શબ્દભંડોળ

gu શાકભાજી   »   kn ತರಕಾರಿಗಳು

બ્રસેલ સ્પ્રાઉટ્સ

ಕೆಂಪು ಕೋಸು

kempu kōsu
બ્રસેલ સ્પ્રાઉટ્સ
કાંટાળી ખાદ્ય વનસ્પતિ

ಆರ್ಟಿಚೋಕ್

ārṭicōk
કાંટાળી ખાદ્ય વનસ્પતિ
શતાવરીનો છોડ

ಆಸ್ಪ್ಯರಾಗಸ್

āspyarāgas
શતાવરીનો છોડ
એવોકાડો

ಅವೊಕಾಡೊ

avokāḍo
એવોકાડો
કઠોળ

ಹುರುಳಿಕಾಯಿ

huruḷikāyi
કઠોળ
પૅપ્રિકા

ದಪ್ಪ ಮೆಣಸಿನಕಾಯಿ

dappa meṇasinakāyi
પૅપ્રિકા
બ્રોકોલી

ಬ್ರೊಕೊಲಿ

brokoli
બ્રોકોલી
કોબી

ಎಲೆ ಕೋಸು

ele kōsu
કોબી
સલગમ કોબી

ಗೆಡ್ಡೆ ಕೋಸು

geḍḍe kōsu
સલગમ કોબી
ગાજર

ಕ್ಯಾರೆಟ್

kyāreṭ
ગાજર
ફૂલકોબી

ಹೂಕೋಸು

hūkōsu
ફૂલકોબી
સેલરિ

ಸೆಲೆರಿ

seleri
સેલરિ
ચિકોરી

ಚಿಕೋರಿ

cikōri
ચિકોરી
મરચું

ಮೆಣಸಿನಕಾಯಿ

meṇasinakāyi
મરચું
મકાઈ

ಮೆಕ್ಕೆ ಜೋಳ

mekke jōḷa
મકાઈ
કાકડી

ಸೌತೆಕಾಯಿ

sautekāyi
કાકડી
રીંગણ

ಬದನೆಕಾಯಿ

badanekāyi
રીંગણ
વરિયાળી

ಫೆನೆಲ್

phenel
વરિયાળી
લસણ

ಬೆಳ್ಳುಳ್ಳಿ

beḷḷuḷḷi
લસણ
કાલે

ಹಸಿರು ಕೋಸು

hasiru kōsu
કાલે
ચાર્ડ

ಸೀಕಾಲೆ ಬೀಟ್

sīkāle bīṭ
ચાર્ડ
એલિયમ

ಲೀಕ್

līk
એલિયમ
લેટીસ

ಲೆಟ್ಯೂಸ್

leṭyūs
લેટીસ
ભીંડા

ಬೆಂಡೆಕಾಯಿ

beṇḍekāyi
ભીંડા
ઓલિવ

ಓಲಿವ್

ōliv
ઓલિવ
ડુંગળી

ಈರುಳ್ಳಿ

īruḷḷi
ડુંગળી
સુંગધી પાનવાળી એક વિલાયતી વનસ્પતિ

ಪಾರ್ಸ್ಲಿ ಸೊಪ್ಪು

pārsli soppu
સુંગધી પાનવાળી એક વિલાયતી વનસ્પતિ
વટાણા

ಬಟಾಣಿ

baṭāṇi
વટાણા
કોળું

ಕುಂಬಳಕಾಯಿ

kumbaḷakāyi
કોળું
કોળાના બીજ

ಕುಂಬಳಕಾಯಿ ಬೀಜ

kumbaḷakāyi bīja
કોળાના બીજ
મૂળા

ಮೂಲಂಗಿ

mūlaṅgi
મૂળા
લાલ કોબી

ಕೆಂಪು ಕೋಸು

kempu kōsu
લાલ કોબી
પેપેરોની

ಕೆಂಪು ಮೆಣಸಿನಕಾಯಿ

kempu meṇasinakāyi
પેપેરોની
પાલક

ಪಾಲಕ್ ಸೊಪ್ಪು

pālak soppu
પાલક
શક્કરીયા

ಸಿಹಿಗೆಣಸು

sihigeṇasu
શક્કરીયા
ટામેટા

ಟೊಮೆಟೊ

ṭomeṭo
ટામેટા
શાકભાજી

ತರಕಾರಿಗಳು

tarakārigaḷu
શાકભાજી
ઝુચીની

ಝುಚ್ಚಿನಿ

jhuccini
ઝુચીની