શબ્દભંડોળ

gu પ્રાણીઓ   »   kn ಪ್ರಾಣಿಗಳು

ભરવાડ કૂતરો

ಜರ್ಮನ್ ಶೆಪರ್ಡ್

jarman śeparḍ
ભરવાડ કૂતરો
પ્રાણી

ಪ್ರಾಣಿ

prāṇi
પ્રાણી
ચાંચ

ಕೊಕ್ಕು

kokku
ચાંચ
બીવર

ಬೀವರ್

bīvar
બીવર
ડંખ

ಕಡಿತ

kaḍita
ડંખ
જંગલી ડુક્કર

ಕಾಡುಹಂದಿ

kāḍ'̔uhandi
જંગલી ડુક્કર
પાંજરું

ಪಂಜರ

pan̄jara
પાંજરું
વાછરડું

ಕರು

karu
વાછરડું
બિલાડી

ಬೆಕ್ಕು

bekku
બિલાડી
બચ્ચું

ಕೋಳಿ ಮರಿ

kōḷi mari
બચ્ચું
ચિકન

ಕೋಳಿ

kōḷi
ચિકન
હરણ

ಜಿಂಕೆ

jiṅke
હરણ
કૂતરો

ನಾಯಿ

nāyi
કૂતરો
ડોલ્ફિન

ಡಾಲ್ಫಿನ್

ḍālphin
ડોલ્ફિન
બતક

ಬಾತು

bātu
બતક
ગરૂડ

ಗರುಡ

garuḍa
ગરૂડ
પીછા

ಪುಕ್ಕ

pukka
પીછા
ફ્લેમિંગો

ಫ್ಲೆಮಿಂಗೊ

phlemiṅgo
ફ્લેમિંગો
વછેરો

ಕುದುರೆ ಮರಿ

kudure mari
વછેરો
અસ્તર

ಆಹಾರ

āhāra
અસ્તર
શિયાળ

ನರಿ

nari
શિયાળ
બકરી

ಮೇಕೆ

mēke
બકરી
હંસ

ಬಾತುಕೋಳಿ

bātukōḷi
હંસ
સસલું

ಮೊಲ

mola
સસલું
મરઘી

ಕೋಳಿ

kōḷi
મરઘી
બગલા

ಕ್ರೌಂಚ ಪಕ್ಷಿ

kraun̄ca pakṣi
બગલા
હોર્ન

ಕೊಂಬು

kombu
હોર્ન
ઘોડાની નાળ

ಲಾಳ

lāḷa
ઘોડાની નાળ
લેમ્બ

ಕುರಿಮರಿ

kurimari
લેમ્બ
કૂતરાને કાબૂમાં રાખવું

ಸರಪಳಿ

sarapaḷi
કૂતરાને કાબૂમાં રાખવું
લોબસ્ટર

ಏಡಿ

ēḍi
લોબસ્ટર
પ્રાણીઓનો પ્રેમ

ಪ್ರಾಣಿ ಪ್ರೀತಿ

prāṇi prīti
પ્રાણીઓનો પ્રેમ
વાંદરો

ಕೋತಿ

kōti
વાંદરો
થૂથ

ಬಾಯಿ ಕುಕ್ಕೆ

bāyi kukke
થૂથ
માળો

ಗೂಡು

gūḍu
માળો
ઘુવડ

ಗೂಬೆ

gūbe
ઘુવડ
પોપટ

ಗಿಣಿ

giṇi
પોપટ
મોર

ನವಿಲು

navilu
મોર
પેલિકન

ನೀರು ಕೋಳಿ

nīru kōḷi
પેલિકન
પેંગ્વિન

ಪೆಂಗ್ವಿನ್

peṅgvin
પેંગ્વિન
પાલતુ

ಸಾಕುಪ್ರಾಣಿ

sākuprāṇi
પાલતુ
કબૂતર

ಪಾರಿವಾಳ

pārivāḷa
કબૂતર
બન્ની

ಕುಂದಿಲಿ/ಮೊಲ

kundili/mola
બન્ની
કૂકડો

ಹುಂಜ

hun̄ja
કૂકડો
દરિયાઈ સિંહ

ಸಮುದ್ರಸಿಂಹ

samudrasinha
દરિયાઈ સિંહ
સીગલ

ಕಡಲ ಗಲ್ ಹಕ್ಕಿ

kaḍala gal hakki
સીગલ
સીલ

ಸೀಲ್

sīl
સીલ
ઘેટાં

ಕುರಿ

kuri
ઘેટાં
સાપ

ಹಾವು

hāvu
સાપ
સ્ટોર્ક

ಕೊಕ್ಕರೆ

kokkare
સ્ટોર્ક
હંસ

ಹಂಸ

hansa
હંસ
ટ્રાઉટ

ಟ್ರೌಟ್ ಮೀನು

ṭrauṭ mīnu
ટ્રાઉટ
ટર્કી

ಟರ್ಕಿ ಕೋಳಿ

ṭarki kōḷi
ટર્કી
કાચબા

ಆಮೆ

āme
કાચબા
ગીધ

ರಣಹದ್ದು

raṇahaddu
ગીધ
વરુ

ತೋಳ

tōḷa
વરુ