શબ્દભંડોળ

gu પીણાં   »   kn ಪಾನೀಯಗಳು

દારૂ

ಮದ್ಯ

madya
દારૂ
જવનો શરાબ

ಬೀರ್

bīr
જવનો શરાબ
બીયરની બોટલ

ಬೀರ್ ಶೀಶೆ

bīr śīśe
બીયરની બોટલ
બોટલ કેપ

ಮುಚ್ಚಳ

muccaḷa
બોટલ કેપ
કેપ્પુચીનો

ಕಪುಚ್ಚಿನೊ

kapuccino
કેપ્પુચીનો
શેમ્પેઈન

ಷ್ಯಾಂಪೇನ್

ṣyāmpēn
શેમ્પેઈન
શેમ્પેઈન ગ્લાસ

ಷ್ಯಾಂಪೇನ್ ಲೋಟ

ṣyāmpēn lōṭa
શેમ્પેઈન ગ્લાસ
કોકટેલ

ಕಾಕ್ ಟೈಲ್

kāk ṭail
કોકટેલ
કોફી

ಕಾಫಿ

kāphi
કોફી
કૉર્ક

ಬಿರಡೆ

biraḍe
કૉર્ક
કૉર્કસ્ક્રુ

ಬಿರಡೆ ತಿರುಪು

biraḍe tirupu
કૉર્કસ્ક્રુ
ફળો નો રસ

ಹಣ್ಣಿನ ರಸ

haṇṇina rasa
ફળો નો રસ
નાળચું

ಲಾಳಿಕೆ

lāḷike
નાળચું
આઇસ ક્યુબ

ಬರ್ಫ್ ಗಡ್ಡೆ

barph gaḍḍe
આઇસ ક્યુબ
નાનો પોટ

ಜಗ್

jag
નાનો પોટ
કીટલી

ಕೆಟಲ್

keṭal
કીટલી
લિકર

ಮದ್ಯ

madya
લિકર
દુધ

ಹಾಲು

hālu
દુધ
કપ

ಮಗ್

mag
કપ
નારંગીનો રસ

ಕಿತ್ತಳೆ ರಸ

kittaḷe rasa
નારંગીનો રસ
ઘડા

ಕೊಡ

koḍa
ઘડા
પ્લાસ્ટિક કપ

ಪ್ಲಾಸ್ಟಿಕ್ ಲೋಟ

plāsṭik lōṭa
પ્લાસ્ટિક કપ
રેડવાઇન

ಕೆಂಪು ದ್ರಾಕ್ಷಾರಸ

kempu drākṣārasa
રેડવાઇન
સ્ટ્રો

ಸ್ಟ್ರಾ/ಕೊಳವೆ

sṭrā/koḷave
સ્ટ્રો
ચા

ಚಹ

caha
ચા
ચાની કીટલી

ಚಹಾ ಕುಡಿಕೆ

cahā kuḍike
ચાની કીટલી
થર્મોસ

ಥರ್ಮೋಸ್ ಫ್ಲಾಸ್ಕ್

tharmōs phlāsk
થર્મોસ
તરસ

ನೀರಡಿಕೆ

nīraḍike
તરસ
પાણી

ನೀರು

nīru
પાણી
વ્હિસ્કી

ವಿಸ್ಕಿ

viski
વ્હિસ્કી
સફેદ વાઇન

ಬಿಳಿ ದ್ರಾಕ್ಷಾರಸ

biḷi drākṣārasa
સફેદ વાઇન
વાઇન

ದ್ರಾಕ್ಷಾರಸ

drākṣārasa
વાઇન