શબ્દભંડોળ

gu કુદરત   »   mr निसर्ग

ચાપ

कंस

kansa
ચાપ
સ્થિર

धान्याचे कोठार

dhān'yācē kōṭhāra
સ્થિર
ખાડી

एक झाड

ēka jhāḍa
ખાડી
બીચ

समुद्रकिनारा

samudrakinārā
બીચ
પરપોટો

बुडबुडा

buḍabuḍā
પરપોટો
ગુફા

गुहा

guhā
ગુફા
ખેતર

शेत

śēta
ખેતર
આગ

अग्नी

agnī
આગ
ટ્રેક

पावलाचा ठसा

pāvalācā ṭhasā
ટ્રેક
વિશ્વમાં

पृथ्वीचा गोल

pr̥thvīcā gōla
વિશ્વમાં
લણણી

हंगामानंतर

haṅgāmānantara
લણણી
ઘાસની ગાંસડી

गवत गाठी

gavata gāṭhī
ઘાસની ગાંસડી
સમુદ્ર

सरोवर

sarōvara
સમુદ્ર
પર્ણ

पान

pāna
પર્ણ
પર્વત

पर्वताची रांग

parvatācī rāṅga
પર્વત
સમુદ્ર

महासागर

mahāsāgara
સમુદ્ર
પેનોરમા

विस्तीर्ण दृश्य

vistīrṇa dr̥śya
પેનોરમા
પથ્થર

खडक

khaḍaka
પથ્થર
સ્ત્રોત

वसंत ऋतू

vasanta r̥tū
સ્ત્રોત
સ્વેમ્પ

दलदलीचा प्रदेश

daladalīcā pradēśa
સ્વેમ્પ
ઝાડ

झाड

jhāḍa
ઝાડ
ઝાડનું થડ

वृक्षाचे खोड

vr̥kṣācē khōḍa
ઝાડનું થડ
ખીણ

दरी

darī
ખીણ
દૃશ્ય

दृश्य

dr̥śya
દૃશ્ય
પાણીનું જેટ

जलप्रधार

jalapradhāra
પાણીનું જેટ
ધોધ

धबधबा

dhabadhabā
ધોધ
તરંગ

लाट

lāṭa
તરંગ