શબ્દભંડોળ
વસ્તુઓ »
वस्तू
सूक्ष्मतुषारक पात्र
sūkṣmatuṣāraka pātra
સ્પ્રે કરી શકો છો
સ્પ્રે કરી શકો છો
सूक्ष्मतुषारक पात्र
sūkṣmatuṣāraka pātra
रक्षापात्र
rakṣāpātra
એશટ્રે
એશટ્રે
रक्षापात्र
rakṣāpātra
बाळाचे वजन तोलक
bāḷācē vajana tōlaka
બાળક સ્કેલ
બાળક સ્કેલ
बाळाचे वजन तोलक
bāḷācē vajana tōlaka
रबरी फुगा
rabarī phugā
બલૂન
બલૂન
रबरी फुगा
rabarī phugā
मिश्रित्र
miśritra
મિક્સર
મિક્સર
मिश्रित्र
miśritra
विजेचा दिवा
vijēcā divā
લાઇટ બલ્બ
લાઇટ બલ્બ
विजेचा दिवा
vijēcā divā
करू शकतात
karū śakatāta
ટીન
ટીન
करू शकतात
karū śakatāta
मेणबत्ती
mēṇabattī
મીણબત્તી
મીણબત્તી
मेणबत्ती
mēṇabattī
मेणबत्ती धारक
mēṇabattī dhāraka
મીણબત્તી
મીણબત્તી
मेणबत्ती धारक
mēṇabattī dhāraka
कॉफी मिल
kŏphī mila
કોફી ગ્રાઇન્ડરનો
કોફી ગ્રાઇન્ડરનો
कॉफी मिल
kŏphī mila
डिश टॉवेल
ḍiśa ṭŏvēla
ચાનો ટુવાલ
ચાનો ટુવાલ
डिश टॉवेल
ḍiśa ṭŏvēla
अंडी कप
aṇḍī kapa
ઈંડાનો કપ
ઈંડાનો કપ
अंडी कप
aṇḍī kapa
इलेक्ट्रिक शेवर
ilēkṭrika śēvara
ઇલેક્ટ્રિક રેઝર
ઇલેક્ટ્રિક રેઝર
इलेक्ट्रिक शेवर
ilēkṭrika śēvara
अग्निशामक
agniśāmaka
અગ્નિશામક
અગ્નિશામક
अग्निशामक
agniśāmaka
कचरा पिशवी
kacarā piśavī
કચરાપેટી
કચરાપેટી
कचरा पिशवी
kacarā piśavī
काचेच्या खापरी
kācēcyā khāparī
કાચનો ટુકડો
કાચનો ટુકડો
काचेच्या खापरी
kācēcyā khāparī
केस जलद वाळवणारा पदार्थ
kēsa jalada vāḷavaṇārā padārtha
વાળ સુકાં
વાળ સુકાં
केस जलद वाळवणारा पदार्थ
kēsa jalada vāḷavaṇārā padārtha
रस पिळणी
rasa piḷaṇī
જ્યુસર
જ્યુસર
रस पिळणी
rasa piḷaṇī
की चैन
kī caina
ચાવીઓનો સમૂહ
ચાવીઓનો સમૂહ
की चैन
kī caina
शब्दकोश
śabdakōśa
જ્ઞાનકોશ
જ્ઞાનકોશ
शब्दकोश
śabdakōśa
जीवनरक्षक
jīvanarakṣaka
લાઇફબોય
લાઇફબોય
जीवनरक्षक
jīvanarakṣaka
लिपस्टिक
lipasṭika
લિપસ્ટિક
લિપસ્ટિક
लिपस्टिक
lipasṭika
प्रवाशांचे सामान
pravāśān̄cē sāmāna
સામાન
સામાન
प्रवाशांचे सामान
pravāśān̄cē sāmāna
विशालन भिंग
viśālana bhiṅga
બૃહદદર્શક કાચ
બૃહદદર્શક કાચ
विशालन भिंग
viśālana bhiṅga
दूध बाटली
dūdha bāṭalī
દૂધની બોટલ
દૂધની બોટલ
दूध बाटली
dūdha bāṭalī
दूध सुरई
dūdha sura'ī
દૂધ કરી શકે છે
દૂધ કરી શકે છે
दूध सुरई
dūdha sura'ī
उंदराचा सापळा
undarācā sāpaḷā
માઉસટ્રેપ
માઉસટ્રેપ
उंदराचा सापळा
undarācā sāpaḷā
कंठभूषण
kaṇṭhabhūṣaṇa
ગળાનો હાર
ગળાનો હાર
कंठभूषण
kaṇṭhabhūṣaṇa
वृत्तपत्र भागीदारी
vr̥ttapatra bhāgīdārī
અખબારની રેક
અખબારની રેક
वृत्तपत्र भागीदारी
vr̥ttapatra bhāgīdārī
लहान बाळाचे चोखण्याचे साधन
lahāna bāḷācē cōkhaṇyācē sādhana
શાંત કરનાર
શાંત કરનાર
लहान बाळाचे चोखण्याचे साधन
lahāna bāḷācē cōkhaṇyācē sādhana
कुलूपबंद
kulūpabanda
તાળું
તાળું
कुलूपबंद
kulūpabanda
पारपत्र
pārapatra
પાસપોર્ટ
પાસપોર્ટ
पारपत्र
pārapatra
त्रिकोणी बावटा
trikōṇī bāvaṭā
પેનન્ટ
પેનન્ટ
त्रिकोणी बावटा
trikōṇī bāvaṭā
चित्र फ्रेम
citra phrēma
ચિત્રની ફ્રેમ
ચિત્રની ફ્રેમ
चित्र फ्रेम
citra phrēma
रबर बँड
rabara bam̐ḍa
રબર બેન્ડ
રબર બેન્ડ
रबर बँड
rabara bam̐ḍa
रबर बुडी
rabara buḍī
રબરની બતક
રબરની બતક
रबर बुडी
rabara buḍī
खोगीर
khōgīra
સાયકલની કાઠી
સાયકલની કાઠી
खोगीर
khōgīra
सेफ्टीपिन
sēphṭīpina
સલામતી પિન
સલામતી પિન
सेफ्टीपिन
sēphṭīpina
बूट साफ करण्याचा ब्रश
būṭa sāpha karaṇyācā braśa
જૂતા બ્રશ
જૂતા બ્રશ
बूट साफ करण्याचा ब्रश
būṭa sāpha karaṇyācā braśa
साबणाचे बुडबुडे
sābaṇācē buḍabuḍē
પરપોટો
પરપોટો
साबणाचे बुडबुडे
sābaṇācē buḍabuḍē
साबण ठेवायचे भांडे
sābaṇa ṭhēvāyacē bhāṇḍē
સાબુની વાનગી
સાબુની વાનગી
साबण ठेवायचे भांडे
sābaṇa ṭhēvāyacē bhāṇḍē
साखरेचा वाडगा
sākharēcā vāḍagā
ખાંડ
ખાંડ
साखरेचा वाडगा
sākharēcā vāḍagā
लांबी मोजण्याची फीत
lāmbī mōjaṇyācī phīta
ટેપ માપ
ટેપ માપ
लांबी मोजण्याची फीत
lāmbī mōjaṇyācī phīta
मुलाचे खेळातील अस्वल
mulācē khēḷātīla asvala
ટેડીબિયર
ટેડીબિયર
मुलाचे खेळातील अस्वल
mulācē khēḷātīla asvala
शौचालय पेपर
śaucālaya pēpara
ટોઇલેટ પેપર
ટોઇલેટ પેપર
शौचालय पेपर
śaucālaya pēpara
ज्ञानदीप
jñānadīpa
વીજળીની હાથબત્તી
વીજળીની હાથબત્તી
ज्ञानदीप
jñānadīpa
तीन पायांचा स्टॅंड
tīna pāyān̄cā sṭĕṇḍa
ત્રપાઈ
ત્રપાઈ
तीन पायांचा स्टॅंड
tīna pāyān̄cā sṭĕṇḍa
फुलदाणी
phuladāṇī
ફૂલદાની
ફૂલદાની
फुलदाणी
phuladāṇī
चालणे काठी
cālaṇē kāṭhī
ચાલવાની લાકડી
ચાલવાની લાકડી
चालणे काठी
cālaṇē kāṭhī
पाणी पाईप
pāṇī pā'īpa
હુક્કો
હુક્કો
पाणी पाईप
pāṇī pā'īpa
पिण्याच्या पाण्याचा कॅन
piṇyācyā pāṇyācā kĕna
પાણી આપવાનું કેન
પાણી આપવાનું કેન
पिण्याच्या पाण्याचा कॅन
piṇyācyā pāṇyācā kĕna