શબ્દભંડોળ

gu શાકભાજી   »   pa ਸਬਜੀਆਂ

બ્રસેલ સ્પ્રાઉટ્સ

ਬਰੱਸਲਜ਼ ਸਪ੍ਰਾਊਟ

barasalaza saprā'ūṭa
બ્રસેલ સ્પ્રાઉટ્સ
કાંટાળી ખાદ્ય વનસ્પતિ

ਆਰਟੀਚੋਕ

āraṭīcōka
કાંટાળી ખાદ્ય વનસ્પતિ
શતાવરીનો છોડ

ਐਸਪਾਰੇਗਸ

aisapārēgasa
શતાવરીનો છોડ
એવોકાડો

ਐਵੋਕੈਡੋ

aivōkaiḍō
એવોકાડો
કઠોળ

ਬੀਨਜ਼

bīnaza
કઠોળ
પૅપ્રિકા

ਬੈੱਲ ਪੈਪਰ

baila paipara
પૅપ્રિકા
બ્રોકોલી

ਬ੍ਰੋਕੋਲੀ

brōkōlī
બ્રોકોલી
કોબી

ਗੋਭੀ

gōbhī
કોબી
સલગમ કોબી

ਗੋਭੀ-ਸ਼ਲਗਮ

gōbhī-śalagama
સલગમ કોબી
ગાજર

ਗਾਜਰ

gājara
ગાજર
ફૂલકોબી

ਫੁੱਲਗੋਭੀ

phulagōbhī
ફૂલકોબી
સેલરિ

ਜਵੈਣ

javaiṇa
સેલરિ
ચિકોરી

ਚਿਕਰੀ

cikarī
ચિકોરી
મરચું

ਮਿਰਚ

miraca
મરચું
મકાઈ

ਮਕਈ

maka'ī
મકાઈ
કાકડી

ਖੀਰਾ

khīrā
કાકડી
રીંગણ

ਬੈਂਗਣ

baiṅgaṇa
રીંગણ
વરિયાળી

ਸੌਂਫ਼

saumfa
વરિયાળી
લસણ

ਲਸਣ

lasaṇa
લસણ
કાલે

ਹਰੀ ਗੋਭੀ

harī gōbhī
કાલે
ચાર્ડ

ਗੋਭੀ

gōbhī
ચાર્ડ
એલિયમ

ਹਰਾ ਪਿਆਜ਼

harā pi'āza
એલિયમ
લેટીસ

ਲੈਟਸ

laiṭasa
લેટીસ
ભીંડા

ਭਿੰਡੀ

bhiḍī
ભીંડા
ઓલિવ

ਜੈਤੂਨ

jaitūna
ઓલિવ
ડુંગળી

ਪਿਆਜ਼

pi'āza
ડુંગળી
સુંગધી પાનવાળી એક વિલાયતી વનસ્પતિ

ਜਵੈਣ

javaiṇa
સુંગધી પાનવાળી એક વિલાયતી વનસ્પતિ
વટાણા

ਮਟਰ

maṭara
વટાણા
કોળું

ਕੱਦੂ

kadū
કોળું
કોળાના બીજ

ਕਦੂ ਦੇ ਬੀਜ

kadū dē bīja
કોળાના બીજ
મૂળા

ਮੂਲੀ

mūlī
મૂળા
લાલ કોબી

ਲਾਲ ਗੋਭੀ

lāla gōbhī
લાલ કોબી
પેપેરોની

ਲਾਲ ਮਿਰਚ

lāla miraca
પેપેરોની
પાલક

ਪਾਲਕ

pālaka
પાલક
શક્કરીયા

ਮਿੱਠੇ ਆਲੂ

miṭhē ālū
શક્કરીયા
ટામેટા

ਟਮਾਟਰ

ṭamāṭara
ટામેટા
શાકભાજી

ਸਬਜ਼ੀਆਂ

sabazī'āṁ
શાકભાજી
ઝુચીની

ਤੋਰੀ

tōrī
ઝુચીની