શબ્દભંડોળ

gu પ્રાણીઓ   »   mr प्राणी

ભરવાડ કૂતરો

जर्मन मेंढपाळ

jarmana mēṇḍhapāḷa
ભરવાડ કૂતરો
પ્રાણી

प्राणी

prāṇī
પ્રાણી
ચાંચ

चोच

cōca
ચાંચ
બીવર

लोकरी जलचर

lōkarī jalacara
બીવર
ડંખ

चावा

cāvā
ડંખ
જંગલી ડુક્કર

डुक्कर

ḍukkara
જંગલી ડુક્કર
પાંજરું

पिंजरा

pin̄jarā
પાંજરું
વાછરડું

पोटरी

pōṭarī
વાછરડું
બિલાડી

मांजर

mān̄jara
બિલાડી
બચ્ચું

पक्ष्याचे पिल्लू

pakṣyācē pillū
બચ્ચું
ચિકન

कोंबडी

kōmbaḍī
ચિકન
હરણ

हरीण

harīṇa
હરણ
કૂતરો

कुत्रा

kutrā
કૂતરો
ડોલ્ફિન

डॉल्फिन

ḍŏlphina
ડોલ્ફિન
બતક

बदक

badaka
બતક
ગરૂડ

गरूड

garūḍa
ગરૂડ
પીછા

पिसे

pisē
પીછા
ફ્લેમિંગો

राजहंस

rājahansa
ફ્લેમિંગો
વછેરો

तट्टू

taṭṭū
વછેરો
અસ્તર

अन्न

anna
અસ્તર
શિયાળ

कोल्हा

kōl'hā
શિયાળ
બકરી

बकरी

bakarī
બકરી
હંસ

हंस

hansa
હંસ
સસલું

ससा

sasā
સસલું
મરઘી

कोंबडी

kōmbaḍī
મરઘી
બગલા

बगळा

bagaḷā
બગલા
હોર્ન

शिंग

śiṅga
હોર્ન
ઘોડાની નાળ

घोड्याचा नाल

ghōḍyācā nāla
ઘોડાની નાળ
લેમ્બ

कोकरू

kōkarū
લેમ્બ
કૂતરાને કાબૂમાં રાખવું

ताब्यात ठेवणे

tābyāta ṭhēvaṇē
કૂતરાને કાબૂમાં રાખવું
લોબસ્ટર

लॉबस्टर

lŏbasṭara
લોબસ્ટર
પ્રાણીઓનો પ્રેમ

प्राणी प्रेम

prāṇī prēma
પ્રાણીઓનો પ્રેમ
વાંદરો

वानर

vānara
વાંદરો
થૂથ

जनावराचे नाक

janāvarācē nāka
થૂથ
માળો

घरटे

gharaṭē
માળો
ઘુવડ

घुबड

ghubaḍa
ઘુવડ
પોપટ

पोपट

pōpaṭa
પોપટ
મોર

मोर

mōra
મોર
પેલિકન

पाणकोळी

pāṇakōḷī
પેલિકન
પેંગ્વિન

पेंग्विन

pēṅgvina
પેંગ્વિન
પાલતુ

पाळीव

pāḷīva
પાલતુ
કબૂતર

पारवा

pāravā
કબૂતર
બન્ની

ससा

sasā
બન્ની
કૂકડો

पाळीव कोंबडा

pāḷīva kōmbaḍā
કૂકડો
દરિયાઈ સિંહ

समुद्र सिंह

samudra sinha
દરિયાઈ સિંહ
સીગલ

समुद्र ससाणा

samudra sasāṇā
સીગલ
સીલ

सील

sīla
સીલ
ઘેટાં

मेंढी

mēṇḍhī
ઘેટાં
સાપ

साप

sāpa
સાપ
સ્ટોર્ક

करकोचा

karakōcā
સ્ટોર્ક
હંસ

हंस पक्षी

hansa pakṣī
હંસ
ટ્રાઉટ

ट्राउट

ṭrā'uṭa
ટ્રાઉટ
ટર્કી

टर्की

ṭarkī
ટર્કી
કાચબા

कासव

kāsava
કાચબા
ગીધ

गिधाड

gidhāḍa
ગીધ
વરુ

लांडगा

lāṇḍagā
વરુ