શબ્દભંડોળ

gu લાગણીઓ   »   mr भावना

સ્નેહ

आपुलकी

āpulakī
સ્નેહ
ગુસ્સો

संताप

santāpa
ગુસ્સો
કંટાળાને

कंटाळवाणेपणा

kaṇṭāḷavāṇēpaṇā
કંટાળાને
ટ્રસ્ટ

आत्मविश्वास

ātmaviśvāsa
ટ્રસ્ટ
સર્જનાત્મકતા

सर्जनशीलता

sarjanaśīlatā
સર્જનાત્મકતા
કટોકટી

पेचप्रसंग

pēcaprasaṅga
કટોકટી
જિજ્ઞાસા

कुतूहल

kutūhala
જિજ્ઞાસા
હાર

पराभव

parābhava
હાર
ડિપ્રેશન

नैराश्य

nairāśya
ડિપ્રેશન
નિરાશા

निराशा

nirāśā
નિરાશા
નિરાશા

निराशाजनक

nirāśājanaka
નિરાશા
અવિશ્વાસ

अविश्वास

aviśvāsa
અવિશ્વાસ
શંકા

शंका

śaṅkā
શંકા
સપનું

स्वप्न

svapna
સપનું
થાક

थकवा

thakavā
થાક
ડર, ભય

भीती

bhītī
ડર, ભય
વિવાદ

लढाई

laḍhā'ī
વિવાદ
મિત્રતા

मैत्री

maitrī
મિત્રતા
મજા

गंमत

gammata
મજા
ઉદાસી

शोकाचे कारण

śōkācē kāraṇa
ઉદાસી
મુગ્ધતા

वाकुली

vākulī
મુગ્ધતા
નસીબ

सुखी

sukhī
નસીબ
આશા

आशा

āśā
આશા
ભૂખ

उपासमार

upāsamāra
ભૂખ
રસ

आवड

āvaḍa
રસ
આનંદ

आनंद

ānanda
આનંદ
ચુંબન

चुंबन

cumbana
ચુંબન
એકલતા

एकाकीपणा

ēkākīpaṇā
એકલતા
પ્રેમ

प्रेम

prēma
પ્રેમ
ખિન્નતા

विषाद

viṣāda
ખિન્નતા
મૂડ

मनाचा कल

manācā kala
મૂડ
આશાવાદ

आशावाद

āśāvāda
આશાવાદ
ગભરાટ

एकदम घाबरुन जाणे

ēkadama ghābaruna jāṇē
ગભરાટ
લાચારી

मनाची गोंधळलेली अवस्था

manācī gōndhaḷalēlī avasthā
લાચારી
પ્રકોપ

संताप

santāpa
પ્રકોપ
અસ્વીકાર

नकार

nakāra
અસ્વીકાર
સંબંધ

संबंध

sambandha
સંબંધ
વિનંતી

विनंती

vinantī
વિનંતી
ચીસો

किंचाळणे

kin̄cāḷaṇē
ચીસો
સુરક્ષાની લાગણી

सुरक्षितता

surakṣitatā
સુરક્ષાની લાગણી
ડર

धक्का

dhakkā
ડર
સ્મિત

स्मित

smita
સ્મિત
માયા

प्रेमळपणा

prēmaḷapaṇā
માયા
વિચાર

विचार

vicāra
વિચાર
વિચારશીલતા

विवेकीपणा

vivēkīpaṇā
વિચારશીલતા