શબ્દભંડોળ

gu લાગણીઓ   »   ta உணர்வுகள்

સ્નેહ

அன்பு

aṉpu
સ્નેહ
ગુસ્સો

கோபம்

kōpam
ગુસ્સો
કંટાળાને

சலிப்பு

calippu
કંટાળાને
ટ્રસ્ટ

நம்பிக்கை

nampikkai
ટ્રસ્ટ
સર્જનાત્મકતા

படைப்பாற்றல்

paṭaippāṟṟal
સર્જનાત્મકતા
કટોકટી

நெருக்கடி

nerukkaṭi
કટોકટી
જિજ્ઞાસા

ஆர்வம்

ārvam
જિજ્ઞાસા
હાર

தோல்வி

tōlvi
હાર
ડિપ્રેશન

மன அழுத்தம்

maṉa aḻuttam
ડિપ્રેશન
નિરાશા

நம்பிக்கையின்மை

nampikkaiyiṉmai
નિરાશા
નિરાશા

ஏமாற்றம்

ēmāṟṟam
નિરાશા
અવિશ્વાસ

அவநம்பிக்கை

avanampikkai
અવિશ્વાસ
શંકા

சந்தேகம்

cantēkam
શંકા
સપનું

கனவு

kaṉavu
સપનું
થાક

சோர்வு

cōrvu
થાક
ડર, ભય

பயம்

payam
ડર, ભય
વિવાદ

சண்டை

caṇṭai
વિવાદ
મિત્રતા

நட்பு

naṭpu
મિત્રતા
મજા

வேடிக்கை

vēṭikkai
મજા
ઉદાસી

ஆழ்ந்த துக்கம்

āḻnta tukkam
ઉદાસી
મુગ્ધતા

முக நெளிப்பு

muka neḷippu
મુગ્ધતા
નસીબ

மகிழ்ச்சி

makiḻcci
નસીબ
આશા

நம்பிக்கை

nampikkai
આશા
ભૂખ

பசி

paci
ભૂખ
રસ

ஆர்வம்

ārvam
રસ
આનંદ

மகிழ்ச்சி

makiḻcci
આનંદ
ચુંબન

முத்தம்

muttam
ચુંબન
એકલતા

தனிமை

taṉimai
એકલતા
પ્રેમ

அன்பு

aṉpu
પ્રેમ
ખિન્નતા

துக்கம்

tukkam
ખિન્નતા
મૂડ

மனநிலை

maṉanilai
મૂડ
આશાવાદ

நம்பிக்கை

nampikkai
આશાવાદ
ગભરાટ

பெரும் அச்சம்

perum accam
ગભરાટ
લાચારી

குழப்பம்

kuḻappam
લાચારી
પ્રકોપ

ஆத்திரம்

āttiram
પ્રકોપ
અસ્વીકાર

நிராகரிப்பு

nirākarippu
અસ્વીકાર
સંબંધ

உறவு

uṟavu
સંબંધ
વિનંતી

விண்ணப்பம்

viṇṇappam
વિનંતી
ચીસો

அலறல்

alaṟal
ચીસો
સુરક્ષાની લાગણી

பாதுகாப்பு

pātukāppu
સુરક્ષાની લાગણી
ડર

அதிர்ச்சி

atircci
ડર
સ્મિત

புன்னகை

puṉṉakai
સ્મિત
માયા

மென்மை

meṉmai
માયા
વિચાર

சிந்தனை

cintaṉai
વિચાર
વિચારશીલતા

நன்றாக சிந்தித்து நடத்தல்

naṉṟāka cintittu naṭattal
વિચારશીલતા