શબ્દભંડોળ

gu સાધનો   »   pa ਉਪਕਰਣ

એન્કર

ਲੰਗਰ

lagara
એન્કર
એરણ

ਅਹਰਣ

aharaṇa
એરણ
બ્લેડ

ਬਲੇਡ

balēḍa
બ્લેડ
પાટિયું

ਬੋਰਡ

bōraḍa
પાટિયું
બોલ્ટ

ਬੋਲਟ

bōlaṭa
બોલ્ટ
બોટલ ખોલનાર

ਬਾਟਲ ਓਪਨਰ

bāṭala ōpanara
બોટલ ખોલનાર
સાવરણી

ਝਾੜੂ

jhāṛū
સાવરણી
બ્રશ

ਬ੍ਰਸ਼

braśa
બ્રશ
ડોલ

ਬਾਲਟੀ

bālaṭī
ડોલ
પરિપત્ર જોયું

ਆਰਾ

ārā
પરિપત્ર જોયું
કેન-ઓપનર

ਕੈਨ ਓਪਨਰ

kaina ōpanara
કેન-ઓપનર
સાંકળ

ਚੇਨ

cēna
સાંકળ
ચેઇનસો

ਚੇਨ ਵਾਲਾ ਆਰਾ

cēna vālā ārā
ચેઇનસો
છીણી

ਛੈਣੀ

chaiṇī
છીણી
ગોળાકાર આરી બ્લેડ

ਗੋਲਾਕਾਰ ਆਰਾ ਬਲੇਡ

gōlākāra ārā balēḍa
ગોળાકાર આરી બ્લેડ
કવાયત

ਡ੍ਰਿਲ ਮਸ਼ੀਨ

ḍrila maśīna
કવાયત
ડસ્ટપૅન

ਕੂੜੇ ਦਾ ਤਸਲਾ

kūṛē dā tasalā
ડસ્ટપૅન
બગીચાની નળી

ਬਗੀਚੇ ਦੀ ਪਾਈਪ

bagīcē dī pā'īpa
બગીચાની નળી
રાસ્પ

ਗ੍ਰੇਟਰ

grēṭara
રાસ્પ
ધણ

ਹਥੌੜਾ

hathauṛā
ધણ
મિજાગરું

ਕਬਜਾ

kabajā
મિજાગરું
હૂક

ਹੁੱਕ

huka
હૂક
સીડી

ਪੌੜੀ

pauṛī
સીડી
અક્ષર સ્કેલ

ਲੈਟਰ ਸਕੇਲ

laiṭara sakēla
અક્ષર સ્કેલ
ચુંબક

ਚੁੰਬਕ

cubaka
ચુંબક
કડિયાનું લેલું

ਗਾਰਾ

gārā
કડિયાનું લેલું
ખીલી

ਕਿੱਲ

kila
ખીલી
સોય

ਸੂਈ

sū'ī
સોય
નેટવર્ક

ਨੈੱਟਵਰਕ

naiṭavaraka
નેટવર્ક
માતા

ਨੱਟ

naṭa
માતા
સ્પેટુલા

ਪੈਲੇਟ ਚਾਕੂ

pailēṭa cākū
સ્પેટુલા
પેલેટ

ਪੈਲੇਟ

pailēṭa
પેલેટ
પિચફોર્ક

ਪਿੱਚਫੋਰਕ

picaphōraka
પિચફોર્ક
વિમાન

ਰੰਦਾ

radā
વિમાન
ફોર્સેપ્સ

ਪਲਾਸ

palāsa
ફોર્સેપ્સ
હેન્ડ ટ્રક

ਠੇਲ੍ਹਾ-ਗੱਡੀ

ṭhēl'hā-gaḍī
હેન્ડ ટ્રક
દાંતી

ਪਾਂਜਾ

pān̄jā
દાંતી
સમારકામ

ਮੁਰੰਮਤ

muramata
સમારકામ
દોરડું

ਰੱਸੀ

rasī
દોરડું
શાસક

ਰੂਲਰ

rūlara
શાસક
જોયું

ਆਰਾ

ārā
જોયું
કાતર

ਕੈਂਚੀ

kain̄cī
કાતર
સ્ક્રુ

ਪੇਚ

pēca
સ્ક્રુ
સ્ક્રુડ્રાઈવર

ਪੇਚਕਸ

pēcakasa
સ્ક્રુડ્રાઈવર
સીવણનો દોરો

ਸਿਲਾਈ ਧਾਗਾ

silā'ī dhāgā
સીવણનો દોરો
પાવડો

ਬੇਲਚਾ

bēlacā
પાવડો
સ્પિનિંગ વ્હીલ

ਚਰਖਾ

carakhā
સ્પિનિંગ વ્હીલ
સર્પાકાર વસંત

ਸਪਾਇਰਲ ਸਪਰਿੰਗ

sapā'irala sapariga
સર્પાકાર વસંત
સિંક

ਰੀਲ

rīla
સિંક
સ્ટીલ કેબલ

ਸਟੀਲ ਕੇਬਲ

saṭīla kēbala
સ્ટીલ કેબલ
ટેપ

ਟੇਪ

ṭēpa
ટેપ
થ્રેડ

ਧਾਗਾ

dhāgā
થ્રેડ
સાધન

ਔਜ਼ਾਰ

auzāra
સાધન
ટૂલબોક્સ

ਟੂਲ ਬਾਕਸ

ṭūla bākasa
ટૂલબોક્સ
કડિયાનું લેલું

ਖੁਰਪਾ

khurapā
કડિયાનું લેલું
ટ્વીઝર

ਚਿਮਟੀ

cimaṭī
ટ્વીઝર
આ vise

ਸ਼ਿਕੰਜਾ

śikajā
આ vise
વેલ્ડીંગ મશીન

ਵੈਲਡਿੰਗ ਉਪਕਰਣ

vailaḍiga upakaraṇa
વેલ્ડીંગ મશીન
ઠેલો

ਇਕ-ਪਹੀਆ ਠੇਲ੍ਹਾ

ika-pahī'ā ṭhēl'hā
ઠેલો
વાયર

ਤਾਰ

tāra
વાયર
લાકડાની ચિપ

ਲੱਕੜੀ ਦਾ ਟੁਕੜਾ

lakaṛī dā ṭukaṛā
લાકડાની ચિપ
રેન્ચ

ਰੈਂਚ

rain̄ca
રેન્ચ