શબ્દભંડોળ

gu ફળ   »   ta பழங்கள்

બદામ

பாதாம் கொட்டை

pātām koṭṭai
બદામ
સફરજન

ஆப்பிள்

āppiḷ
સફરજન
જરદાળુ

சர்க்கரை பாதாமி

carkkarai pātāmi
જરદાળુ
કેળા

வாழை

vāḻai
કેળા
કેળાની છાલ

வாழைத் தோல்

vāḻait tōl
કેળાની છાલ
બેરી

பெர்ரி

perri
બેરી
બ્લેકબેરી

பிளாக்பெர்ரி

piḷākperri
બ્લેકબેરી
લોહી નારંગી

இரத்த வண்ண ஆரஞ்சு

iratta vaṇṇa ārañcu
લોહી નારંગી
બ્લુબેરી

அவுரிநெல்லி

avurinelli
બ્લુબેરી
ચેરી

செர்ரி

cerri
ચેરી
અંજીર

அத்தி

atti
અંજીર
ફળ

பழம்

paḻam
ફળ
ફળ કચુંબર

பழக் கலவை

paḻak kalavai
ફળ કચુંબર
ફળ

பழங்கள்

paḻaṅkaḷ
ફળ
ગૂસબેરી

நெல்லிக்காய்

nellikkāy
ગૂસબેરી
દ્રાક્ષ

திராட்சை

tirāṭcai
દ્રાક્ષ
ગ્રેપફ્રૂટ

பப்ளிமாஸ் பழம்

papḷimās paḻam
ગ્રેપફ્રૂટ
કિવિ

பசலிப்பழம்

pacalippaḻam
કિવિ
લીંબુ

எலுமிச்சை

elumiccai
લીંબુ
લીંબુ

சாத்துக்குடி

cāttukkuṭi
લીંબુ
લીચી

விளச்சிப்பழம்

viḷaccippaḻam
લીચી
ટેન્જેરીન

கமலா ஆரஞ்சு

kamalā ārañcu
ટેન્જેરીન
કેરી

மாங்கனி

māṅkaṉi
કેરી
તરબૂચ

முலாம்பழம்

mulāmpaḻam
તરબૂચ
અમૃત

நெக்டரின்

nekṭariṉ
અમૃત
નારંગી

ஆரஞ்சு

ārañcu
નારંગી
પપૈયા

பப்பாளிப்பழம்

pappāḷippaḻam
પપૈયા
પીચ

குழிப்பேரி

kuḻippēri
પીચ
પિઅર

பேரிக்காய்

pērikkāy
પિઅર
અનેનાસ

அன்னாசி

aṉṉāci
અનેનાસ
આલુ

ப்ளம்

pḷam
આલુ
આલુ

ப்ளம்

pḷam
આલુ
દાડમ

மாதுளை

mātuḷai
દાડમ
કાંટાદાર પિઅર

நாகதாளி

nākatāḷi
કાંટાદાર પિઅર
તેનું ઝાડ

சீமைமாதுளம்பழம்

cīmaimātuḷampaḻam
તેનું ઝાડ
રાસ્પબેરી

புற்றுப்பழம்

puṟṟuppaḻam
રાસ્પબેરી
કિસમિસ

செந்திராட்சை

centirāṭcai
કિસમિસ
સ્ટાર ફળ

நட்சத்திர பழம்

naṭcattira paḻam
સ્ટાર ફળ
સ્ટ્રોબેરી

ஸ்ட்ராபெரி

sṭrāperi
સ્ટ્રોબેરી
તરબૂચ

தர்பூசணி

tarpūcaṇi
તરબૂચ