શબ્દભંડોળ

gu સંચાર   »   pa ਸੰਚਾਰ

સરનામું

ਪਤਾ

patā
સરનામું
મૂળાક્ષર

ਵਰਣਮਾਲਾ

varaṇamālā
મૂળાક્ષર
જવાબ આપવાનું મશીન

ਆਨਸਰਿੰਗ ਮਸ਼ੀਨ

ānasariga maśīna
જવાબ આપવાનું મશીન
એન્ટેના

ਐਨਟੀਨਾ

ainaṭīnā
એન્ટેના
કોલિંગ

ਕਾਲ

kāla
કોલિંગ
સીડી

ਸੀਡੀ

sīḍī
સીડી
સંચાર

ਸੰਚਾਰ

sacāra
સંચાર
ગોપનીયતા

ਗੁਪਤਤਾ

gupatatā
ગોપનીયતા
જોડાણ

ਸੰਬੰਧ

sabadha
જોડાણ
ચર્ચા

ਚਰਚਾ

caracā
ચર્ચા
ઈ-મેલ

ਈਮੇਲ

īmēla
ઈ-મેલ
વાતચીત

ਮਨੋਰੰਜਨ

manōrajana
વાતચીત
એક્સપ્રેસ શિપમેન્ટ

ਐਕਸਪ੍ਰੈਸ ਆਈਟਮ

aikasapraisa ā'īṭama
એક્સપ્રેસ શિપમેન્ટ
ફેક્સ

ਫੈਕਸ ਮਸ਼ੀਨ

phaikasa maśīna
ફેક્સ
ફિલ્મ ઉદ્યોગ

ਫਿਲਮ ਉਦਯੋਗ

philama udayōga
ફિલ્મ ઉદ્યોગ
ફોન્ટ

ਫੌਂਟ

phauṇṭa
ફોન્ટ
શુભેચ્છા

ਵਧਾਈ

vadhā'ī
શુભેચ્છા
શુભેચ્છા

ਵਧਾਈ

vadhā'ī
શુભેચ્છા
શુભેચ્છા કાર્ડ

ਗ੍ਰੀਟਿੰਗ ਕਾਰਡ

grīṭiga kāraḍa
શુભેચ્છા કાર્ડ
હેડફોન

ਹੈੱਡਫੋਨ

haiḍaphōna
હેડફોન
ચિહ્ન

ਆਈਕੌਨ

ā'īkauna
ચિહ્ન
માહિતી

ਜਾਣਕਾਰੀ

jāṇakārī
માહિતી
ઇન્ટરનેટ

ਇੰਟਰਨੈੱਟ

iṭaranaiṭa
ઇન્ટરનેટ
મુલાકાત

ਇੰਟਰਵਿਯੂ

iṭaraviyū
મુલાકાત
કીબોર્ડ

ਕੀਬੋਰਡ

kībōraḍa
કીબોર્ડ
પત્ર

ਅੱਖਰ

akhara
પત્ર
પત્ર

ਪੱਤਰ

patara
પત્ર
સચિત્ર

ਪੱਤਰਿਕਾ

patarikā
સચિત્ર
માધ્યમ

ਮਾਧਿਅਮ

mādhi'ama
માધ્યમ
માઇક્રોફોન

ਮਾਈਕ੍ਰੋਫੋਨ

mā'īkrōphōna
માઇક્રોફોન
સેલ ફોન

ਮੋਬਾਈਲ ਫੋਨ

mōbā'īla phōna
સેલ ફોન
મોડેમ

ਮਾਡੇਮ

māḍēma
મોડેમ
પ્રદર્શન

ਮਾਨੀਟਰ

mānīṭara
પ્રદર્શન
માઉસ પેડ

ਮਾਊਸ ਪੈਡ

mā'ūsa paiḍa
માઉસ પેડ
સંદેશ

ਸਮਾਚਾਰ

samācāra
સંદેશ
અખબાર

ਅਖ਼ਬਾਰ

aḵẖabāra
અખબાર
ઘોંઘાટ

ਸ਼ੋਰ

śōra
ઘોંઘાટ
નોંધ

ਨੋਟ

nōṭa
નોંધ
નોંધ

ਨੋਟ

nōṭa
નોંધ
પેફોન

ਪੇਫੋਨ

pēphōna
પેફોન
ફોટો

ਫੋਟੋ

phōṭō
ફોટો
ફોટો આલ્બમ

ਫੋਟੋ ਐਲਬਮ

phōṭō ailabama
ફોટો આલ્બમ
પોસ્ટકાર્ડ

ਪਿਕਚਰ ਪੋਸਟਕਾਰਡ

pikacara pōsaṭakāraḍa
પોસ્ટકાર્ડ
મેઈલબોક્સ

ਪੋਸਟ ਆਫਿਸ ਬਾਕਸ

pōsaṭa āphisa bākasa
મેઈલબોક્સ
રેડિયો

ਰੇਡੀਓ

rēḍī'ō
રેડિયો
સાંભળનાર

ਰੀਸੀਵਰ

rīsīvara
સાંભળનાર
રીમોટ કંટ્રોલ

ਰਿਮੋਟ ਕੰਟਰੋਲ

rimōṭa kaṭarōla
રીમોટ કંટ્રોલ
ઉપગ્રહ

ਉਪਗ੍ਰਹਿ

upagrahi
ઉપગ્રહ
સ્ક્રીન

ਸਕਰੀਨ

sakarīna
સ્ક્રીન
ઢાલ

ਸੰਕੇਤ

sakēta
ઢાલ
સહી

ਹਸਤਾਖ਼ਰ

hasatāḵẖara
સહી
સ્માર્ટ ફોન

ਸਮਾਰਟਫੋਨ

samāraṭaphōna
સ્માર્ટ ફોન
વક્તા

ਸਪੀਕਰ

sapīkara
વક્તા
સ્ટેમ્પ

ਮੋਹਰ

mōhara
સ્ટેમ્પ
પત્ર કાગળ

ਸਟੇਸ਼ਨਰੀ

saṭēśanarī
પત્ર કાગળ
ફોન કૉલ

ਟੈਲੀਫੋਨ ਕਾਲ

ṭailīphōna kāla
ફોન કૉલ
ફોન કૉલ

ਟੈਲੀਫੋਨ ਉੱਤੇ ਹੋਈ ਗੱਲਬਾਤ

ṭailīphōna utē hō'ī galabāta
ફોન કૉલ
ટેલિવિઝન કેમેરા

ਟੈਲੀਵਿਯਨ ਕੈਮਰਾ

ṭailīviyana kaimarā
ટેલિવિઝન કેમેરા
લખાણ

ਪਾਠ

pāṭha
લખાણ
ટીવી

ਟੀਵੀ

ṭīvī
ટીવી
વિડિયો કેસેટ

ਵੀਡਿਉ ਕੈਸੇਟ

vīḍi'u kaisēṭa
વિડિયો કેસેટ
રેડિયો

ਵਾਕੀ-ਟਾਕੀ

vākī-ṭākī
રેડિયો
વેબસાઇટ

ਵੈਬ ਪੇਜ

vaiba pēja
વેબસાઇટ
શબ્દ

ਸ਼ਬਦ

śabada
શબ્દ