શબ્દભંડોળ

gu સમય   »   mr वेळ

એલાર્મ ઘડિયાળ

गजराचे घड्याळ

gajarācē ghaḍyāḷa
એલાર્મ ઘડિયાળ
પ્રાચીનતા

प्राचीन इतिहास

prācīna itihāsa
પ્રાચીનતા
પ્રાચીન

पुराण

purāṇa
પ્રાચીન
મુલાકાત કેલેન્ડર

नेमणूक पुस्तक

nēmaṇūka pustaka
મુલાકાત કેલેન્ડર
પાનખર

शरद ऋतूतील पानगळ

śarada r̥tūtīla pānagaḷa
પાનખર
બાકીના

खंड

khaṇḍa
બાકીના
કૅલેન્ડર

कॅलेंडर

kĕlēṇḍara
કૅલેન્ડર
સદી

शतक

śataka
સદી
ઘડિયાળ

घड्याळ

ghaḍyāḷa
ઘડિયાળ
કોફી બ્રેક

कॉफी ब्रेक

kŏphī brēka
કોફી બ્રેક
તારીખ

तारीख

tārīkha
તારીખ
ડિજિટલ ઘડિયાળ

डिजिटल घड्याळ

ḍijiṭala ghaḍyāḷa
ડિજિટલ ઘડિયાળ
ગ્રહણ

ग्रहण

grahaṇa
ગ્રહણ
સમાપ્ત

शेवट

śēvaṭa
સમાપ્ત
ભવિષ્યમાં

भविष्य

bhaviṣya
ભવિષ્યમાં
ઈતિહાસ

इतिहास

itihāsa
ઈતિહાસ
ઘડિયાળ

समय सूचक

samaya sūcaka
ઘડિયાળ
મધ્યમ વય

मध्ययुग

madhyayuga
મધ્યમ વય
મહિનો

महिना

mahinā
મહિનો
સવાર

सकाळ

sakāḷa
સવાર
ભુતકાળ

भूतकाळ

bhūtakāḷa
ભુતકાળ
ખિસ્સા ઘડિયાળ

खिशातले घड्याळ

khiśātalē ghaḍyāḷa
ખિસ્સા ઘડિયાળ
સમયની પાબંદી

वक्तशीरपणा

vaktaśīrapaṇā
સમયની પાબંદી
ઉતાવળ

गर्दी

gardī
ઉતાવળ
મોસમ

हंगाम

haṅgāma
મોસમ
વસંત

वसंत ऋतू

vasanta r̥tū
વસંત
સૂર્યપ્રકાશ

छाया घडयाळ

chāyā ghaḍayāḷa
સૂર્યપ્રકાશ
સૂર્યોદય

सूर्योदय

sūryōdaya
સૂર્યોદય
સૂર્યાસ્ત

सूर्यास्त

sūryāsta
સૂર્યાસ્ત
સમય

वेळ

vēḷa
સમય
દિવસનો સમય

वेळ

vēḷa
દિવસનો સમય
રાહ જોવાનો સમય

प्रतीक्षेचा वेळ

pratīkṣēcā vēḷa
રાહ જોવાનો સમય
અઠવાડિયા નો અંત

शनिवार-रविवार

śanivāra-ravivāra
અઠવાડિયા નો અંત
વર્ષ

वर्ष

varṣa
વર્ષ