શબ્દભંડોળ

gu સાધનો   »   mr उपकरण

એન્કર

नांगर

nāṅgara
એન્કર
એરણ

ऐरण

airaṇa
એરણ
બ્લેડ

पाते

pātē
બ્લેડ
પાટિયું

मंडळ

maṇḍaḷa
પાટિયું
બોલ્ટ

खिळा

khiḷā
બોલ્ટ
બોટલ ખોલનાર

बाटली उघडण्याचे साधन

bāṭalī ughaḍaṇyācē sādhana
બોટલ ખોલનાર
સાવરણી

झाडू

jhāḍū
સાવરણી
બ્રશ

ब्रश

braśa
બ્રશ
ડોલ

बादली

bādalī
ડોલ
પરિપત્ર જોયું

एक प्रकारची करवत

ēka prakāracī karavata
પરિપત્ર જોયું
કેન-ઓપનર

डबा उघडण्याचे साधन

ḍabā ughaḍaṇyācē sādhana
કેન-ઓપનર
સાંકળ

साखळी

sākhaḷī
સાંકળ
ચેઇનસો

एक प्रकारचे साधन

ēka prakāracē sādhana
ચેઇનસો
છીણી

छिन्नी

chinnī
છીણી
ગોળાકાર આરી બ્લેડ

गोलाकार करवतीचे पाते

gōlākāra karavatīcē pātē
ગોળાકાર આરી બ્લેડ
કવાયત

ड्रिल मशीन

ḍrila maśīna
કવાયત
ડસ્ટપૅન

कचरा पेटी

kacarā pēṭī
ડસ્ટપૅન
બગીચાની નળી

बागेतील नळी

bāgētīla naḷī
બગીચાની નળી
રાસ્પ

खवणी

khavaṇī
રાસ્પ
ધણ

हातोडा

hātōḍā
ધણ
મિજાગરું

बिजागर

bijāgara
મિજાગરું
હૂક

हुक

huka
હૂક
સીડી

शिडी

śiḍī
સીડી
અક્ષર સ્કેલ

पत्र प्रमाण

patra pramāṇa
અક્ષર સ્કેલ
ચુંબક

लोहचुंबक

lōhacumbaka
ચુંબક
કડિયાનું લેલું

लहान तोफ

lahāna tōpha
કડિયાનું લેલું
ખીલી

नख

nakha
ખીલી
સોય

सुई

su'ī
સોય
નેટવર્ક

जाळे

jāḷē
નેટવર્ક
માતા

अक्रोड

akrōḍa
માતા
સ્પેટુલા

पॅलेट - चाकू

pĕlēṭa - cākū
સ્પેટુલા
પેલેટ

चटई

caṭa'ī
પેલેટ
પિચફોર્ક

पिचफोर्क

picaphōrka
પિચફોર્ક
વિમાન

रंधा

randhā
વિમાન
ફોર્સેપ્સ

पक्कड

pakkaḍa
ફોર્સેપ્સ
હેન્ડ ટ્રક

हातांद्वारे वापरायचा छकडा

hātāndvārē vāparāyacā chakaḍā
હેન્ડ ટ્રક
દાંતી

दंताळे

dantāḷē
દાંતી
સમારકામ

दुरुस्ती

durustī
સમારકામ
દોરડું

दोर

dōra
દોરડું
શાસક

राजा

rājā
શાસક
જોયું

करवत

karavata
જોયું
કાતર

कात्री

kātrī
કાતર
સ્ક્રુ

स्क्रू

skrū
સ્ક્રુ
સ્ક્રુડ્રાઈવર

पेचकस

pēcakasa
સ્ક્રુડ્રાઈવર
સીવણનો દોરો

शिवणकाम धागा

śivaṇakāma dhāgā
સીવણનો દોરો
પાવડો

फावडे

phāvaḍē
પાવડો
સ્પિનિંગ વ્હીલ

हातमाग चाक

hātamāga cāka
સ્પિનિંગ વ્હીલ
સર્પાકાર વસંત

आवर्त स्प्रिंग

āvarta spriṅga
સર્પાકાર વસંત
સિંક

रीळ

rīḷa
સિંક
સ્ટીલ કેબલ

स्टील केबल

sṭīla kēbala
સ્ટીલ કેબલ
ટેપ

फीत

phīta
ટેપ
થ્રેડ

दोरा

dōrā
થ્રેડ
સાધન

साधन

sādhana
સાધન
ટૂલબોક્સ

साधनपेटी

sādhanapēṭī
ટૂલબોક્સ
કડિયાનું લેલું

थापी

thāpī
કડિયાનું લેલું
ટ્વીઝર

छोटा चिमटा

chōṭā cimaṭā
ટ્વીઝર
આ vise

पक्कड

pakkaḍa
આ vise
વેલ્ડીંગ મશીન

जोडणी उपकरणे

jōḍaṇī upakaraṇē
વેલ્ડીંગ મશીન
ઠેલો

एकचाकी ढकलगाडी

ēkacākī ḍhakalagāḍī
ઠેલો
વાયર

वायर

vāyara
વાયર
લાકડાની ચિપ

लाकूड चिप

lākūḍa cipa
લાકડાની ચિપ
રેન્ચ

मुरगळणे

muragaḷaṇē
રેન્ચ