શબ્દભંડોળ

gu ધર્મ   »   mr धर्म

ઇસ્ટર તહેવાર

इस्टर

isṭara
ઇસ્ટર તહેવાર
ઇસ્ટરેગ

इस्टर अंडी

isṭara aṇḍī
ઇસ્ટરેગ
દેવદૂત

देवदूत

dēvadūta
દેવદૂત
ઘંટડી

घंटा

ghaṇṭā
ઘંટડી
બાઇબલ

बायबल

bāyabala
બાઇબલ
બિશપ

बिशप

biśapa
બિશપ
આશીર્વાદ

आशीर्वाद

āśīrvāda
આશીર્વાદ
બૌદ્ધ ધર્મ

बौद्ध

baud'dha
બૌદ્ધ ધર્મ
ખ્રિસ્તી ધર્મ

ख्रिस्ती

khristī
ખ્રિસ્તી ધર્મ
ક્રિસમસ હાજર

ख्रिसमस भेट

khrisamasa bhēṭa
ક્રિસમસ હાજર
ક્રિસમસ ટ્રી

ख्रिसमस ट्री

khrisamasa ṭrī
ક્રિસમસ ટ્રી
ચર્ચ

देवालयातील प्रार्थना

dēvālayātīla prārthanā
ચર્ચ
શબપેટી

शवपेटी

śavapēṭī
શબપેટી
બનાવટ

निर्मिती

nirmitī
બનાવટ
ક્રુસિફિક્સ

क्रूसावरील ख्रिस्ताची मूर्ती

krūsāvarīla khristācī mūrtī
ક્રુસિફિક્સ
શેતાન

भूत

bhūta
શેતાન
ભગવાન

परमेश्वर

paramēśvara
ભગવાન
હિન્દુ ધર્મ

हिंदू

hindū
હિન્દુ ધર્મ
ઇસ્લામ

इस्लाम

islāma
ઇસ્લામ
યહુદી ધર્મ

यहुदी धर्म

yahudī dharma
યહુદી ધર્મ
ધ્યાન

चिंतन

cintana
ધ્યાન
મમી

आई

ā'ī
મમી
મુસ્લિમ

मुस्लीम

muslīma
મુસ્લિમ
મુખ્ય પાદરી

पोप

pōpa
મુખ્ય પાદરી
પ્રાર્થના

कळकळीची विनंती

kaḷakaḷīcī vinantī
પ્રાર્થના
પાદરી

धर्मोपदेशक

dharmōpadēśaka
પાદરી
ધર્મ

धर्म

dharma
ધર્મ
ચર્ચ સેવા

सेवा

sēvā
ચર્ચ સેવા
સિનેગોગ

ज्यू लोकांचे उपासनास्थान

jyū lōkān̄cē upāsanāsthāna
સિનેગોગ
મંદિર

मंदिर

mandira
મંદિર
દફન સ્થળ

दफन करणे

daphana karaṇē
દફન સ્થળ