શબ્દભંડોળ

gu શહેર   »   kn ನಗರ

વિમાનમથક

ವಿಮಾನ ನಿಲ್ದಾಣ

vimāna nildāṇa
વિમાનમથક
એપાર્ટમેન્ટ બિલ્ડિંગ

ಬಹುಮನೆ ಕಟ್ಟಡ

bahumane kaṭṭaḍa
એપાર્ટમેન્ટ બિલ્ડિંગ
બેંક

ಬ್ಯಾಂಕ್

byāṅk
બેંક
શહેર

ದೊಡ್ಡ ಪಟ್ಟಣ

doḍḍa paṭṭaṇa
શહેર
બાઇક પાથ

ದ್ವಿಚಕ್ರವಾಹನದ ಹಾದಿ

dvicakravāhanada hādi
બાઇક પાથ
બોટ બંદર

ದೋಣಿಗಳ ಬಂದರು

dōṇigaḷa bandaru
બોટ બંદર
રાજધાની

ರಾಜಧಾನಿ

rājadhāni
રાજધાની
કેરીલોન

ಘಂಟಾ ಸಮುದಾಯ

ghaṇṭā samudāya
કેરીલોન
કબ્રસ્તાન

ಸ್ಮಶಾನ

smaśāna
કબ્રસ્તાન
સિનેમા

ಚಿತ್ರಮಂದಿರ

citramandira
સિનેમા
નગર

ನಗರ

nagara
નગર
શહેરનો નકશો

ನಗರ ನಕ್ಷೆ

nagara nakṣe
શહેરનો નકશો
ગુનાહિતતા

ಅಪರಾಧ

aparādha
ગુનાહિતતા
પ્રદર્શન

ಪ್ರದರ್ಶನ

pradarśana
પ્રદર્શન
વાજબી

ಜಾತ್ರೆ

jātre
વાજબી
ફાયર વિભાગ

ಅಗ್ನಿಶಾಮಕ ದಳ

agniśāmaka daḷa
ફાયર વિભાગ
ફુવારો

ಕಾರಂಜಿ

kāran̄ji
ફુવારો
કચરો

ಕಸ

kasa
કચરો
બંદર

ಬಂದರು

bandaru
બંદર
હોટેલ

ವಸತಿಗೃಹ

vasatigr̥ha
હોટેલ
હાઇડ્રેન્ટ

ಬೀದಿಯಲ್ಲಿರುವ ಮುಖ್ಯ ಕೊಳಾಯಿ

bīdiyalliruva mukhya koḷāyi
હાઇડ્રેન્ટ
સીમાચિહ્ન

ಹೆಗ್ಗುರುತು

heggurutu
સીમાચિહ્ન
મેઈલબોક્સ

ಟಪ್ಪಾಲು ಪೆಟ್ಟಿಗೆ

ṭappālu peṭṭige
મેઈલબોક્સ
પડોશ

ನೆರೆಹೊರೆ

nerehore
પડોશ
નિયોન પ્રકાશ

ನೀಯಾನ್ ದೀಪ

nīyān dīpa
નિયોન પ્રકાશ
નાઇટ ક્લબ

ರಾತ್ರಿ ವಿಹಾರಮಂದಿರ

rātri vihāramandira
નાઇટ ક્લબ
જૂના શહેર

ಪುರಾತನ ಪಟ್ಟಣ

purātana paṭṭaṇa
જૂના શહેર
ઓપેરા

ಗೀತನಾಟಕ

gītanāṭaka
ઓપેરા
પાર્ક

ಉದ್ಯಾನವನ

udyānavana
પાર્ક
પાર્ક બેન્ચ

ಉದ್ಯಾನವನದ ಕಾಲ್ಮಣೆ

udyānavanada kālmaṇe
પાર્ક બેન્ચ
કાર પાર્ક

ನಿಲುಗಡೆ ತಾಣ

nilugaḍe tāṇa
કાર પાર્ક
ફોન બૂથ

ಟೆಲಿಫೋನ್ ಮಳಿಗೆ

ṭeliphōn maḷige
ફોન બૂથ
પિન કોડ (ઝિપ કોડ)

ಅಂಚೆಕಛೇರಿ ಸಂಕೇತ/ ಪಿನ್ ಕೋಡ್

an̄cekachēri saṅkēta/ pin kōḍ
પિન કોડ (ઝિપ કોડ)
જેલ

ಸೆರೆಮನೆ

seremane
જેલ
પબ

ಮದ್ಯದಂಗಡಿ

madyadaṅgaḍi
પબ
જોવાલાયક સ્થળો

ಪ್ರೇಕ್ಷಣೀಯ ಸ್ಥಳಗಳು

prēkṣaṇīya sthaḷagaḷu
જોવાલાયક સ્થળો
સ્કાયલાઇન

ದಿಗಂತ

diganta
સ્કાયલાઇન
શેરી દીવો

ಬೀದಿ ದೀಪ

bīdi dīpa
શેરી દીવો
પ્રવાસી કચેરી

ಪ್ರವಾಸಿಗರ ಕಛೇರಿ

pravāsigara kachēri
પ્રવાસી કચેરી
મિનારો

ಗೋಪುರ

gōpura
મિનારો
ટનલ

ಸುರಂಗ

suraṅga
ટનલ
વાહન

ವಾಹನ

vāhana
વાહન
ગામડું

ಹಳ್ಳಿ

haḷḷi
ગામડું
પાણીનો ટાવર

ನೀರಿನತೊಟ್ಟಿಯ ಗೋಪುರ

nīrinatoṭṭiya gōpura
પાણીનો ટાવર