શબ્દભંડોળ

gu લેઝર   »   ta ஓய்வு நேரம்

એંગલર

தூண்டிலாளர்

tūṇṭilāḷar
એંગલર
માછલીઘર

மீன் காட்சியகம்

mīṉ kāṭciyakam
માછલીઘર
સ્નાન ટુવાલ

குளியல் துண்டு

kuḷiyal tuṇṭu
સ્નાન ટુવાલ
વોટર પોલો

கடற்கரைப் பந்து

kaṭaṟkaraip pantu
વોટર પોલો
પેટ નૃત્ય

வயிற்றை அசைத்து ஆடும் நடனம்

vayiṟṟai acaittu āṭum naṭaṉam
પેટ નૃત્ય
બિન્ગો

பிங்கோ

piṅkō
બિન્ગો
રમત બોર્ડ

விளையாட்டுப் பலகை

viḷaiyāṭṭup palakai
રમત બોર્ડ
બોલિંગ

பந்துவீச்சு

pantuvīccu
બોલિંગ
કેબલવે

இழுவைக் கார்

iḻuvaik kār
કેબલવે
પડાવ

முகாமிடுதல்

mukāmiṭutal
પડાવ
ગેસ કૂકર

முகாம் அடுப்பு

mukām aṭuppu
ગેસ કૂકર
નાવડી પ્રવાસ

படகுப் பயணம்

paṭakup payaṇam
નાવડી પ્રવાસ
પત્તાની રમત

சீட்டாட்டம்

cīṭṭāṭṭam
પત્તાની રમત
કાર્નિવલ

களியாட்டம்

kaḷiyāṭṭam
કાર્નિવલ
કેરોયુઝલ

கரூசல்

karūcal
કેરોયુઝલ
કોતરણી

சிற்பம்

ciṟpam
કોતરણી
ચેસ રમત

சதுரங்க விளையாட்டு

caturaṅka viḷaiyāṭṭu
ચેસ રમત
ચેસનો ટુકડો

சதுரங்கக் காய்

caturaṅkak kāy
ચેસનો ટુકડો
ગુનાની નવલકથા

துப்பறியும் நாவல்

tuppaṟiyum nāval
ગુનાની નવલકથા
ક્રોસવર્ડ પઝલ

குறுக்கெழுத்துப் புதிர்

kuṟukkeḻuttup putir
ક્રોસવર્ડ પઝલ
સમઘન

பகடைக்காய்

pakaṭaikkāy
સમઘન
નૃત્ય

நடனம்

naṭaṉam
નૃત્ય
ડાર્ટ રમત

ஈட்டிகள்

īṭṭikaḷ
ડાર્ટ રમત
લાઉન્જ ખુરશી

சாய்வு நாற்காலி

cāyvu nāṟkāli
લાઉન્જ ખુરશી
ડીંગી

காற்று இரப்பர்படகு

kāṟṟu irapparpaṭaku
ડીંગી
ડિસ્કો

டிஸ்கோதே

ṭiskōtē
ડિસ્કો
ડોમિનો રમત

டோமினோக்கள்

ṭōmiṉōkkaḷ
ડોમિનો રમત
ભરતકામ

பூத்தையல்

pūttaiyal
ભરતકામ
લોક ઉત્સવ

பொருட்காட்சி

poruṭkāṭci
લોક ઉત્સવ
ફેરિસ વ્હીલ

ராட்டினம்

rāṭṭiṉam
ફેરિસ વ્હીલ
પક્ષ

திருவிழா

tiruviḻā
પક્ષ
ફટાકડા

வாண வேடிக்கைகள்

vāṇa vēṭikkaikaḷ
ફટાકડા
રમત

விளையாட்டு

viḷaiyāṭṭu
રમત
ગોલ્ફની રમત

குழி பந்தாட்டம்

kuḻi pantāṭṭam
ગોલ્ફની રમત
હલમા

சைனீஸ் செக்கர்ஸ்

caiṉīs cekkars
હલમા
પર્યટન

நடைப் பயணம்

naṭaip payaṇam
પર્યટન
શોખ

பொழுது போக்கு

poḻutu pōkku
શોખ
રજા

விடுமுறை

viṭumuṟai
રજા
યાત્રા

பயணம்

payaṇam
યાત્રા
રાજા

அரசன்

aracaṉ
રાજા
મફત સમય

ஓய்வு நேரம்

ōyvu nēram
મફત સમય
લૂમ

தறி

taṟi
લૂમ
પેડલ બોટ

மிதி படகு

miti paṭaku
પેડલ બોટ
ચિત્ર પુસ્તક

படப் புத்தகம்

paṭap puttakam
ચિત્ર પુસ્તક
રમતનું મેદાન

விளையாட்டு மைதானம்

viḷaiyāṭṭu maitāṉam
રમતનું મેદાન
રમતા કાર્ડ

விளையாட்டுச் சீட்டு

viḷaiyāṭṭuc cīṭṭu
રમતા કાર્ડ
કોયડો

புதிர்

putir
કોયડો
વ્યાખ્યાન

படித்தல்

paṭittal
વ્યાખ્યાન
મનોરંજન

இளைப்பாறுதல்

iḷaippāṟutal
મનોરંજન
રેસ્ટોરન્ટ

உணவகம்

uṇavakam
રેસ્ટોરન્ટ
રોકિંગ ઘોડો

ஆடு குதிரை

āṭu kutirai
રોકિંગ ઘોડો
ખીલા પર ફરતા ટેબલ પર રમાતી એક જુગારની રમત

சூதாட்ட சுழல் வட்டு

cūtāṭṭa cuḻal vaṭṭu
ખીલા પર ફરતા ટેબલ પર રમાતી એક જુગારની રમત
સીસૉ

சாய்ந்தாடு

cāyntāṭu
સીસૉ
કાર્યક્ર્મ

கேளிக்கை கண்காட்சி

kēḷikkai kaṇkāṭci
કાર્યક્ર્મ
સ્કેટબોર્ડ

சறுக்குப் பலகை

caṟukkup palakai
સ્કેટબોર્ડ
સ્કી લિફ્ટ

பனிச்சறுக்கு உயர்த்தி

paṉiccaṟukku uyartti
સ્કી લિફ્ટ
શંકુ

ஸ்கிட்டில்

skiṭṭil
શંકુ
સ્લીપિંગ બેગ

தூங்கு பை

tūṅku pai
સ્લીપિંગ બેગ
પ્રેક્ષક

பார்வையாளர்

pārvaiyāḷar
પ્રેક્ષક
ઈતિહાસ

கதை

katai
ઈતિહાસ
પૂલ

நீச்சல் குளம்

nīccal kuḷam
પૂલ
સ્વિંગ

ஊஞ்சல்

ūñcal
સ્વિંગ
ટેબલ ફૂટબોલ

மேசைக் கால்பந்து

mēcaik kālpantu
ટેબલ ફૂટબોલ
તંબુ

கூடாரம்

kūṭāram
તંબુ
પ્રવાસન

சுற்றுலா

cuṟṟulā
પ્રવાસન
પ્રવાસી

சுற்றுலா பயணி

cuṟṟulā payaṇi
પ્રવાસી
રમકડું

பொம்மை

pom'mai
રમકડું
રજાઓ

விடுமுறைக் காலம்

viṭumuṟaik kālam
રજાઓ
ચાલ

நடைப் பயிற்சி

naṭaip payiṟci
ચાલ
પ્રાણીસંગ્રહાલય

விலங்கு காட்சி சாலை

vilaṅku kāṭci cālai
પ્રાણીસંગ્રહાલય