શબ્દભંડોળ

gu લેઝર   »   pa ਛੁੱਟੀਆਂ

એંગલર

ਮਛੇਰਾ

machērā
એંગલર
માછલીઘર

ਮਛਲੀਘਰ

machalīghara
માછલીઘર
સ્નાન ટુવાલ

ਇਸ਼ਨਾਨ ਵਾਲਾ ਤੌਲੀਆ

iśanāna vālā taulī'ā
સ્નાન ટુવાલ
વોટર પોલો

ਬੈਲੀ ਡਾਂਸ

bailī ḍānsa
વોટર પોલો
પેટ નૃત્ય

ਬੈਲੀ ਡਾਂਸ

bailī ḍānsa
પેટ નૃત્ય
બિન્ગો

ਬਿੰਗੋ

bigō
બિન્ગો
રમત બોર્ડ

ਬੋਰਡ

bōraḍa
રમત બોર્ડ
બોલિંગ

ਬਾਓਲਿੰਗ

bā'ōliga
બોલિંગ
કેબલવે

ਕੇਬਲ ਕਾਰ

kēbala kāra
કેબલવે
પડાવ

ਕੈਂਪਿੰਗ

kaimpiga
પડાવ
ગેસ કૂકર

ਕੈਪਿੰਗ ਸਟੋਵ

kaipiga saṭōva
ગેસ કૂકર
નાવડી પ્રવાસ

ਛੋਟੀ ਕਿਸ਼ਤੀ ਦੀ ਯਾਤਰਾ

chōṭī kiśatī dī yātarā
નાવડી પ્રવાસ
પત્તાની રમત

ਤਾਸ਼ ਦੀ ਖੇਡ

tāśa dī khēḍa
પત્તાની રમત
કાર્નિવલ

ਤਿਉਹਾਰ

ti'uhāra
કાર્નિવલ
કેરોયુઝલ

ਹਿੰਡੋਲਾ

hiḍōlā
કેરોયુઝલ
કોતરણી

ਨੱਕਾਸ਼ੀ

nakāśī
કોતરણી
ચેસ રમત

ਸ਼ਤਰੰਜ ਦੀ ਖੇਡ

śataraja dī khēḍa
ચેસ રમત
ચેસનો ટુકડો

ਸ਼ਤਰੰਜ ਦਾ ਮੁਹਰਾ

śataraja dā muharā
ચેસનો ટુકડો
ગુનાની નવલકથા

ਅਪਰਾਧ ਨਾਵਲ

aparādha nāvala
ગુનાની નવલકથા
ક્રોસવર્ડ પઝલ

ਸ਼ਬਦ ਪਹੇਲੀ

śabada pahēlī
ક્રોસવર્ડ પઝલ
સમઘન

ਪਾਸਾ

pāsā
સમઘન
નૃત્ય

ਨਾਚ

nāca
નૃત્ય
ડાર્ટ રમત

ਬਰਛੀਆਂ

barachī'āṁ
ડાર્ટ રમત
લાઉન્જ ખુરશી

ਆਰਾਮ ਕੁਰਸੀ

ārāma kurasī
લાઉન્જ ખુરશી
ડીંગી

ਛੋਟੀ ਕਿਸ਼ਤੀ

chōṭī kiśatī
ડીંગી
ડિસ્કો

ਡਿਸਕੋਥੈਕ

ḍisakōthaika
ડિસ્કો
ડોમિનો રમત

ਡੋਮਿਨੋਜ਼

ḍōminōza
ડોમિનો રમત
ભરતકામ

ਕਢਾਈ

kaḍhā'ī
ભરતકામ
લોક ઉત્સવ

ਮੇਲਾ

mēlā
લોક ઉત્સવ
ફેરિસ વ્હીલ

ਚਰਖਾ ਝੂਲਾ

carakhā jhūlā
ફેરિસ વ્હીલ
પક્ષ

ਤਿਉਹਾਰ

ti'uhāra
પક્ષ
ફટાકડા

ਆਤਿਸ਼ਬਾਜ਼ੀ

ātiśabāzī
ફટાકડા
રમત

ਖੇਡ

khēḍa
રમત
ગોલ્ફની રમત

ਗੌਲਫ਼

gaulafa
ગોલ્ફની રમત
હલમા

ਹਾਲਮਾ (ਖੇਡ)

hālamā (khēḍa)
હલમા
પર્યટન

ਪੈਦਲ ਯਾਤਰਾ

paidala yātarā
પર્યટન
શોખ

ਸ਼ੌਕ

śauka
શોખ
રજા

ਛੁੱਟੀਆਂ

chuṭī'āṁ
રજા
યાત્રા

ਯਾਤਰਾ

yātarā
યાત્રા
રાજા

ਰਾਜਾ

rājā
રાજા
મફત સમય

ਖਾਲੀ ਸਮਾਂ

khālī samāṁ
મફત સમય
લૂમ

ਖੱਡੀ

khaḍī
લૂમ
પેડલ બોટ

ਪੈਡਲ ਕਿਸ਼ਤੀ

paiḍala kiśatī
પેડલ બોટ
ચિત્ર પુસ્તક

ਤਸਵੀਰਾਂ ਦੀ ਕਿਤਾਬ

tasavīrāṁ dī kitāba
ચિત્ર પુસ્તક
રમતનું મેદાન

ਖੇਡ ਦਾ ਮੈਦਾਨ

khēḍa dā maidāna
રમતનું મેદાન
રમતા કાર્ડ

ਤਾਸ਼ ਦਾ ਪੱਤਾ

tāśa dā patā
રમતા કાર્ડ
કોયડો

ਪਹੇਲੀ

pahēlī
કોયડો
વ્યાખ્યાન

ਪੜ੍ਹਨਾ

paṛhanā
વ્યાખ્યાન
મનોરંજન

ਆਰਾਮ

ārāma
મનોરંજન
રેસ્ટોરન્ટ

ਰੈਸਤੋਰਾਂ

raisatōrāṁ
રેસ્ટોરન્ટ
રોકિંગ ઘોડો

ਰਾਕਿੰਗ ਹਾਰਸ

rākiga hārasa
રોકિંગ ઘોડો
ખીલા પર ફરતા ટેબલ પર રમાતી એક જુગારની રમત

ਰੂਲੇਟ (ਖੇਡ)

rūlēṭa (khēḍa)
ખીલા પર ફરતા ટેબલ પર રમાતી એક જુગારની રમત
સીસૉ

ਝੂਲਾ

jhūlā
સીસૉ
કાર્યક્ર્મ

ਪ੍ਰਦਰਸ਼ਨ

pradaraśana
કાર્યક્ર્મ
સ્કેટબોર્ડ

ਸਕੇਟਬੋਰਡ

sakēṭabōraḍa
સ્કેટબોર્ડ
સ્કી લિફ્ટ

ਸਕੀਅ ਲਿਫਟ

sakī'a liphaṭa
સ્કી લિફ્ટ
શંકુ

ਸਕਿੱਟਲ (ਖੇਡ)

sakiṭala (khēḍa)
શંકુ
સ્લીપિંગ બેગ

ਸਲੀਪਿੰਗ ਬੈਗ

salīpiga baiga
સ્લીપિંગ બેગ
પ્રેક્ષક

ਦਰਸ਼ਕ

daraśaka
પ્રેક્ષક
ઈતિહાસ

ਕਹਾਣੀ

kahāṇī
ઈતિહાસ
પૂલ

ਸਵਿਮਿੰਗ ਪੂਲ

savimiga pūla
પૂલ
સ્વિંગ

ਝੂਲਾ

jhūlā
સ્વિંગ
ટેબલ ફૂટબોલ

ਟੇਬਲ ਫੁੱਟਬਾਲ

ṭēbala phuṭabāla
ટેબલ ફૂટબોલ
તંબુ

ਟੈਂਟ

ṭaiṇṭa
તંબુ
પ્રવાસન

ਸੈਰਸਪਾਟਾ

sairasapāṭā
પ્રવાસન
પ્રવાસી

ਯਾਤਰੀ

yātarī
પ્રવાસી
રમકડું

ਖਿਡੌਣਾ

khiḍauṇā
રમકડું
રજાઓ

ਛੁੱਟੀ

chuṭī
રજાઓ
ચાલ

ਸੈਰ

saira
ચાલ
પ્રાણીસંગ્રહાલય

ਚਿੜਿਆਘਰ

ciṛi'āghara
પ્રાણીસંગ્રહાલય