શબ્દભંડોળ

gu વસ્ત્ર   »   kn ಬಟ್ಟೆ ಬರೆ

અનોરક

ಮಳೆಯಂಗಿ

maḷeyaṅgi
અનોરક
બેકપેક

ಬೆನ್ನು ಚೀಲ

bennu cīla
બેકપેક
બાથરોબ

ಸ್ನಾನದ ಉಡುಪು

snānada uḍupu
બાથરોબ
પટ્ટો

ನಡುಕಟ್ಟು

naḍukaṭṭu
પટ્ટો
બીબ

ಗಲ್ಲಪಟ್ಟಿ

gallapaṭṭi
બીબ
બિકીની

ಬಿಕಿನಿ

bikini
બિકીની
જેકેટ

ಕೋಟು

kōṭu
જેકેટ
બ્લાઉઝ

ರವಿಕೆ

ravike
બ્લાઉઝ
બુટ

ಪಾದ ರಕ್ಷೆ

pāda rakṣe
બુટ
ધનુષ

ಕುಣಿಕೆ

kuṇike
ધનુષ
બંગડી

ಕಡಗ

kaḍaga
બંગડી
બ્રોચ

ಪದಕ ಸೂಜಿ

padaka sūji
બ્રોચ
બટન

ಗುಂಡಿ

guṇḍi
બટન
ટોપી

ಕುಲಾವಿ

kulāvi
ટોપી
ટોપી

ಟೋಪಿ

ṭōpi
ટોપી
કપડા

ಉಡಿಗೆಯ ಕೋಣೆ

uḍigeya kōṇe
કપડા
કપડાં

ಬಟ್ಟೆಗಳು

baṭṭegaḷu
કપડાં
કપડાની પટ્ટી

ಬಟ್ಟೆಗಳ ಗೂಟ

baṭṭegaḷa gūṭa
કપડાની પટ્ટી
કોલર

ಕತ್ತಿನ ಪಟ್ಟಿ

kattina paṭṭi
કોલર
મુઘટ

ಕಿರೀಟ

kirīṭa
મુઘટ
કફલિંક

ಮಣಿಕಟ್ಟುಪಟ್ಟಿಯ ಕೊಂಡಿ

maṇikaṭṭupaṭṭiya koṇḍi
કફલિંક
ડાયપર

ಕೂಸಿನ ಚೌಕ

kūsina cauka
ડાયપર
ડ્રેસ

ಉಡುಪು

uḍupu
ડ્રેસ
કાનની બુટ્ટી

ಓಲೆ

ōle
કાનની બુટ્ટી
ફેશન

ಮಾದರಿ

mādari
ફેશન
ચંપલ

ಸ್ನಾನದ ಚಪ್ಪಲಿ

snānada cappali
ચંપલ
ફર

ತುಪ್ಪಳ ಚರ್ಮದ ಅಲಂಕಾರಪಟ್ಟಿ

tuppaḷa carmada alaṅkārapaṭṭi
ફર
હાથમોજું

ಕೈ ಚೀಲ

kai cīla
હાથમોજું
રબરના બૂટ

ರಬ್ಬರ್ ಪಾದರಕ್ಷೆ

rabbar pādarakṣe
રબરના બૂટ
વાળ ક્લિપ

ಕೂದಲ ಹಿಡಿಕೆ

kūdala hiḍike
વાળ ક્લિપ
હેન્ડબેગ

ಕೈ ಚೀಲ

kai cīla
હેન્ડબેગ
હેંગર

ತೂಗುಂಗುರ

tūguṅgura
હેંગર
ટોપી

ಪರಂಗಿ ಟೋಪಿ

paraṅgi ṭōpi
ટોપી
હેડસ્કાર્ફ

ತಲೆ ಉತ್ತರೀಯ

tale uttarīya
હેડસ્કાર્ફ
હાઇકિંગ જૂતા

ಕಾಲ್ನಡಿಗೆಯ ಪಾದರಕ್ಷೆ

kālnaḍigeya pādarakṣe
હાઇકિંગ જૂતા
હૂડ

ಗವುಸು

gavusu
હૂડ
જેકેટ

ತೋಳುಳ್ಳ ನಡುವಂಗಿ

tōḷuḷḷa naḍuvaṅgi
જેકેટ
જીન્સ

ಜೀನ್ಸ್

jīns
જીન્સ
ઝવેરાત

ಆಭರಣ

ābharaṇa
ઝવેરાત
ધોબી ઘાટ

ಒಗೆಯುವ ಬಟ್ಟೆಗಳು

ogeyuva baṭṭegaḷu
ધોબી ઘાટ
લોન્ડ્રી ટોપલી

ಕೊಳೆ ಬಟ್ಟೆಗಳ ಬುಟ್ಟಿ

koḷe baṭṭegaḷa buṭṭi
લોન્ડ્રી ટોપલી
ચામડાના બૂટ

ಚರ್ಮದ ಪಾದ ರಕ್ಷೆಗಳು

carmada pāda rakṣegaḷu
ચામડાના બૂટ
માસ્ક

ಮುಖವಾಡ

mukhavāḍa
માસ્ક
મિટેન

ಕೈಗವಸು

kaigavasu
મિટેન
સ્કાર્ફ

ಕಂಠವಸ್ತ್ರ

kaṇṭhavastra
સ્કાર્ફ
પેન્ટ

ಷರಾಯಿ

ṣarāyi
પેન્ટ
મોતી

ಮುತ್ತು

muttu
મોતી
પોંચો

ಪಾಂಛೊ

pān̄cho
પોંચો
પુશ બટન

ಒತ್ತು ಗುಂಡಿ

ottu guṇḍi
પુશ બટન
પાયજામા

ಪೈಜಾಮ

paijāma
પાયજામા
વીંટી

ಉಂಗುರ

uṅgura
વીંટી
સેન્ડલ

ಮೆಟ್ಟು

meṭṭu
સેન્ડલ
સ્કાર્ફ

ಕೊರಳಪಟ್ಟಿ

koraḷapaṭṭi
સ્કાર્ફ
શર્ટ

ಅಂಗಿ

aṅgi
શર્ટ
જૂતા

ಪಾದರಕ್ಷೆ

pādarakṣe
જૂતા
જૂતાનો તલ

ಜೋಡಿನ ಅಟ್ಟೆ

jōḍina aṭṭe
જૂતાનો તલ
રેશમ

ರೇಷ್ಮೆ

rēṣme
રેશમ
સ્કી બૂટ

ಸ್ಕೀ ಪಾದರಕ್ಷೆಗಳು

skī pādarakṣegaḷu
સ્કી બૂટ
સ્કર્ટ

ಲಂಗ

laṅga
સ્કર્ટ
ચંપલ

ಮನೆ ಜೋಡು

mane jōḍu
ચંપલ
સ્નીકર

ಸದ್ದು ಮಾಡದ ಜೋಡುಗಳು

saddu māḍada jōḍugaḷu
સ્નીકર
સ્નો બુટ

ನೀರ್ಗಲ್ಲ ಜೋಡುಗಳು

nīrgalla jōḍugaḷu
સ્નો બુટ
મોજાં

ಕಾಲು ಚೀಲ

kālu cīla
મોજાં
ખાસ

ವಿಶೇಷ ಕೊಡುಗೆ

viśēṣa koḍuge
ખાસ
સ્થળ

ಕಲೆ

kale
સ્થળ
મોજાં

ಮಂಡಿಯವರೆಗೆ ಬರುವ ಕಾಲುಚೀಲ

maṇḍiyavarege baruva kālucīla
મોજાં
સ્ટ્રો ટોપી

ಹುಲ್ಲಿನ ಟೋಪಿ

hullina ṭōpi
સ્ટ્રો ટોપી
પટ્ટાઓ

ಪಟ್ಟೆಗಳು

paṭṭegaḷu
પટ્ટાઓ
દાવો

ಸೂಟು

sūṭu
દાવો
સનગ્લાસ

ಕರಿ ಕನ್ನಡಕ

kari kannaḍaka
સનગ્લાસ
સ્વેટર

ಉಣ್ಣೆಯ ಕವಚ

uṇṇeya kavaca
સ્વેટર
સ્વિમસ્યુટ

ಈಜುಬಟ್ಟೆ

ījubaṭṭe
સ્વિમસ્યુટ
ટાઇ

ಕೊರಲಮುಡಿ/ ಟೈ

koralamuḍi/ ṭai
ટાઇ
ટોચ

ಮೇಲ್ಬಟ್ಟೆ

mēlbaṭṭe
ટોચ
સ્વિમિંગ ટ્રંક્સ

ಚಡ್ಡಿ

caḍḍi
સ્વિમિંગ ટ્રંક્સ
અન્ડરવેર

ಒಳಚಡ್ಡಿ

oḷacaḍḍi
અન્ડરવેર
અંડરશર્ટ

ಒಳಂಗಿ

oḷaṅgi
અંડરશર્ટ
વેસ્ટ

ತೋಳು ನಡುವಂಗಿ

tōḷu naḍuvaṅgi
વેસ્ટ
ઘડીયાળ

ಕೈ ಗಡಿಯಾರ

kai gaḍiyāra
ઘડીયાળ
લગ્ન પહેરવેશ

ಮದುವೆ ಉಡುಪು

maduve uḍupu
લગ્ન પહેરવેશ
શિયાળાના કપડાં

ಚಳಿಗಾಲದ ಉಡುಪುಗಳು

caḷigālada uḍupugaḷu
શિયાળાના કપડાં
ઝિપર

ಝಿಪ್

jhip
ઝિપર