શબ્દભંડોળ

gu ધર્મ   »   pa ਧਰਮ

ઇસ્ટર તહેવાર

ਈਸਟਰ

īsaṭara
ઇસ્ટર તહેવાર
ઇસ્ટરેગ

ਈਸਟਰ ਐੱਗ

īsaṭara aiga
ઇસ્ટરેગ
દેવદૂત

ਫਰਿਸ਼ਤਾ

phariśatā
દેવદૂત
ઘંટડી

ਘੰਟੀ

ghaṭī
ઘંટડી
બાઇબલ

ਬਾਈਬਲ

bā'ībala
બાઇબલ
બિશપ

ਪਾਦਰੀ

pādarī
બિશપ
આશીર્વાદ

ਆਸ਼ੀਰਵਾਦ

āśīravāda
આશીર્વાદ
બૌદ્ધ ધર્મ

ਬੁੱਧ ਧਰਮ

budha dharama
બૌદ્ધ ધર્મ
ખ્રિસ્તી ધર્મ

ਈਸਾਈ ਧਰਮ

īsā'ī dharama
ખ્રિસ્તી ધર્મ
ક્રિસમસ હાજર

ਕਿਰ੍ਸਮਿਸ ਉਪਹਾਰ

kirsamisa upahāra
ક્રિસમસ હાજર
ક્રિસમસ ટ્રી

ਕ੍ਰਿਸਮਿਸ ਟ੍ਰੀ

krisamisa ṭrī
ક્રિસમસ ટ્રી
ચર્ચ

ਗਿਰਜਾਘਰ

girajāghara
ચર્ચ
શબપેટી

ਕਫ਼ਨ

kafana
શબપેટી
બનાવટ

ਨਿਰਮਾਣ

niramāṇa
બનાવટ
ક્રુસિફિક્સ

ਕਰੂਸੀਫਿਕਸ

karūsīphikasa
ક્રુસિફિક્સ
શેતાન

ਸ਼ੈਤਾਨ

śaitāna
શેતાન
ભગવાન

ਭਗਵਾਨ

bhagavāna
ભગવાન
હિન્દુ ધર્મ

ਹਿੰਦੀ ਧਰਮ

hidī dharama
હિન્દુ ધર્મ
ઇસ્લામ

ਇਸਲਾਮ

isalāma
ઇસ્લામ
યહુદી ધર્મ

ਯਹੂਦੀ ਧਰਮ

yahūdī dharama
યહુદી ધર્મ
ધ્યાન

ਇਕਾਗਰਤਾ

ikāgaratā
ધ્યાન
મમી

ਮੰਮੀ

mamī
મમી
મુસ્લિમ

ਮੁਸਲਮਾਨ

musalamāna
મુસ્લિમ
મુખ્ય પાદરી

ਪੋਪ

pōpa
મુખ્ય પાદરી
પ્રાર્થના

ਪ੍ਰਾਰਥਨਾ

prārathanā
પ્રાર્થના
પાદરી

ਪਾਦਰੀ

pādarī
પાદરી
ધર્મ

ਧਰਮ

dharama
ધર્મ
ચર્ચ સેવા

ਸੇਵਾ

sēvā
ચર્ચ સેવા
સિનેગોગ

ਪ੍ਰਾਰਥਨਾ ਸਥਾਨ

prārathanā sathāna
સિનેગોગ
મંદિર

ਮੰਦਰ

madara
મંદિર
દફન સ્થળ

ਮਕਬਰਾ

makabarā
દફન સ્થળ