડાઈ

ಯುದ್ಧ

yud'dha
લડાઈ
ફાઇટર-બોમ્બર

ಯುದ್ಧ ವಿಮಾನ

yud'dha vimāna
ફાઇટર-બોમ્બર
ગેસ માસ્ક

ವಿಷಾನಿಲ ಮುಖರಕ್ಷೆ

viṣānila mukharakṣe
ગેસ માસ્ક
રક્ષક

ಬೆಂಗಾವಲು

beṅgāvalu
રક્ષક
હેન્ડ ગ્રેનેડ

ಕೈಸಿಡಿಗುಂಡು

kaisiḍiguṇḍu
હેન્ડ ગ્રેનેડ
હાથકડી

ಕೈಕೋಳ

kaikōḷa
હાથકડી
હેલ્મેટ

ಶಿರಸ್ತ್ರಾಣ

śirastrāṇa
હેલ્મેટ
કૂચ

ಪಥಸಂಚಲನ

pathasan̄calana
કૂચ
ચંદ્રક

ಪ್ರಶಸ್ತಿ ಪದಕ

praśasti padaka
ચંદ્રક
સેના

ಸೇನೆ

sēne
સેના
નૌકાદળ

ನೌಕಾತಂಡ

naukātaṇḍa
નૌકાદળ
શાંતિ

ಶಾಂತಿ

śānti
શાંતિ
પાયલોટ

ಹಡಗು/ವಿಮಾನ ಚಾಲಕ

haḍagu/vimāna cālaka
પાયલોટ
બંદૂક

ಕೈಕೋವಿ

kaikōvi
બંદૂક
રિવોલ્વર

ಸುತ್ತು ಪಿಸ್ತೂಲು

suttu pistūlu
રિવોલ્વર
રાઈફલ

ತುಪಾಕಿ

tupāki
રાઈફલ
રોકેટ

ಕ್ಷಿಪಣಿ

kṣipaṇi
રોકેટ
શૂટર

ಗುರಿಗಾರ

gurigāra
શૂટર
શોટ

ಗುಂಡು ಹೊಡೆತ

guṇḍu hoḍeta
શોટ
સૈનિક

ಸೈನಿಕ

sainika
સૈનિક
સબમરીન

ಜಲಾಂತರ ನೌಕೆ

jalāntara nauke
સબમરીન
દેખરેખ

ಕಣ್ಗಾವಲು

kaṇgāvalu
દેખરેખ
તલવાર

ಖಡ್ಗ

khaḍga
તલવાર
ટાંકી

ಫಿರಂಗಿ ರಥ

phiraṅgi ratha
ટાંકી
ગણવેશ

ಸಮವಸ್ತ್ರ

samavastra
ગણવેશ
વિજય

ಗೆಲುವು

geluvu
વિજય
વિજેતા

ಜಯಶಾಲಿ

jayaśāli
વિજેતા