શબ્દભંડોળ

gu રસોડું ઉપકરણો   »   pa ਰਸੋਈ ਉਪਕਰਣ

વાટકી

ਕਟੋਰਾ

kaṭōrā
વાટકી
કોફી મશીન

ਕਾਫੀ ਮਸ਼ੀਨ

kāphī maśīna
કોફી મશીન
રસોઈ વાસણ

ਭੋਜਨ ਪਕਾਉਣ ਵਾਲਾ ਭਾਂਡਾ

bhōjana pakā'uṇa vālā bhāṇḍā
રસોઈ વાસણ
કટલરી

ਭਾਂਡੇ

bhāṇḍē
કટલરી
કટીંગ બોર્ડ

ਕਟਿੰਗ ਬੋਰਡ

kaṭiga bōraḍa
કટીંગ બોર્ડ
થાળીઓ

ਭਾਂਡੇ

bhāṇḍē
થાળીઓ
ડીશવોશર

ਡਿਸ਼ਵਾਸ਼ਰ

ḍiśavāśara
ડીશવોશર
કચરાપેટી

ਕੂੜੇਦਾਨ

kūṛēdāna
કચરાપેટી
ઇલેક્ટ્રિક સ્ટોવ

ਇਲੈਕਟ੍ਰਿਕ ਸਟੋਵ

ilaikaṭrika saṭōva
ઇલેક્ટ્રિક સ્ટોવ
પ્રવાહી વહેવાનો હરકોઈ જાતનો નળ

ਨਲ

nala
પ્રવાહી વહેવાનો હરકોઈ જાતનો નળ
ફોન્ડ્યુ

ਫੌਨਡਿਯੂ

phaunaḍiyū
ફોન્ડ્યુ
કાંટો

ਕਾਂਟਾ

kāṇṭā
કાંટો
ફ્રાઈંગ પાન

ਫ੍ਰਾਈਂਗ ਪੈਨ

phrā'īṅga paina
ફ્રાઈંગ પાન
લસણ દબાવો

ਗਾਰਲਿਕ ਪ੍ਰੈਸ

gāralika praisa
લસણ દબાવો
ગેસ ઓવન

ਗੈਸ ਸਟੋਵ

gaisa saṭōva
ગેસ ઓવન
જાળી

ਗ੍ਰਿੱਲ

grila
જાળી
છરી

ਚਾਕੂ

cākū
છરી
લાડુ

ਲੈਡਲੇ

laiḍalē
લાડુ
માઇક્રોવેવ

ਮਾਈਕਰੋਵੇਵ

mā'īkarōvēva
માઇક્રોવેવ
નેપકિન

ਨੈਪਕਿਨ

naipakina
નેપકિન
ધ ન્યુટ્રેકર

ਨੱਟਕ੍ਰੈਕਰ

naṭakraikara
ધ ન્યુટ્રેકર
પાન

ਕੜਾਹੀ

kaṛāhī
પાન
વાનગી

ਪਲੇਟ

palēṭa
વાનગી
રેફ્રિજરેટર

ਰੈਫ੍ਰੀਜੀਰੇਟਰ

raiphrījīrēṭara
રેફ્રિજરેટર
ચમચી

ਚੱਮਚ

camaca
ચમચી
ટેબલક્લોથ

ਮੇਜ਼ਪੋਸ਼

mēzapōśa
ટેબલક્લોથ
ટોસ્ટર

ਟੋਸਟਰ

ṭōsaṭara
ટોસ્ટર
ટેબ્લેટ

ਟ੍ਰੇ

ṭrē
ટેબ્લેટ
વોશિંગ મશીન

ਵਾਸ਼ਿੰਗ ਮਸ਼ੀਨ

vāśiga maśīna
વોશિંગ મશીન
ઝટકવું

ਵ੍ਹਿਸਕ

vhisaka
ઝટકવું