શબ્દભંડોળ

gu ભોજન   »   pa ਭੋਜਨ

ભૂખ

ਭੁੱਖ

bhukha
ભૂખ
ભૂખ લગાડનાર

ਭੁੱਖਵਰਧਕ

bhukhavaradhaka
ભૂખ લગાડનાર
હેમ

ਬੇਕਨ

bēkana
હેમ
જન્મદિવસની કેક

ਜਨਮਦਿਨ ਕੇਕ

janamadina kēka
જન્મદિવસની કેક
કૂકી

ਬਿਸਕੁਟ

bisakuṭa
કૂકી
સોસેજ

ਬ੍ਰੈਟਵਰਸਟ

braiṭavarasaṭa
સોસેજ
બ્રેડ

ਬ੍ਰੈਡ

braiḍa
બ્રેડ
નાસ્તો

ਨਾਸ਼ਤਾ

nāśatā
નાસ્તો
બ્રેડ બન

ਬਨ

bana
બ્રેડ બન
માખણ

ਮੱਖਣ

makhaṇa
માખણ
કેન્ટીન

ਕੈਫੇਟੇਰੀਆ

kaiphēṭērī'ā
કેન્ટીન
કેક

ਕੇਕ

kēka
કેક
બોનબોન

ਕੈਂਡੀ

kaiṇḍī
બોનબોન
કાજુ

ਕਾਜੂ

kājū
કાજુ
ચીઝ

ਪਨੀਰ

panīra
ચીઝ
ચ્યુઇંગ ગમ

ਚਿਊਇੰਗ ਗਮ

ci'ū'iga gama
ચ્યુઇંગ ગમ
ચિકન

ਚਿਕਨ

cikana
ચિકન
ચોકલેટ

ਚਾਕਲੇਟ

cākalēṭa
ચોકલેટ
નાળિયેર

ਨਾਰੀਅਲ

nārī'ala
નાળિયેર
કોફી બીન્સ

ਕਾਫੀ ਬੀਨਜ਼

kāphī bīnaza
કોફી બીન્સ
ક્રીમ

ਕ੍ਰੀਮ

krīma
ક્રીમ
જીરું

ਜੀਰਾ

jīrā
જીરું
મીઠાઈ

ਮਠਿਆਈ

maṭhi'ā'ī
મીઠાઈ
મીઠાઈ

ਮਠਿਆਈ

maṭhi'ā'ī
મીઠાઈ
રાત્રી ભોજન

ਡਿਨਰ

ḍinara
રાત્રી ભોજન
ન્યાયાલય

ਡਿਸ਼

ḍiśa
ન્યાયાલય
કણક

ਗੁੰਨ੍ਹਿਆ ਆਟਾ

gunhi'ā āṭā
કણક
ઇંડા

ਆਂਡਾ

āṇḍā
ઇંડા
લોટ

ਆਟਾ

āṭā
લોટ
ફ્રેન્ચ ફ્રાઈસ

ਫ੍ਰੈਂਚ ਫ੍ਰਾਈਜ਼

phrain̄ca phrā'īza
ફ્રેન્ચ ફ્રાઈસ
તળેલું ઈંડું

ਤਲੇ ਹੋਏ ਆਂਡੇ

talē hō'ē āṇḍē
તળેલું ઈંડું
હેઝલનટ

ਹੇਜ਼ਲਨੱਟ

hēzalanaṭa
હેઝલનટ
આઈસ્ક્રીમ

ਆਈਸਕ੍ਰੀਮ

ā'īsakrīma
આઈસ્ક્રીમ
કેચઅપ

ਚਟਨੀ

caṭanī
કેચઅપ
લાસગ્ન

ਲਾਸਾਗਨਾ

lāsāganā
લાસગ્ન
લિકરિસ

ਲਾਈਕੋਰਾਈਸ

lā'īkōrā'īsa
લિકરિસ
બપોરનું ભોજન

ਲੰਚ

laca
બપોરનું ભોજન
આછો કાળો રંગ

ਮੈਕਰੋਨੀ

maikarōnī
આછો કાળો રંગ
છૂંદેલા બટાકા

ਮਸਲੇ ਹੋਏ ਆਲੂ

masalē hō'ē ālū
છૂંદેલા બટાકા
માંસ

ਮੀਟ

mīṭa
માંસ
ચેમ્પિનોન

ਖੁੰਬ

khuba
ચેમ્પિનોન
નૂડલ

ਨੂਡਲ

nūḍala
નૂડલ
ઓટમીલ

ਓਟਮੀਲ

ōṭamīla
ઓટમીલ
paella

ਪਾਇਲਾ

pā'ilā
paella
પેનકેક

ਪੈਨਕੇਕ

painakēka
પેનકેક
મગફળી

ਮੂੰਗਫਲੀ

mūgaphalī
મગફળી
મરી

ਕਾਲੀ ਮਿਰਚ

kālī miraca
મરી
મરી શેકર

ਪੈਪਰ ਸ਼ੇਕਰ

paipara śēkara
મરી શેકર
મરી મિલ

ਪੈਪਰਮਿੱਲ

paiparamila
મરી મિલ
અથાણું

ਅਚਾਰ

acāra
અથાણું
પાઇ

ਪਾਈ

pā'ī
પાઇ
પિઝા

ਪਿੱਜ਼ਾ

pizā
પિઝા
પોપકોર્ન

ਪਾਪਕਾਰਨ

pāpakārana
પોપકોર્ન
બટાકા

ਆਲੂ

ālū
બટાકા
બટાકાની ચિપ્સ

ਆਲੂ ਚਿਪਸ

ālū cipasa
બટાકાની ચિપ્સ
પ્રલાઇન

ਪ੍ਰਾਲਾਈਨ

prālā'īna
પ્રલાઇન
પ્રેટ્ઝેલ લાકડીઓ

ਪ੍ਰੈਟਜ਼ਲ ਸਟਿਕਸ

praiṭazala saṭikasa
પ્રેટ્ઝેલ લાકડીઓ
કિસમિસ

ਕਿਸ਼ਮਿਸ਼

kiśamiśa
કિસમિસ
ચોખા

ਚੌਲ

caula
ચોખા
શેકેલુ ડુક્કર નુ માંસ

ਰੋਸਟ ਪੋਰਕ

rōsaṭa pōraka
શેકેલુ ડુક્કર નુ માંસ
કચુંબર

ਸਲਾਦ

salāda
કચુંબર
સલામી

ਸਲਾਮੀ

salāmī
સલામી
સૅલ્મોન

ਸੈਲਮਨ

sailamana
સૅલ્મોન
મીઠું શેકર

ਸਾਲਟ ਸ਼ੇਕਰ

sālaṭa śēkara
મીઠું શેકર
સેન્ડવીચ

ਸੈਂਡਵਿੱਚ

saiṇḍavica
સેન્ડવીચ
ચટણી

ਚਟਨੀ

caṭanī
ચટણી
સોસેજ

ਸਾਸੇਜ

sāsēja
સોસેજ
તલ

ਤਿਲ

tila
તલ
સૂપ

ਸੂਪ

sūpa
સૂપ
સ્પાઘેટ્ટી

ਸਪੈਗੇਟੀ

sapaigēṭī
સ્પાઘેટ્ટી
મસાલા

ਮਸਾਲਾ

masālā
મસાલા
ટુકડો

ਸਟੀਕ

saṭīka
ટુકડો
સ્ટ્રોબેરી કેક

ਸਟ੍ਰਾਬੈਰੀ ਟਾਰਟ

saṭrābairī ṭāraṭa
સ્ટ્રોબેરી કેક
ખાંડ

ਚੀਨੀ

cīnī
ખાંડ
આઈસ્ક્રીમનો કપ

ਫਲਾਂ ਦੀ ਡਿਸ਼

phalāṁ dī ḍiśa
આઈસ્ક્રીમનો કપ
સૂર્યમુખીના બીજ

ਸੂਰਜਮੁਖੀ ਦੇ ਬੀਜ

sūrajamukhī dē bīja
સૂર્યમુખીના બીજ
સુશી

ਸੂਸ਼ੀ

sūśī
સુશી
પાઇ

ਟਾਰਟ

ṭāraṭa
પાઇ
ટોસ્ટ

ਟੋਸਟ

ṭōsaṭa
ટોસ્ટ
વાફેલ

ਵਾਫਲ

vāphala
વાફેલ
સેવા

ਵੇਟਰ

vēṭara
સેવા
અખરોટ

ਅਖਰੋਟ

akharōṭa
અખરોટ