શબ્દભંડોળ

gu નાના પ્રાણીઓ   »   kn ಚಿಕ್ಕ ಪ್ರಾಣಿಗಳು

કીડી

ಇರುವೆ

iruve
કીડી
ભમરો

ಜೀರುಂಡೆ

jīruṇḍe
ભમરો
પક્ષી

ಪಕ್ಷಿ

pakṣi
પક્ષી
પક્ષીઓનું પાંજરું

ಪಕ್ಷಿ ಪಂಜರ

pakṣi pan̄jara
પક્ષીઓનું પાંજરું
બર્ડહાઉસ

ಪಕ್ಷಿ ಗೂಡು

pakṣi gūḍu
બર્ડહાઉસ
ભમરો

ಹೆಜ್ಜೇನು

hejjēnu
ભમરો
બટરફ્લાય

ಚಿಟ್ಟೆ

ciṭṭe
બટરફ્લાય
કેટરપિલર

ಕಂಬಳಿ ಹುಳು

kambaḷi huḷu
કેટરપિલર
સેન્ટિપેડ

ಜರಿ

jari
સેન્ટિપેડ
કરચલો

ಏಡಿ

ēḍi
કરચલો
ફ્લાય

ನೊಣ

noṇa
ફ્લાય
દેડકા

ಕಪ್ಪೆ

kappe
દેડકા
ગોલ્ડફિશ

ಹೊಂಬಣ್ಣದ ಮೀನು

hombaṇṇada mīnu
ગોલ્ડફિશ
ખડમાકડી

ಮಿಡಿತೆ

miḍite
ખડમાકડી
ગિનિ પિગ

ಗಿನಿಯಿಲಿ

giniyili
ગિનિ પિગ
હેમ્સ્ટર

ಹ್ಯಾಮ್ ಸ್ಟರ್

hyām sṭar
હેમ્સ્ટર
હેજહોગ

ಮುಳ್ಳುಹಂದಿ

muḷḷuhandi
હેજહોગ
હમીંગબર્ડ

ಹಮ್ಮಿಂಗ್ ಪಕ್ಷಿ

ham'miṅg pakṣi
હમીંગબર્ડ
ઇગુઆના

ಉಡ

uḍa
ઇગુઆના
આ જંતુ

ಕೀಟ

kīṭa
આ જંતુ
જેલીફિશ

ಲೋಳೆ ಮೀನು

lōḷe mīnu
જેલીફિશ
બિલાડીનું બચ્ચું

ಬೆಕ್ಕಿನಮರಿ

bekkinamari
બિલાડીનું બચ્ચું
લેડીબગ

ಲೇಡಿಬಗ್

lēḍibag
લેડીબગ
ગરોળી

ಹಲ್ಲಿ

halli
ગરોળી
જૂઈ

ಹೇನು

hēnu
જૂઈ
મર્મોટ

ಮಾರ್ಮಟ್

mārmaṭ
મર્મોટ
મચ્છર

ಸೊಳ್ಳೆ

soḷḷe
મચ્છર
ઉંદર

ಇಲಿ

ili
ઉંદર
છીપ

ಸಿಂಪಿ

simpi
છીપ
વીંછી

ಚೇಳು

cēḷu
વીંછી
દરિયાઈ ઘોડો

ಕಡಲ್ಗುದುರೆ

kaḍalgudure
દરિયાઈ ઘોડો
શેલ

ಚಿಪ್ಪು

cippu
શેલ
ઝીંગા

ಸೀಗಡಿ

sīgaḍi
ઝીંગા
સ્પાઈડર

ಜೇಡ

jēḍa
સ્પાઈડર
કરોળિયાનું જાળું

ಜೇಡರ ಬಲೆ

jēḍara bale
કરોળિયાનું જાળું
સ્ટારફિશ

ನಕ್ಷತ್ರ ಮೀನು

nakṣatra mīnu
સ્ટારફિશ
ભમરી

ಕಣಜ

kaṇaja
ભમરી