શબ્દભંડોળ

gu ખરીદી   »   mr खरेदी

બેકરી

बेकरी

bēkarī
બેકરી
બારકોડ

बारकोड

bārakōḍa
બારકોડ
પુસ્તકની દુકાન

पुस्तकालय

pustakālaya
પુસ્તકની દુકાન
કેફે

उपहारगृह

upahāragr̥ha
કેફે
દવાની દુકાન

औषधालय

auṣadhālaya
દવાની દુકાન
સફાઈ

ड्रायक्लिनर

ḍrāyaklinara
સફાઈ
ફૂલની દુકાન

फुलांचे दुकान

phulān̄cē dukāna
ફૂલની દુકાન
ભેટ

भेटवस्तू

bhēṭavastū
ભેટ
બાઝાર

बाजार

bājāra
બાઝાર
માર્કેટ હોલ

बाजार हॉल

bājāra hŏla
માર્કેટ હોલ
ન્યૂઝ સ્ટેન્ડ

वर्तमानपत्राची टपरी

vartamānapatrācī ṭaparī
ન્યૂઝ સ્ટેન્ડ
ફાર્મસી

औषधनिर्माणशास्त्र

auṣadhanirmāṇaśāstra
ફાર્મસી
પોસ્ટ ઓફિસ

टपालघर

ṭapālaghara
પોસ્ટ ઓફિસ
માટીકામ

कुंभारकाम

kumbhārakāma
માટીકામ
વેચાણ

विक्री

vikrī
વેચાણ
દુકાન

दुकान

dukāna
દુકાન
ખરીદી

खरेदी

kharēdī
ખરીદી
શોપિંગ બેગ

खरेदीची पिशवी

kharēdīcī piśavī
શોપિંગ બેગ
શોપિંગ ટોપલી

खरेदीची टोपली

kharēdīcī ṭōpalī
શોપિંગ ટોપલી
શોપિંગ કાર્ટ

खरेदीसाठी उपयोगी गाडी

kharēdīsāṭhī upayōgī gāḍī
શોપિંગ કાર્ટ
ખરીદીની પળોજણ

खरेदी प्रवास

kharēdī pravāsa
ખરીદીની પળોજણ