શબ્દભંડોળ

gu ટેકનોલોજી   »   pa ਤਕਨੀਕੀ

હવા પંપ

ਹਵਾ ਪੰਪ

havā papa
હવા પંપ
હવાઈ ​​દૃશ્ય

ਏਰੀਅਲ ਫੋਟੋ

ērī'ala phōṭō
હવાઈ ​​દૃશ્ય
બોલ બેરિંગ

ਬਾਲ ਬੀਅਰਿੰਗ

bāla bī'ariga
બોલ બેરિંગ
બેટરી

ਬੈਟਰੀ

baiṭarī
બેટરી
સાયકલ સાંકળ

ਸਾਇਕਲ ਚੇਨ

sā'ikala cēna
સાયકલ સાંકળ
કેબલ

ਕੇਬਲ

kēbala
કેબલ
કેબલ રીલ

ਕੇਬਲ ਰੀਲ

kēbala rīla
કેબલ રીલ
કેમેરા

ਕੈਮਰਾ

kaimarā
કેમેરા
કેસેટ

ਕੈਸੇਟ

kaisēṭa
કેસેટ
ચાર્જર

ਚਾਰਜਰ

cārajara
ચાર્જર
કોકપિટ

ਕਾਕਪਿਟ

kākapiṭa
કોકપિટ
ગિયર

ਕੌਗਵ੍ਹੀਲ

kaugavhīla
ગિયર
સંયોજન લોક

ਕੰਬੀਨੇਸ਼ਨ ਤਾਲਾ

kabīnēśana tālā
સંયોજન લોક
કમ્પ્યુટર

ਕੰਪਿਊਟਰ

kapi'ūṭara
કમ્પ્યુટર
ક્રેન

ਕਰੇਨ

karēna
ક્રેન
ડેસ્કટોપ

ਡੈਸਕਟਾਪ

ḍaisakaṭāpa
ડેસ્કટોપ
ઓઇલ રીગ

ਡ੍ਰਿਲਿੰਗ ਰਿਗ

ḍriliga riga
ઓઇલ રીગ
ડ્રાઇવ

ਡ੍ਰਾਈਵ

ḍrā'īva
ડ્રાઇવ
ડીવીડી

ਡੀਵੀਡੀ

ḍīvīḍī
ડીવીડી
ઇલેક્ટ્રિક મોટર

ਬਿਜਲੀ ਮੋਟਰ

bijalī mōṭara
ઇલેક્ટ્રિક મોટર
ઊર્જા

ਊਰਜਾ

ūrajā
ઊર્જા
ઉત્ખનન

ਖੁਦਾਈ ਉਪਕਰਣ

khudā'ī upakaraṇa
ઉત્ખનન
ફેક્સ મશીન

ਫੈਕਸ ਮਸ਼ੀਨ

phaikasa maśīna
ફેક્સ મશીન
મૂવી કેમેરા

ਫਿਲਮ ਕੈਮਰਾ

philama kaimarā
મૂવી કેમેરા
ફ્લોપી ડિસ્ક

ਫਲਾਪੀ ਡਿਸਕ

phalāpī ḍisaka
ફ્લોપી ડિસ્ક
ગોગલ્સ

ਚਸ਼ਮੇ

caśamē
ગોગલ્સ
હાર્ડ ડિસ્ક

ਹਾਰਡ ਡਿਸਕ

hāraḍa ḍisaka
હાર્ડ ડિસ્ક
જોયસ્ટીક

ਜੋਇਸਟਿਕ

jō'isaṭika
જોયસ્ટીક
ચાવી

ਚਾਬੀ

cābī
ચાવી
ઉતરાણ

ਉਤਰਨਾ

utaranā
ઉતરાણ
લેપટોપ

ਲੈਪਟਾਪ

laipaṭāpa
લેપટોપ
લૉનમોવર

ਘਾਹ ਕਟਾਈ ਮਸ਼ੀਨ

ghāha kaṭā'ī maśīna
લૉનમોવર
ઉદ્દેશ

ਲੈਂਸ

lainsa
ઉદ્દેશ
યંત્ર

ਮਸ਼ੀਨ

maśīna
યંત્ર
પ્રોપેલર

ਸਮੁੰਦਰੀ ਪ੍ਰਾਪੈਲਰ

samudarī prāpailara
પ્રોપેલર
ખાણ

ਖਾਣ

khāṇa
ખાણ
બહુવિધ પ્લગ

ਮਲਟੀਪਲ ਸਾਕੇਟ

malaṭīpala sākēṭa
બહુવિધ પ્લગ
પ્રિન્ટર

ਪ੍ਰਿੰਟਰ

priṭara
પ્રિન્ટર
કાર્યક્રમ

ਪ੍ਰੋਗਰਾਮ

prōgarāma
કાર્યક્રમ
પ્રોપેલર

ਪ੍ਰੋਪੈਲਰ

prōpailara
પ્રોપેલર
પંપ

ਪੰਪ

papa
પંપ
ટર્નટેબલ

ਰਿਕਾਰਡ ਪਲੇਅਰ

rikāraḍa palē'ara
ટર્નટેબલ
રીમોટ કંટ્રોલ

ਰਿਮੋਟ ਕੰਟਰੋਲ

rimōṭa kaṭarōla
રીમોટ કંટ્રોલ
રોબોટ

ਰੋਬੋਟ

rōbōṭa
રોબોટ
સેટેલાઇટ એન્ટેના

ਸੈਟੇਲਾਈਟ ਐਨਟੀਨਾ

saiṭēlā'īṭa ainaṭīnā
સેટેલાઇટ એન્ટેના
સીવણ મશીન

ਸਿਲਾਈ ਮਸ਼ੀਨ

silā'ī maśīna
સીવણ મશીન
સ્લાઇડ ફિલ્મ

ਸਲਾਈਡ ਫਿਲਮ

salā'īḍa philama
સ્લાઇડ ફિલ્મ
સૌર ટેકનોલોજી

ਸੂਰਜੀ ਤਕਨੀਕ

sūrajī takanīka
સૌર ટેકનોલોજી
સ્પેસ શટલ

ਅੰਤਰਿਕਸ਼ ਯਾਨ

atarikaśa yāna
સ્પેસ શટલ
સ્ટીમરોલર

ਸਟੀਮਰੋਲਰ

saṭīmarōlara
સ્ટીમરોલર
સસ્પેન્શન

ਸਸਪੈਨਸ਼ਨ

sasapainaśana
સસ્પેન્શન
ડેસ્ક

ਸਵਿੱਚ

savica
ડેસ્ક
ટેપ માપ

ਮਾਪਣ ਵਾਲਾ ਫੀਤਾ

māpaṇa vālā phītā
ટેપ માપ
ટેકનિક

ਤਕਨੀਕ

takanīka
ટેકનિક
દુરભાષી યંત્ર

ਟੈਲੀਫੋਨ

ṭailīphōna
દુરભાષી યંત્ર
ટેલિફોટો લેન્સ

ਟੈਲੀਫੋਟੋ ਲੈਂਸ

ṭailīphōṭō lainsa
ટેલિફોટો લેન્સ
ટેલિસ્કોપ

ਦੂਰਬੀਨ

dūrabīna
ટેલિસ્કોપ
યુએસબી સ્ટિક

ਯੂਐਸਬੀ ਫਲੈਸ਼ ਡ੍ਰਾਈਵ

yū'aisabī phalaiśa ḍrā'īva
યુએસબી સ્ટિક
વાલ્વ

ਵਾਲਵ

vālava
વાલ્વ
વિડિયો કેમેરા

ਵੀਡਿਉ ਕੇਮਰਾ

vīḍi'u kēmarā
વિડિયો કેમેરા
વોલ્ટેજ

ਵੋਲਟੇਜ

vōlaṭēja
વોલ્ટેજ
પાણીનું ચક્ર

ਵਾਟਰ ਵ੍ਹੀਲ

vāṭara vhīla
પાણીનું ચક્ર
વિન્ડ ટર્બાઇન

ਪੌਣ ਚੱਕੀ

pauṇa cakī
વિન્ડ ટર્બાઇન
પવનચક્કી

ਵਿੰਡਮਿੱਲ

viḍamila
પવનચક્કી