શબ્દભંડોળ

gu ઓફિસ   »   mr कार्यालय

બોલપેન

बॉलपेन

bŏlapēna
બોલપેન
વિરામ

विश्रांती

viśrāntī
વિરામ
બ્રીફકેસ

कातडी बॅग

kātaḍī bĕga
બ્રીફકેસ
રંગીન પેન્સિલ

रंगवण्यासाठीची पेन्सिल

raṅgavaṇyāsāṭhīcī pēnsila
રંગીન પેન્સિલ
પરિષદ

परिषद

pariṣada
પરિષદ
કોન્ફરન્સ રૂમ

परिषद कक्ष

pariṣada kakṣa
કોન્ફરન્સ રૂમ
નકલ

प्रत

prata
નકલ
સરનામા પુસ્તિકા

मार्गदर्शिका

mārgadarśikā
સરનામા પુસ્તિકા
ફાઇલ ફોલ્ડર

फाईल

phā'īla
ફાઇલ ફોલ્ડર
ફાઇલિંગ કેબિનેટ

फाईलिंग कॅबिनेट

phā'īliṅga kĕbinēṭa
ફાઇલિંગ કેબિનેટ
શાહી પેન

शाईपेन

śā'īpēna
શાહી પેન
મેઈલબોક્સ

पत्र ट्रे

patra ṭrē
મેઈલબોક્સ
માર્કર

पुस्तकातील निशाणी

pustakātīla niśāṇī
માર્કર
મેગેઝિન

टिपणवही

ṭipaṇavahī
મેગેઝિન
નોંધ

नोंदीचे पॅड

nōndīcē pĕḍa
નોંધ
ઓફિસ

कार्यालय

kāryālaya
ઓફિસ
ઓફિસ ખુરશી

कार्यालयातील खुर्ची

kāryālayātīla khurcī
ઓફિસ ખુરશી
ઓવરટાઇમ

जादा कामाचा मेहनताना

jādā kāmācā mēhanatānā
ઓવરટાઇમ
પેપરક્લિપ

पेपर क्लिप

pēpara klipa
પેપરક્લિપ
પેન્સિલ

पेन्सिल

pēnsila
પેન્સિલ
પંચ

ठोसा

ṭhōsā
પંચ
સલામત

तिजोरी

tijōrī
સલામત
શાર્પનર

धार लावण्याचे यंत्र

dhāra lāvaṇyācē yantra
શાર્પનર
કાગળના ટુકડા

फाटका कागद

phāṭakā kāgada
કાગળના ટુકડા
કટકા કરનાર

वेदना

vēdanā
કટકા કરનાર
સર્પાકાર બંધનકર્તા

चक्राकार पुस्तकबांधणी

cakrākāra pustakabāndhaṇī
સર્પાકાર બંધનકર્તા
મુખ્ય

स्टेपल

sṭēpala
મુખ્ય
ફાઇલ

स्टेपलर

sṭēpalara
ફાઇલ
ટાઇપરાઇટર

टंकलेखन यंत्र

ṭaṅkalēkhana yantra
ટાઇપરાઇટર
કાર્યસ્થળ

वर्कस्टेशन

varkasṭēśana
કાર્યસ્થળ