શબ્દભંડોળ

gu શહેર   »   pa ਸ਼ਹਿਰ

વિમાનમથક

ਹਵਾਈ ਅੱਡਾ

havā'ī aḍā
વિમાનમથક
એપાર્ટમેન્ટ બિલ્ડિંગ

ਅਪਾਰਟਮੈਂਟ

apāraṭamaiṇṭa
એપાર્ટમેન્ટ બિલ્ડિંગ
બેંક

ਬੈਂਕ

baiṅka
બેંક
શહેર

ਵੱਡਾ ਸ਼ਹਿਰ

vaḍā śahira
શહેર
બાઇક પાથ

ਬਾਈਕ ਮਾਰਗ

bā'īka māraga
બાઇક પાથ
બોટ બંદર

ਕਿਸ਼ਤੀ ਬੰਦਰਗਾਹ

kiśatī badaragāha
બોટ બંદર
રાજધાની

ਰਾਜਧਾਨੀ

rājadhānī
રાજધાની
કેરીલોન

ਘੰਟੀਆਂ

ghaṭī'āṁ
કેરીલોન
કબ્રસ્તાન

ਕਬਰਿਸਤਾਨ

kabarisatāna
કબ્રસ્તાન
સિનેમા

ਸਿਨੇਮਾ

sinēmā
સિનેમા
નગર

ਸ਼ਹਿਰ

śahira
નગર
શહેરનો નકશો

ਸ਼ਹਿਰ ਦਾ ਨਕਸ਼ਾ

śahira dā nakaśā
શહેરનો નકશો
ગુનાહિતતા

ਅਪਰਾਧ

aparādha
ગુનાહિતતા
પ્રદર્શન

ਪ੍ਰਦਰਸ਼ਨ

pradaraśana
પ્રદર્શન
વાજબી

ਮੇਲਾ

mēlā
વાજબી
ફાયર વિભાગ

ਫਾਇਰ ਬ੍ਰਿਗੇਡ

phā'ira brigēḍa
ફાયર વિભાગ
ફુવારો

ਫੁਹਾਰਾ

phuhārā
ફુવારો
કચરો

ਕਚਰਾ

kacarā
કચરો
બંદર

ਬੰਦਰਗਾਹ

badaragāha
બંદર
હોટેલ

ਹੋਟਲ

hōṭala
હોટેલ
હાઇડ્રેન્ટ

ਨਲਕਾ

nalakā
હાઇડ્રેન્ટ
સીમાચિહ્ન

ਸਥਾਨਕ ਚਿਨ੍ਹ

sathānaka cinha
સીમાચિહ્ન
મેઈલબોક્સ

ਮੇਲਬਾਕਸ

mēlabākasa
મેઈલબોક્સ
પડોશ

ਗੁਆਂਢ

gu'āṇḍha
પડોશ
નિયોન પ્રકાશ

ਨੀਆਨ ਲਾਈਟ

nī'āna lā'īṭa
નિયોન પ્રકાશ
નાઇટ ક્લબ

ਨਾਈਟ ਕਲੱਬ

nā'īṭa kalaba
નાઇટ ક્લબ
જૂના શહેર

ਪੁਰਾਣਾ ਸ਼ਹਿਰ

purāṇā śahira
જૂના શહેર
ઓપેરા

ਓਪੇਰਾ

ōpērā
ઓપેરા
પાર્ક

ਪਾਰਕ

pāraka
પાર્ક
પાર્ક બેન્ચ

ਪਾਰਕ ਬੈਂਚ

pāraka bain̄ca
પાર્ક બેન્ચ
કાર પાર્ક

ਪਾਰਕਿੰਗ

pārakiga
કાર પાર્ક
ફોન બૂથ

ਫੋਨ ਬੂਥ

phōna būtha
ફોન બૂથ
પિન કોડ (ઝિપ કોડ)

ਡਾਕ ਕੋਡ (ਜ਼ਿੱਪ)

ḍāka kōḍa (zipa)
પિન કોડ (ઝિપ કોડ)
જેલ

ਜੇਲ੍ਹ

jēl'ha
જેલ
પબ

ਪੱਬ

paba
પબ
જોવાલાયક સ્થળો

ਦ੍ਰਿਸ਼

driśa
જોવાલાયક સ્થળો
સ્કાયલાઇન

ਖਿਤਿਜ

khitija
સ્કાયલાઇન
શેરી દીવો

ਸਟ੍ਰੀਟ ਲਾਈਟ

saṭrīṭa lā'īṭa
શેરી દીવો
પ્રવાસી કચેરી

ਟੂਰਿਸਟ ਦਫ਼ਤਰ

ṭūrisaṭa dafatara
પ્રવાસી કચેરી
મિનારો

ਟਾਵਰ

ṭāvara
મિનારો
ટનલ

ਸੁਰੰਗ

suraga
ટનલ
વાહન

ਵਾਹਨ

vāhana
વાહન
ગામડું

ਪਿੰਡ

piḍa
ગામડું
પાણીનો ટાવર

ਵਾਟਰ ਟਾਵਰ

vāṭara ṭāvara
પાણીનો ટાવર