શબ્દભંડોળ

gu ટ્રાફિક   »   mr रहदारी

અકસ્માત

अपघात

apaghāta
અકસ્માત
કબાટ

अडथळा

aḍathaḷā
કબાટ
બાઇક

दुचाकी

ducākī
બાઇક
હોડી

बोट

bōṭa
હોડી
બસ

बसगाडी

basagāḍī
બસ
પર્વત રેલ્વે

केबलकार

kēbalakāra
પર્વત રેલ્વે
કાર

गाडी

gāḍī
કાર
શિબિરાર્થી

तांडा

tāṇḍā
શિબિરાર્થી
કોચ

आगगाडीचा डबा

āgagāḍīcā ḍabā
કોચ
ભીડ

दाटी

dāṭī
ભીડ
દેશનો રસ્તો

राज मार्ग

rāja mārga
દેશનો રસ્તો
ક્રુઝ જહાજ

समुद्रपर्यटन जहाज

samudraparyaṭana jahāja
ક્રુઝ જહાજ
વળાંક

बाक

bāka
વળાંક
મૃત અંત

बंद गल्ली

banda gallī
મૃત અંત
ટેકઓફ

प्रस्थान

prasthāna
ટેકઓફ
કટોકટી બ્રેક

आपातकालीन ब्रेक

āpātakālīna brēka
કટોકટી બ્રેક
પ્રવેશદ્વાર

प्रवेशद्वार

pravēśadvāra
પ્રવેશદ્વાર
એસ્કેલેટર

फिरता जिना

phiratā jinā
એસ્કેલેટર
વધારાનો સામાન

अतिरिक्त सामान

atirikta sāmāna
વધારાનો સામાન
બહાર નીકળો

बाहेर जाणे

bāhēra jāṇē
બહાર નીકળો
ઘાટ

होडी

hōḍī
ઘાટ
ફાયર એન્જિન

आग ट्रक

āga ṭraka
ફાયર એન્જિન
ઉડાન

उड्डाण

uḍḍāṇa
ઉડાન
વેગન

वॅगन

vĕgana
વેગન
ગેસોલિન

गॅस/पेट्रोल

gĕsa/pēṭrōla
ગેસોલિન
હેન્ડબ્રેક

हाताने लावायचा ब्रेक

hātānē lāvāyacā brēka
હેન્ડબ્રેક
હેલિકોપ્ટર

हेलिकॉप्टर

hēlikŏpṭara
હેલિકોપ્ટર
હાઇવે

राजमार्ग

rājamārga
હાઇવે
હાઉસબોટ

हाउसबोट

hā'usabōṭa
હાઉસબોટ
મહિલા બાઇક

महिलांसाठीची सायकल

mahilānsāṭhīcī sāyakala
મહિલા બાઇક
ડાબો વળાંક

डावीकडे वळण

ḍāvīkaḍē vaḷaṇa
ડાબો વળાંક
લેવલ ક્રોસિંગ

पातळी ओलांडणे

pātaḷī ōlāṇḍaṇē
લેવલ ક્રોસિંગ
લોકોમોટિવ

चलनशील

calanaśīla
લોકોમોટિવ
નકશો

नकाशा

nakāśā
નકશો
સબવે

मेट्रो

mēṭrō
સબવે
મોપેડ

छोटी मोटारसायकल

chōṭī mōṭārasāyakala
મોપેડ
મોટર બોટ

यंत्रावरील चालणारी नाव

yantrāvarīla cālaṇārī nāva
મોટર બોટ
મોટરસાઇકલ

मोटरसायकल

mōṭarasāyakala
મોટરસાઇકલ
મોટરસાઇકલ હેલ્મેટ

मोटरसायकल शिरस्त्राण

mōṭarasāyakala śirastrāṇa
મોટરસાઇકલ હેલ્મેટ
મોટરસાયકલ ચલાવનાર

दुचाकीस्वार

ducākīsvāra
મોટરસાયકલ ચલાવનાર
માઉન્ટેનબાઈક

माउंटन बाईक

mā'uṇṭana bā'īka
માઉન્ટેનબાઈક
પાસ રોડ

पर्वत चढणे-उतरणे

parvata caḍhaṇē-utaraṇē
પાસ રોડ
ઓવરટેકિંગ પ્રતિબંધ

प्रतिबंधित रस्ता

pratibandhita rastā
ઓવરટેકિંગ પ્રતિબંધ
ધૂમ્રપાન ન કરનાર

धूम्रपान निषेध

dhūmrapāna niṣēdha
ધૂમ્રપાન ન કરનાર
વન-વે શેરી

एकमार्गी रस्ता

ēkamārgī rastā
વન-વે શેરી
પાર્કિંગ મીટર

पार्किंग मीटर

pārkiṅga mīṭara
પાર્કિંગ મીટર
મુસાફર

प्रवासी

pravāsī
મુસાફર
પેસેન્જર જેટ

प्रवासी विमान

pravāsī vimāna
પેસેન્જર જેટ
રાહદારી

पादचारी

pādacārī
રાહદારી
વિમાન

विमान

vimāna
વિમાન
ખાડો

खड्डा

khaḍḍā
ખાડો
પ્રોપેલર પ્લેન

प्रोपेलर विमान

prōpēlara vimāna
પ્રોપેલર પ્લેન
રેલ

आगगाडी

āgagāḍī
રેલ
રેલ્વે પુલ

रेल्वे पूल

rēlvē pūla
રેલ્વે પુલ
ડ્રાઇવ વે

उतारावर

utārāvara
ડ્રાઇવ વે
માર્ગનો અધિકાર

योग्य रस्ता

yōgya rastā
માર્ગનો અધિકાર
શેરી

रस्ता

rastā
શેરી
ગોળાકાર

आडवळणाचा

āḍavaḷaṇācā
ગોળાકાર
બેઠકોની પંક્તિ

सीट्सची ओळ

sīṭsacī ōḷa
બેઠકોની પંક્તિ
સ્કૂટર

स्कूटर (दुचाकी वाहन)

skūṭara (ducākī vāhana)
સ્કૂટર
સ્કૂટર

स्कूटर (दुचाकी वाहन)

skūṭara (ducākī vāhana)
સ્કૂટર
માર્ગદર્શિકા

सूचनादर्शक फलक

sūcanādarśaka phalaka
માર્ગદર્શિકા
સ્લેજ

बर्फावरुन घसरत जाणारी घसरगाडी

barphāvaruna ghasarata jāṇārī ghasaragāḍī
સ્લેજ
સ્નોમોબાઈલ

स्नो मोबाइल

snō mōbā'ila
સ્નોમોબાઈલ
ઝડપ

गती

gatī
ઝડપ
ઝડપ મર્યાદા

गती मर्यादा

gatī maryādā
ઝડપ મર્યાદા
સ્ટેશન

स्टेशन

sṭēśana
સ્ટેશન
વરાળ વહાણ

वाफेच्या जोरावर चालणारी आगबोट

vāphēcyā jōrāvara cālaṇārī āgabōṭa
વરાળ વહાણ
બસ સ્ટોપ

थांबा

thāmbā
બસ સ્ટોપ
શેરીનું ચિહ્ન

रस्त्यावर साइन

rastyāvara sā'ina
શેરીનું ચિહ્ન
સ્ટ્રોલર

स्ट्रोलर

sṭrōlara
સ્ટ્રોલર
સબવે સ્ટેશન

भुयारी रेल्वे स्टेशन

bhuyārī rēlvē sṭēśana
સબવે સ્ટેશન
ટેક્સી

भाड्याची मोटारगाडी

bhāḍyācī mōṭāragāḍī
ટેક્સી
ડ્રાઇવરનું લાઇસન્સ

तिकिट

tikiṭa
ડ્રાઇવરનું લાઇસન્સ
સમયપત્રક

वेळापत्रक

vēḷāpatraka
સમયપત્રક
ટ્રેક

पावलांच्या खुणा

pāvalān̄cyā khuṇā
ટ્રેક
નરમ

ट्रॅक स्विच

ṭrĕka svica
નરમ
ટ્રેક્ટર

ट्रँक्टर

ṭram̐kṭara
ટ્રેક્ટર
ટ્રાફિક

मालाची वाहतूक

mālācī vāhatūka
ટ્રાફિક
ટ્રાફિક જામ

रहदारी ठप्प

rahadārī ṭhappa
ટ્રાફિક જામ
ટ્રાફિક લાઇટ

वाहतूक प्रकाश

vāhatūka prakāśa
ટ્રાફિક લાઇટ
ટ્રાફિક સાઇન

रहदारी चिन्ह

rahadārī cinha
ટ્રાફિક સાઇન
ટ્રેન

रेल्वे

rēlvē
ટ્રેન
ટ્રેનની સફર

रेल्वेप्रवास

rēlvēpravāsa
ટ્રેનની સફર
ટ્રામવે

ट्रामागाडी

ṭrāmāgāḍī
ટ્રામવે
પરિવહન

वाहतूक

vāhatūka
પરિવહન
ટ્રાઇસિકલ

तीचाकी सायकल

tīcākī sāyakala
ટ્રાઇસિકલ
ટ્રક

ट्रक

ṭraka
ટ્રક
આગામી ટ્રાફિક

द्वि मार्ग वाहतूक

dvi mārga vāhatūka
આગામી ટ્રાફિક
અન્ડરપાસ

सुरुंग

suruṅga
અન્ડરપાસ
સ્ટીયરીંગ વ્હીલ

चाक

cāka
સ્ટીયરીંગ વ્હીલ
ઝેપ્પેલીન

लढाऊ जर्मन विमान

laḍhā'ū jarmana vimāna
ઝેપ્પેલીન