શબ્દભંડોળ

gu ઓટોમોબાઈલ   »   kn ಕಾರ್

એર ફિલ્ટર

ವಾಯು ಶೋಧಕ

vāyu śōdhaka
એર ફિલ્ટર
ભંગાણ

ಕೆಡುವುದು

keḍuvudu
ભંગાણ
મોબાઇલ ઘર

ಶಿಬಿರವಾಹನ

śibiravāhana
મોબાઇલ ઘર
કારની બેટરી

ಕಾರಿನ ಬ್ಯಾಟರಿ

kārina byāṭari
કારની બેટરી
બાળકની બેઠક

ಮಗುವಿನ ಕುರ್ಚಿ

maguvina kurci
બાળકની બેઠક
નુકસાન

ಹಾನಿ

hāni
નુકસાન
ડીઝલ

ಡೀಸೆಲ್

ḍīsel
ડીઝલ
એક્ઝોસ્ટ

ನಿಷ್ಕಾಸ ನಾಳ

niṣkāsa nāḷa
એક્ઝોસ્ટ
પ્લેટોની

ಗಾಳಿ ಹೋದ ಟಯರ್

gāḷi hōda ṭayar
પ્લેટોની
ગેસ સ્ટેશન

ಪೆಟ್ರೋಲ್ ಪಂಪ್

peṭrōl pamp
ગેસ સ્ટેશન
હેડલાઇટ

ಮುಂಭಾಗದ ದೀಪ

mumbhāgada dīpa
હેડલાઇટ
બોનેટ

ಕಾರಿನ ಎಂಜಿನ್ ಮುಚ್ಚಳ

kārina en̄jin muccaḷa
બોનેટ
જેક

ಊರೆಯೆತ್ತಿಗೆ

ūreyettige
જેક
અનામત ડબ્બો

ಇಂಧನ ಡಬ್ಬ

indhana ḍabba
અનામત ડબ્બો
જંકયાર્ડ

ಬೇಡದ ವಸ್ತುಗಳನ್ನುಇಡುವ ಸ್ಥಳ

bēḍada vastugaḷannu'iḍuva sthaḷa
જંકયાર્ડ
સ્ટર્ન

ಹಿಂಭಾಗ

himbhāga
સ્ટર્ન
ટેલલાઇટ

ಹಿಂಭಾಗದ ದೀಪ

himbhāgada dīpa
ટેલલાઇટ
રીઅરવ્યુ મિરર

ಹಿಂಬದಿ ಅವಲೋಕನ ಕನ್ನಡಿ

himbadi avalōkana kannaḍi
રીઅરવ્યુ મિરર
મુસાફરી

ಸವಾರಿ

savāri
મુસાફરી
કિનાર

ಚಕ್ರದ ಅಂಚು

cakrada an̄cu
કિનાર
સ્પાર્ક પ્લગ

ಕಿಡಿ ಬಿರಡೆ

kiḍi biraḍe
સ્પાર્ક પ્લગ
સ્પીડોમીટર

ವೇಗಮಾಪಕ

vēgamāpaka
સ્પીડોમીટર
ટિકિટ

ದಂಡಪತ್ರ

daṇḍapatra
ટિકિટ
પરિપક્વ

ರಬ್ಬರ್ ಚಕ್ರ

rabbar cakra
પરિપક્વ
ટોઇંગ સેવા

ಗಾಡಿ ಎಳೆಯುವ ಸೇವೆ

gāḍi eḷeyuva sēve
ટોઇંગ સેવા
વિન્ટેજ કાર

ಪುರಾತನ ಕಾರು

purātana kāru
વિન્ટેજ કાર
પૈડું

ಚಕ್ರ

cakra
પૈડું