શબ્દભંડોળ

gu પીણાં   »   mr पेय

દારૂ

मद्यार्क

madyārka
દારૂ
જવનો શરાબ

बिअर

bi'ara
જવનો શરાબ
બીયરની બોટલ

बिअर बाटली

bi'ara bāṭalī
બીયરની બોટલ
બોટલ કેપ

टोपी

ṭōpī
બોટલ કેપ
કેપ્પુચીનો

मलाईदार व्यंजन

malā'īdāra vyan̄jana
કેપ્પુચીનો
શેમ્પેઈન

शाम्पेन

śāmpēna
શેમ્પેઈન
શેમ્પેઈન ગ્લાસ

शाम्पेन चे ग्लास

śāmpēna cē glāsa
શેમ્પેઈન ગ્લાસ
કોકટેલ

कॉकटेल

kŏkaṭēla
કોકટેલ
કોફી

कॉफी

kŏphī
કોફી
કૉર્ક

कॉर्क

kŏrka
કૉર્ક
કૉર્કસ્ક્રુ

मळसूत्र

maḷasūtra
કૉર્કસ્ક્રુ
ફળો નો રસ

फळांचा रस

phaḷān̄cā rasa
ફળો નો રસ
નાળચું

नरसाळे

narasāḷē
નાળચું
આઇસ ક્યુબ

बर्फ घन

barpha ghana
આઇસ ક્યુબ
નાનો પોટ

सुरई

sura'ī
નાનો પોટ
કીટલી

किटली

kiṭalī
કીટલી
લિકર

दारू

dārū
લિકર
દુધ

दूध

dūdha
દુધ
કપ

मग

maga
કપ
નારંગીનો રસ

संत्र्याचा रस

santryācā rasa
નારંગીનો રસ
ઘડા

मातीचे भांडे

mātīcē bhāṇḍē
ઘડા
પ્લાસ્ટિક કપ

प्लास्टिक कप

plāsṭika kapa
પ્લાસ્ટિક કપ
રેડવાઇન

लाल द्राक्षरस

lāla drākṣarasa
રેડવાઇન
સ્ટ્રો

नळी

naḷī
સ્ટ્રો
ચા

चहा

cahā
ચા
ચાની કીટલી

चहादाणी

cahādāṇī
ચાની કીટલી
થર્મોસ

थर्मॉस चंबू

tharmŏsa cambū
થર્મોસ
તરસ

तहान

tahāna
તરસ
પાણી

पाणी

pāṇī
પાણી
વ્હિસ્કી

व्हिस्की

vhiskī
વ્હિસ્કી
સફેદ વાઇન

पांढरा द्राक्षरस

pāṇḍharā drākṣarasa
સફેદ વાઇન
વાઇન

द्राक्षरस

drākṣarasa
વાઇન