શબ્દભંડોળ

gu વસ્ત્ર   »   pa ਕੱਪੜੇ

અનોરક

ਬਰਸਾਤੀ ਕੋਟ

barasātī kōṭa
અનોરક
બેકપેક

ਪਿੱਠੂ ਬੈਗ

piṭhū baiga
બેકપેક
બાથરોબ

ਬਾਥਰੋਬ

bātharōba
બાથરોબ
પટ્ટો

ਬੈਲਟ

bailaṭa
પટ્ટો
બીબ

ਬਿਬ

biba
બીબ
બિકીની

ਬਿਕਿਨੀ

bikinī
બિકીની
જેકેટ

ਬਲੇਜ਼ਰ

balēzara
જેકેટ
બ્લાઉઝ

ਬਲਾਊਜ਼

balā'ūza
બ્લાઉઝ
બુટ

ਜੁੱਤੇ

jutē
બુટ
ધનુષ

ਧਨੁਸ਼

dhanuśa
ધનુષ
બંગડી

ਕੰਗਨ

kagana
બંગડી
બ્રોચ

ਬ੍ਰੋਚ

brōca
બ્રોચ
બટન

ਬਟਨ

baṭana
બટન
ટોપી

ਟੋਪੀ

ṭōpī
ટોપી
ટોપી

ਟੋਪੀ

ṭōpī
ટોપી
કપડા

ਕਲੋਕ ਰੂਮ

kalōka rūma
કપડા
કપડાં

ਕੱਪੜੇ

kapaṛē
કપડાં
કપડાની પટ્ટી

ਕੱਪੜੇ ਟੰਗਣ ਵਾਲਾ ਸਟੈਂਡ

kapaṛē ṭagaṇa vālā saṭaiṇḍa
કપડાની પટ્ટી
કોલર

ਕਾਲਰ

kālara
કોલર
મુઘટ

ਤਾਜ

tāja
મુઘટ
કફલિંક

ਕਫ਼ਲਿੰਕ

kafalika
કફલિંક
ડાયપર

ਡਾਇਪਰ

ḍā'ipara
ડાયપર
ડ્રેસ

ਪੋਸ਼ਾਕ

pōśāka
ડ્રેસ
કાનની બુટ્ટી

ਵਾਲੀ

vālī
કાનની બુટ્ટી
ફેશન

ਫੈਸ਼ਨ

phaiśana
ફેશન
ચંપલ

ਫਲਿੱਪ-ਫਲਾਪ

phalipa-phalāpa
ચંપલ
ફર

ਫਰ

phara
ફર
હાથમોજું

ਦਸਤਾਨੇ

dasatānē
હાથમોજું
રબરના બૂટ

ਲੰਬੇ ਜੁੱਤੇ

labē jutē
રબરના બૂટ
વાળ ક્લિપ

ਵਾਲਾਂ ਦਾ ਫੈਸ਼ਨ

vālāṁ dā phaiśana
વાળ ક્લિપ
હેન્ડબેગ

ਹੈਂਡਬੈਗ

haiṇḍabaiga
હેન્ડબેગ
હેંગર

ਹੈਂਗਰ

haiṅgara
હેંગર
ટોપી

ਟੋਪੀ

ṭōpī
ટોપી
હેડસ્કાર્ફ

ਸਕਾਰਫ਼

sakārafa
હેડસ્કાર્ફ
હાઇકિંગ જૂતા

ਹਾਇਕਿੰਗ ਬੂਟ

hā'ikiga būṭa
હાઇકિંગ જૂતા
હૂડ

ਹੁੱਡ

huḍa
હૂડ
જેકેટ

ਜੈਕੇਟ

jaikēṭa
જેકેટ
જીન્સ

ਜੀਨਸ

jīnasa
જીન્સ
ઝવેરાત

ਗਹਿਣੇ

gahiṇē
ઝવેરાત
ધોબી ઘાટ

ਧੋਣ ਵਾਲੇ ਕੱਪੜੇ

dhōṇa vālē kapaṛē
ધોબી ઘાટ
લોન્ડ્રી ટોપલી

ਲਾਂਡਰੀ ਬਾਸਕਿਟ

lāṇḍarī bāsakiṭa
લોન્ડ્રી ટોપલી
ચામડાના બૂટ

ਚਮੜੇ ਦੇ ਜੁੱਤੇ

camaṛē dē jutē
ચામડાના બૂટ
માસ્ક

ਮੁਖੌਟਾ

mukhauṭā
માસ્ક
મિટેન

ਦਸਤਾਨਾ

dasatānā
મિટેન
સ્કાર્ફ

ਮਫਲਰ

maphalara
સ્કાર્ફ
પેન્ટ

ਪੈਂਟ

paiṇṭa
પેન્ટ
મોતી

ਮੋਤੀ

mōtī
મોતી
પોંચો

ਬਰਸਾਤੀ

barasātī
પોંચો
પુશ બટન

ਪ੍ਰੈਸ ਬਟਨ

praisa baṭana
પુશ બટન
પાયજામા

ਪਜਾਮਾ

pajāmā
પાયજામા
વીંટી

ਅੰਗੂਠੀ

agūṭhī
વીંટી
સેન્ડલ

ਸੈਂਡਲ

saiṇḍala
સેન્ડલ
સ્કાર્ફ

ਸਕਾਰਫ਼

sakārafa
સ્કાર્ફ
શર્ટ

ਕਮੀਜ਼

kamīza
શર્ટ
જૂતા

ਜੁੱਤਾ

jutā
જૂતા
જૂતાનો તલ

ਜੁੱਤੇ ਦੀ ਤਲੀ

jutē dī talī
જૂતાનો તલ
રેશમ

ਰੇਸ਼ਮ

rēśama
રેશમ
સ્કી બૂટ

ਸਕੀਅ ਜੁੱਤੇ

sakī'a jutē
સ્કી બૂટ
સ્કર્ટ

ਸਕਰਟ

sakaraṭa
સ્કર્ટ
ચંપલ

ਚੱਪਲ

capala
ચંપલ
સ્નીકર

ਸਨੀਕਰ

sanīkara
સ્નીકર
સ્નો બુટ

ਸਨੋਅ ਬੂਟ

sanō'a būṭa
સ્નો બુટ
મોજાં

ਜੁਰਾਬ

jurāba
મોજાં
ખાસ

ਵਿਸ਼ੇਸ਼ ਪੇਸ਼ਕਸ਼

viśēśa pēśakaśa
ખાસ
સ્થળ

ਦਾਗ਼

dāġa
સ્થળ
મોજાં

ਲੰਬੀਆਂ ਜੁਰਾਬਾਂ

labī'āṁ jurābāṁ
મોજાં
સ્ટ્રો ટોપી

ਤੀਲਿਆਂ ਵਾਲੀ ਟੋਪੀ

tīli'āṁ vālī ṭōpī
સ્ટ્રો ટોપી
પટ્ટાઓ

ਧਾਰੀਆਂ

dhārī'āṁ
પટ્ટાઓ
દાવો

ਸੂਟ

sūṭa
દાવો
સનગ્લાસ

ਧੁੱਪ ਦੇ ਚਸ਼ਮੇ

dhupa dē caśamē
સનગ્લાસ
સ્વેટર

ਸਵੈਟਰ

savaiṭara
સ્વેટર
સ્વિમસ્યુટ

ਸਵਿਮਿੰਗ ਸੂਟ

savimiga sūṭa
સ્વિમસ્યુટ
ટાઇ

ਟਾਈ

ṭā'ī
ટાઇ
ટોચ

ਟਾਪ

ṭāpa
ટોચ
સ્વિમિંગ ટ્રંક્સ

ਸਵਿਮਿੰਗ ਪੋਸ਼ਾਕ

savimiga pōśāka
સ્વિમિંગ ટ્રંક્સ
અન્ડરવેર

ਅੰਡਰਵਿਯਰ

aḍaraviyara
અન્ડરવેર
અંડરશર્ટ

ਬਨੈਣ

banaiṇa
અંડરશર્ટ
વેસ્ટ

ਕੋਟ

kōṭa
વેસ્ટ
ઘડીયાળ

ਘੜੀ

ghaṛī
ઘડીયાળ
લગ્ન પહેરવેશ

ਸ਼ਾਦੀ ਦੀ ਪੋਸ਼ਾਕ

śādī dī pōśāka
લગ્ન પહેરવેશ
શિયાળાના કપડાં

ਸਰਦੀਆਂ ਦੇ ਕੱਪੜੇ

saradī'āṁ dē kapaṛē
શિયાળાના કપડાં
ઝિપર

ਜ਼ਿੱਪ

zipa
ઝિપર