શબ્દભંડોળ

gu રમતગમત   »   kn ಕ್ರೀಡೆಗಳು

એક્રોબેટિક્સ

ದೊಂಬರಾಟ

dombarāṭa
એક્રોબેટિક્સ
એરોબિક્સ

ಏರೊಬಿಕ್ಸ್

ērobiks
એરોબિક્સ
એથ્લેટિક્સ

ವ್ಯಾಯಾಮ

vyāyāma
એથ્લેટિક્સ
બેડમિન્ટન

ಬ್ಯಾಡ್ ಮಿಂಟನ್

byāḍ miṇṭan
બેડમિન્ટન
સમતુલન

ಸಮತೋಲ/ತಕ್ಕಡಿ

samatōla/takkaḍi
સમતુલન
દડો

ಚೆಂಡು

ceṇḍu
દડો
બેઝબોલ રમત

ಬೇಸ್ ಬಾಲ್

bēs bāl
બેઝબોલ રમત
બાસ્કેટબોલ

ಬ್ಯಾಸ್ಕೆಟ್ ಬಾಲ್

byāskeṭ bāl
બાસ્કેટબોલ
બિલિયર્ડ બોલ

ಬಿಲಿಯರ್ಡ್ ಚೆಂಡು

biliyarḍ ceṇḍu
બિલિયર્ડ બોલ
બિલિયર્ડ

ಬಿಲಿಯರ್ಡ್ಸ್

biliyarḍs
બિલિયર્ડ
બોક્સિંગની રમત

ಮುಷ್ಟಿಕಾಳಗ

muṣṭikāḷaga
બોક્સિંગની રમત
બોક્સિંગ ગ્લોવ

ಮುಷ್ಟಿಕಾಳಗದ ಕೈಚೀಲ

muṣṭikāḷagada kaicīla
બોક્સિંગ ગ્લોવ
જિમ્નેસ્ટિક્સ

ಅಂಗಸಾಧನೆಗಳು

aṅgasādhanegaḷu
જિમ્નેસ્ટિક્સ
નાવડી

ತೋಡು ದೋಣಿ

tōḍu dōṇi
નાવડી
કાર રેસ

ಕಾರುಗಳ ಓಟದ ಪಂದ್ಯ

kārugaḷa ōṭada pandya
કાર રેસ
કેટમરન

ತೆಪ್ಪ

teppa
કેટમરન
ચડતા

ಹತ್ತುವುದು

hattuvudu
ચડતા
ક્રિકેટ

ಕ್ರಿಕೆಟ್

krikeṭ
ક્રિકેટ
ક્રોસ-કન્ટ્રી સ્કીઇંગ

ಬಯಲು ಸ್ಕೀಯಿಂಗ್

bayalu skīyiṅg
ક્રોસ-કન્ટ્રી સ્કીઇંગ
ટ્રોફી

ಕಪ್

kap
ટ્રોફી
સંરક્ષણ

ರಕ್ಷಣೆ

rakṣaṇe
સંરક્ષણ
બારબલ

ಕಬ್ಬಿಣದ ದಂಡ

kabbiṇada daṇḍa
બારબલ
અશ્વારોહણ રમત

ಕುದುರೆ ಸವಾರಿ ಕ್ರೀಡೆ

kudure savāri krīḍe
અશ્વારોહણ રમત
કસરત

ವ್ಯಾಯಾಮ

vyāyāma
કસરત
કસરત બોલ

ವ್ಯಾಯಾಮದ ಚೆಂಡು

vyāyāmada ceṇḍu
કસરત બોલ
તાલીમ ઉપકરણ

ವ್ಯಾಯಾಮ ಯಂತ್ರ

vyāyāma yantra
તાલીમ ઉપકરણ
ફેન્સીંગની રમત

ಕತ್ತಿವರಸೆ

kattivarase
ફેન્સીંગની રમત
ફિન

ಈಜುರೆಕ್ಕೆ

ījurekke
ફિન
માછીમારીની રમત

ಮೀನು ಹಿಡಿಯುವುದು

mīnu hiḍiyuvudu
માછીમારીની રમત
તંદુરસ્તી

ಸಾಮರ್ಥ್ಯ

sāmarthya
તંદુરસ્તી
ફૂટબોલ ક્લબ

ಕಾಲ್ಚೆಂಡಿನ ಸಂಘ

kālceṇḍina saṅgha
ફૂટબોલ ક્લબ
ફ્રિસ્બી

ಫ್ರಿಸ್ ಬೀ

phris bī
ફ્રિસ્બી
ગ્લાઈડર

ಹಾಯಿ ವಿಮಾನ

hāyi vimāna
ગ્લાઈડર
દરવાજો

ಗುರಿಗಂಬಗಳು

gurigambagaḷu
દરવાજો
ગોલકીપર

ಗೋಲುರಕ್ಷಕ

gōlurakṣaka
ગોલકીપર
ગોલ્ફ ક્લબ

ಗಾಲ್ಫ್ ದಾಂಡು

gālph dāṇḍu
ગોલ્ફ ક્લબ
જિમ્નેસ્ટિક્સ

ಕಸರತ್ತು

kasarattu
જિમ્નેસ્ટિક્સ
હેન્ડસ્ટેન્ડ

ಕೈಮೇಲೆ ನಿಲ್ಲುವುದು

kaimēle nilluvudu
હેન્ડસ્ટેન્ડ
હેંગ ગ્લાઈડર

ಕೈಯಲ್ಲಿ ಹಿಡಿದು ಹಾರುವ ಹಾಯಿ ವಿಮಾನ

kaiyalli hiḍidu hāruva hāyi vimāna
હેંગ ગ્લાઈડર
ઊંચો કૂદકો

ಎತ್ತರ ನೆಗೆತ

ettara negeta
ઊંચો કૂદકો
ઘોડાની દોડ

ಕುದುರೆಪಂದ್ಯ

kudurepandya
ઘોડાની દોડ
ગરમ હવાનો બલૂન

ಬಿಸಿ ಗಾಳಿ ಆಕಾಶಬುಟ್ಟಿ

bisi gāḷi ākāśabuṭṭi
ગરમ હવાનો બલૂન
શિકાર

ಬೇಟೆ

bēṭe
શિકાર
આઇસ હોકી

ನೀರ್ಗಲ್ಲ ಹಾಕಿ

nīrgalla hāki
આઇસ હોકી
સ્કેટ

ನೀರ್ಗಲ್ಲ ಜಾರಾಟ

nīrgalla jārāṭa
સ્કેટ
બરછી ફેંકવું

ಭಲ್ಲೆಯ ಎಸೆತ

bhalleya eseta
બરછી ફેંકવું
જોગિંગ

ಓಟ

ōṭa
જોગિંગ
કૂદકો

ನೆಗೆತ

negeta
કૂદકો
કાયક

ಕಾಯಾಕ್

kāyāk
કાયક
લાત

ಒದೆತ

odeta
લાત
જીવન જેકેટ

ತೇಲು ಕವಚ

tēlu kavaca
જીવન જેકેટ
મેરેથોન

ಮ್ಯಾರಥಾನ್

myārathān
મેરેથોન
માર્શલ આર્ટ્સ

ಯುದ್ದೋಚಿತ ಕಲೆಗಳು

yuddōcita kalegaḷu
માર્શલ આર્ટ્સ
લઘુચિત્ર ગોલ્ફ

ಮಿನಿ ಗಾಲ್ಫ್

mini gālph
લઘુચિત્ર ગોલ્ફ
વેગ

ರಭಸ

rabhasa
વેગ
પેરાશૂટ

ದುಮುಕು ಕೊಡೆ/ ಪ್ಯಾರಾಚೂಟ್

dumuku koḍe/ pyārācūṭ
પેરાશૂટ
પેરાગ્લાઈડિંગ

ಪ್ಯಾರಾಗ್ಲೈಡಿಂಗ್

pyārāglaiḍiṅg
પેરાગ્લાઈડિંગ
દોડવીર

ಓಟಗಾರ

ōṭagāra
દોડવીર
સઢ

ಹಾಯಿ

hāyi
સઢ
સઢવાળી હોડી

ಹಾಯಿ ದೋಣಿ

hāyi dōṇi
સઢવાળી હોડી
સઢવાળી વહાણ

ಹಾಯಿ ಹಡಗು

hāyi haḍagu
સઢવાળી વહાણ
સ્થિતિ

ಆಕಾರ

ākāra
સ્થિતિ
સ્કી કોર્સ

ಸ್ಕಿ ವೈಹಾಳಿಪಥ

ski vaihāḷipatha
સ્કી કોર્સ
છોડવાનો દોર

ಜಿಗಿ ಹಗ್ಗ

jigi hagga
છોડવાનો દોર
સ્નોબોર્ડ

ನೀರ್ಗಲ್ಲು ಹಲಗೆ

nīrgallu halage
સ્નોબોર્ડ
સ્નોબોર્ડર

ನೀರ್ಗಲ್ಲುಹಲಗೆ ಓಟಗಾರ

nīrgalluhalage ōṭagāra
સ્નોબોર્ડર
રમત

ಕ್ರೀಡೆ

krīḍe
રમત
સ્ક્વોશ ખેલાડી

ಸ್ಕ್ವಾಶ್ ಆಟಗಾರ

skvāś āṭagāra
સ્ક્વોશ ખેલાડી
તાકાત તાલીમ

ಸಾಮರ್ಥ್ಯ ಶಿಕ್ಷಣ

sāmarthya śikṣaṇa
તાકાત તાલીમ
સ્ટ્રેચિંગ

ನೀಳ ಮಾಡುವುದು

nīḷa māḍuvudu
સ્ટ્રેચિંગ
સર્ફબોર્ડ

ತೆರೆನೊರೆ ಸವಾರಿ ಹಲಗೆ

terenore savāri halage
સર્ફબોર્ડ
સર્ફર

ತೆರೆನೊರೆ ಸವಾರ

terenore savāra
સર્ફર
સર્ફિંગ

ತೆರೆನೊರೆ ಸವಾರಿ

terenore savāri
સર્ફિંગ
ટેબલ ટેનિસ

ಟೇಬಲ್ ಟೆನ್ನಿಸ್

ṭēbal ṭennis
ટેબલ ટેનિસ
પિંગ પૉંગ બોલ

ಟೇಬಲ್ ಟೆನ್ನಿಸ್ ಚೆಂಡು

ṭēbal ṭennis ceṇḍu
પિંગ પૉંગ બોલ
લક્ષ્ય

ಗುರಿ

guri
લક્ષ્ય
ટીમ

ತಂಡ

taṇḍa
ટીમ
ટેનિસ

ಟೆನ್ನಿಸ್

ṭennis
ટેનિસ
ટેનિસ બોલ

ಟೆನ್ನಿಸ್ ಚೆಂಡು

ṭennis ceṇḍu
ટેનિસ બોલ
ટેનિસ ખેલાડી

ಟೆನ್ನಿಸ್ ಆಟಗಾರ

ṭennis āṭagāra
ટેનિસ ખેલાડી
ટેનિસ રેકેટ

ಟೆನ್ನಿಸ್ ದಾಂಡು

ṭennis dāṇḍu
ટેનિસ રેકેટ
ટ્રેડમિલ

ಮೆಟ್ಟು ಯಂತ್ರ

meṭṭu yantra
ટ્રેડમિલ
વોલીબોલ ખેલાડી

ವಾಲಿಬಾಲ್ ಆಟಗಾರ

vālibāl āṭagāra
વોલીબોલ ખેલાડી
વોટર સ્કી

ನೀರು ಜಾರಾಟ

nīru jārāṭa
વોટર સ્કી
સીટી

ಪೀಪಿ

pīpi
સીટી
વિન્ડસર્ફર

(ಗಾಳಿ ಸಹಾಯದ) ತೆರೆನೊರೆ ಸವಾರ

(gāḷi sahāyada) terenore savāra
વિન્ડસર્ફર
કુસ્તી મેચ

ಕುಸ್ತಿ

kusti
કુસ્તી મેચ
યોગ

ಯೋಗ

yōga
યોગ