શબ્દભંડોળ

gu મોટા પ્રાણીઓ   »   mr मोठे प्राणी

મગર

सुसर

susara
મગર
શિંગડા

हरणाचे शिंग

haraṇācē śiṅga
શિંગડા
બબૂન

हुप्प्या वानर

huppyā vānara
બબૂન
ભાલુ

अस्वल

asvala
ભાલુ
ભેંસ

म्हैस

mhaisa
ભેંસ
ઊંટ

उंट

uṇṭa
ઊંટ
ચિત્તા

चित्ता

cittā
ચિત્તા
ગાય

गाय

gāya
ગાય
મગર

मगर

magara
મગર
ડાયનાસોર

डायनोसार

ḍāyanōsāra
ડાયનાસોર
ગધેડો

माकड

mākaḍa
ગધેડો
ડ્રેગન

ड्रॅगन

ḍrĕgana
ડ્રેગન
હાથી

हत्ती

hattī
હાથી
જીરાફ

जिराफ

jirāpha
જીરાફ
ગોરિલા

गोरील्ला

gōrīllā
ગોરિલા
હિપ્પોપોટેમસ

हिप्पो

hippō
હિપ્પોપોટેમસ
ઘોડો

घोडा

ghōḍā
ઘોડો
કાંગારૂ

कांगारू

kāṅgārū
કાંગારૂ
ચિત્તો

बिबट्या

bibaṭyā
ચિત્તો
સિંહ

सिंह

sinha
સિંહ
લામા

लामा

lāmā
લામા
લિંક્સ

गवय

gavaya
લિંક્સ
દાનવ

राक्षस

rākṣasa
દાનવ
મૂઝ

मुसे

musē
મૂઝ
શાહમૃગ

शहांमृग

śahāmmr̥ga
શાહમૃગ
પાંડા રીંછ

पांडा

pāṇḍā
પાંડા રીંછ
ડુક્કર

डुक्कर

ḍukkara
ડુક્કર
બરફ રીંછ

ध्रुवीय अस्वल

dhruvīya asvala
બરફ રીંછ
કૂગર

रानमांजर

rānamān̄jara
કૂગર
ગેંડો

गेंडा

gēṇḍā
ગેંડો
હરણ

काळवीट

kāḷavīṭa
હરણ
વાઘ

वाघ

vāgha
વાઘ
વોલરસ

वॉलरस

vŏlarasa
વોલરસ
જંગલી ઘોડો

वनघोडा

vanaghōḍā
જંગલી ઘોડો
ઝેબ્રા

झेब्रा

jhēbrā
ઝેબ્રા