શબ્દભંડોળ

gu ઓફિસ   »   pa ਦਫ਼ਤਰ

બોલપેન

ਬੈਲ ਪੈੱਨ

baila paina
બોલપેન
વિરામ

ਛੁੱਟੀ

chuṭī
વિરામ
બ્રીફકેસ

ਬ੍ਰੀਫਕੇਸ

brīphakēsa
બ્રીફકેસ
રંગીન પેન્સિલ

ਰੰਗ ਵਾਲੀ ਪੈਂਸਿਲ

raga vālī painsila
રંગીન પેન્સિલ
પરિષદ

ਸੰਮੇਲਨ

samēlana
પરિષદ
કોન્ફરન્સ રૂમ

ਸੰਮੇਲਨ ਦਾ ਕਮਰਾ

samēlana dā kamarā
કોન્ફરન્સ રૂમ
નકલ

ਕਾਪੀ

kāpī
નકલ
સરનામા પુસ્તિકા

ਡਾਇਰੈਕਟਰੀ

ḍā'iraikaṭarī
સરનામા પુસ્તિકા
ફાઇલ ફોલ્ડર

ਫਾਈਲ

phā'īla
ફાઇલ ફોલ્ડર
ફાઇલિંગ કેબિનેટ

ਫਾਇਲਿੰਗ ਕੈਬਨਿਟ

phā'iliga kaibaniṭa
ફાઇલિંગ કેબિનેટ
શાહી પેન

ਫਾਊਂਟੇਨ ਪੈੱਨ

phā'ūṇṭēna paina
શાહી પેન
મેઈલબોક્સ

ਲੈਟਰ ਟ੍ਰੇਅ

laiṭara ṭrē'a
મેઈલબોક્સ
માર્કર

ਮਾਰਕਰ

mārakara
માર્કર
મેગેઝિન

ਨੋਟਬੁੱਕ

nōṭabuka
મેગેઝિન
નોંધ

ਨੋਟਪੈਡ

nōṭapaiḍa
નોંધ
ઓફિસ

ਦਫ਼ਤਰ

dafatara
ઓફિસ
ઓફિસ ખુરશી

ਦਫ਼ਤਰ ਦੀ ਕੁਰਸੀ

dafatara dī kurasī
ઓફિસ ખુરશી
ઓવરટાઇમ

ਓਵਰ ਟਾਈਮ

ōvara ṭā'īma
ઓવરટાઇમ
પેપરક્લિપ

ਪੇਪਰ ਕਲਿੱਪ

pēpara kalipa
પેપરક્લિપ
પેન્સિલ

ਪੈਂਸਿਲ

painsila
પેન્સિલ
પંચ

ਪੰਚ

paca
પંચ
સલામત

ਤਿਜੋਰੀ

tijōrī
સલામત
શાર્પનર

ਸ਼ਾਰਪਨਰ

śārapanara
શાર્પનર
કાગળના ટુકડા

ਕਤਰੇ ਹੋਏ ਕਾਗਜ਼

katarē hō'ē kāgaza
કાગળના ટુકડા
કટકા કરનાર

ਸ਼੍ਰੈਡਰ

śraiḍara
કટકા કરનાર
સર્પાકાર બંધનકર્તા

ਸਪਾਇਰਲ ਬਾਇੰਡਿੰਗ

sapā'irala bā'iḍiga
સર્પાકાર બંધનકર્તા
મુખ્ય

ਸਟੇਪਲ

saṭēpala
મુખ્ય
ફાઇલ

ਸਟੇਪਲਰ

saṭēpalara
ફાઇલ
ટાઇપરાઇટર

ਟਾਈਪਰਾਈਟਰ

ṭā'īparā'īṭara
ટાઇપરાઇટર
કાર્યસ્થળ

ਵਰਕ ਸਟੇਸ਼ਨ

varaka saṭēśana
કાર્યસ્થળ