શબ્દભંડોળ

gu ધર્મ   »   kn ಮತ / ಧರ್ಮ

ઇસ્ટર તહેવાર

ಈಸ್ಟರ್ ಹಬ್ಬ

īsṭar habba
ઇસ્ટર તહેવાર
ઇસ્ટરેગ

ಈಸ್ಟರ್ ಮೊಟ್ಟೆ

īsṭar moṭṭe
ઇસ્ટરેગ
દેવદૂત

ದೇವದೂತ/ದೇವತೆ

dēvadūta/dēvate
દેવદૂત
ઘંટડી

ಗಂಟೆ

gaṇṭe
ઘંટડી
બાઇબલ

ಬೈಬಲ್

baibal
બાઇબલ
બિશપ

ಕ್ರೈಸ್ತ ಗುರು

kraista guru
બિશપ
આશીર્વાદ

ಆಶೀರ್ವಾದ

āśīrvāda
આશીર્વાદ
બૌદ્ધ ધર્મ

ಬೌದ್ಧ ಮತ

baud'dha mata
બૌદ્ધ ધર્મ
ખ્રિસ્તી ધર્મ

ಕ್ರೈಸ್ತ ಮತ

kraista mata
ખ્રિસ્તી ધર્મ
ક્રિસમસ હાજર

ಕ್ರಿಸ್ತ ಜಯಂತಿ ಕೊಡುಗೆ

krista jayanti koḍuge
ક્રિસમસ હાજર
ક્રિસમસ ટ્રી

ಕ್ರಿಸ್ತ ಜಯಂತಿ ಮರ

krista jayanti mara
ક્રિસમસ ટ્રી
ચર્ચ

ಕ್ರಿಸ್ತ ದೇವಾಲಯ

krista dēvālaya
ચર્ચ
શબપેટી

ಶವ ಸಂಪುಟ

śava sampuṭa
શબપેટી
બનાવટ

ಸೃಷ್ಟಿ

sr̥ṣṭi
બનાવટ
ક્રુસિફિક્સ

ಶಿಲುಬೆ

śilube
ક્રુસિફિક્સ
શેતાન

ದೆವ್ವ

devva
શેતાન
ભગવાન

ದೇವರು

dēvaru
ભગવાન
હિન્દુ ધર્મ

ಹಿಂದೂ ಧರ್ಮ

hindū dharma
હિન્દુ ધર્મ
ઇસ્લામ

ಇಸ್ಲಾಮ್

islām
ઇસ્લામ
યહુદી ધર્મ

ಯೆಹೂದ್ಯ ಮತ

yehūdya mata
યહુદી ધર્મ
ધ્યાન

ಧ್ಯಾನ

dhyāna
ધ્યાન
મમી

ಶುಷ್ಕದೇಹ/ ಮಮ್ಮಿ

śuṣkadēha/ mam'mi
મમી
મુસ્લિમ

ಮುಸಲ್ಮಾನ

musalmāna
મુસ્લિમ
મુખ્ય પાદરી

ಪೋಪ್

pōp
મુખ્ય પાદરી
પ્રાર્થના

ಪ್ರಾರ್ಥನೆ

prārthane
પ્રાર્થના
પાદરી

ಪಾದ್ರಿ/ಪುರೋಹಿತ

pādri/purōhita
પાદરી
ધર્મ

ಮತ

mata
ધર્મ
ચર્ચ સેવા

ದೇವತಾರಾಧನೆ

dēvatārādhane
ચર્ચ સેવા
સિનેગોગ

ಯೆಹೂದ್ಯರ ದೇವಾಲಯ

yehūdyara dēvālaya
સિનેગોગ
મંદિર

ದೇವಸ್ಥಾನ

dēvasthāna
મંદિર
દફન સ્થળ

ಸಮಾಧಿ

samādhi
દફન સ્થળ