શબ્દભંડોળ

gu સાધનો   »   ta கருவிகள்

એન્કર

நங்கூரம்

naṅkūram
એન્કર
એરણ

பட்டறைக் கல்

paṭṭaṟaik kal
એરણ
બ્લેડ

பிளேடு

piḷēṭu
બ્લેડ
પાટિયું

பலகை

palakai
પાટિયું
બોલ્ટ

தாழ்ப்பாள்

tāḻppāḷ
બોલ્ટ
બોટલ ખોલનાર

குப்பித் திறப்பான்

kuppit tiṟappāṉ
બોટલ ખોલનાર
સાવરણી

துடைப்பம்

tuṭaippam
સાવરણી
બ્રશ

தூரிகை

tūrikai
બ્રશ
ડોલ

வாளி

vāḷi
ડોલ
પરિપત્ર જોયું

வட்ட வடிவ ரம்பம்

vaṭṭa vaṭiva rampam
પરિપત્ર જોયું
કેન-ઓપનર

குவளை திறப்பான்

kuvaḷai tiṟappāṉ
કેન-ઓપનર
સાંકળ

சங்கிலி

caṅkili
સાંકળ
ચેઇનસો

சங்கிலிவாள்

caṅkilivāḷ
ચેઇનસો
છીણી

உளி

uḷi
છીણી
ગોળાકાર આરી બ્લેડ

வட்ட வாள் கத்தி

vaṭṭa vāḷ katti
ગોળાકાર આરી બ્લેડ
કવાયત

துளையிடும் கருவி

tuḷaiyiṭum karuvi
કવાયત
ડસ્ટપૅન

முறம்

muṟam
ડસ્ટપૅન
બગીચાની નળી

தோட்டக் குழாய்

tōṭṭak kuḻāy
બગીચાની નળી
રાસ્પ

சீவி

cīvi
રાસ્પ
ધણ

சுத்தி

cutti
ધણ
મિજાગરું

கீல்

kīl
મિજાગરું
હૂક

கொக்கி

kokki
હૂક
સીડી

ஏணி

ēṇi
સીડી
અક્ષર સ્કેલ

எழுத்து அளவி

eḻuttu aḷavi
અક્ષર સ્કેલ
ચુંબક

காந்தம்

kāntam
ચુંબક
કડિયાનું લેલું

காரை

kārai
કડિયાનું લેલું
ખીલી

ஆணி

āṇi
ખીલી
સોય

ஊசி

ūci
સોય
નેટવર્ક

வலை

valai
નેટવર્ક
માતા

நட்டு

naṭṭu
માતા
સ્પેટુલા

தட்டு கத்தி

taṭṭu katti
સ્પેટુલા
પેલેટ

ஏற்றுத்தட்டு

ēṟṟuttaṭṭu
પેલેટ
પિચફોર્ક

நிலமுட்கரண்டி

nilamuṭkaraṇṭi
પિચફોર્ક
વિમાન

இழைப்புளி

iḻaippuḷi
વિમાન
ફોર્સેપ્સ

இடுக்கி

iṭukki
ફોર્સેપ્સ
હેન્ડ ટ્રક

தள்ளுவண்டி

taḷḷuvaṇṭi
હેન્ડ ટ્રક
દાંતી

வைக்கோல்வாரி

vaikkōlvāri
દાંતી
સમારકામ

மராமத்து

marāmattu
સમારકામ
દોરડું

கயிறு

kayiṟu
દોરડું
શાસક

வரைகோல்

varaikōl
શાસક
જોયું

ரம்பம்

rampam
જોયું
કાતર

கத்தரிக்கோல்

kattarikkōl
કાતર
સ્ક્રુ

திருகு

tiruku
સ્ક્રુ
સ્ક્રુડ્રાઈવર

திருப்புளி

tiruppuḷi
સ્ક્રુડ્રાઈવર
સીવણનો દોરો

தையல் நூல்

taiyal nūl
સીવણનો દોરો
પાવડો

மண் வாரி

maṇ vāri
પાવડો
સ્પિનિંગ વ્હીલ

கைத்தறிச் சக்கரம்

kaittaṟic cakkaram
સ્પિનિંગ વ્હીલ
સર્પાકાર વસંત

சுழல் சுருள்

cuḻal curuḷ
સર્પાકાર વસંત
સિંક

நூல்கண்டு

nūlkaṇṭu
સિંક
સ્ટીલ કેબલ

தடிமன் இரும்பு கம்பி

taṭimaṉ irumpu kampi
સ્ટીલ કેબલ
ટેપ

ஒட்டும் நாடா

oṭṭum nāṭā
ટેપ
થ્રેડ

திருகின் புரி

tirukiṉ puri
થ્રેડ
સાધન

கருவி

karuvi
સાધન
ટૂલબોક્સ

கருவிப் பெட்டி

karuvip peṭṭi
ટૂલબોક્સ
કડિયાનું લેલું

கரணை

karaṇai
કડિયાનું લેલું
ટ્વીઝર

சாமணம்

cāmaṇam
ટ્વીઝર
આ vise

பிடிசிராவி

piṭicirāvi
આ vise
વેલ્ડીંગ મશીન

வெல்டிங் உபகரணங்கள்

velṭiṅ upakaraṇaṅkaḷ
વેલ્ડીંગ મશીન
ઠેલો

ஒற்றைச் சக்கரத் தள்ளு வண்டி

oṟṟaic cakkarat taḷḷu vaṇṭi
ઠેલો
વાયર

கம்பி

kampi
વાયર
લાકડાની ચિપ

மரத்துண்டு

marattuṇṭu
લાકડાની ચિપ
રેન્ચ

திருகும் கருவி

tirukum karuvi
રેન્ચ