શબ્દભંડોળ

gu વસ્ત્ર   »   ta ஆடை

અનોરક

நீர்த்தடை உடுப்பு

nīrttaṭai uṭuppu
અનોરક
બેકપેક

முதுகுப் பை

mutukup pai
બેકપેક
બાથરોબ

குளித்தபின் அணியும் ஆடை

kuḷittapiṉ aṇiyum āṭai
બાથરોબ
પટ્ટો

பெல்ட்

pelṭ
પટ્ટો
બીબ

குழந்தையின் கழுத்தாடை

kuḻantaiyiṉ kaḻuttāṭai
બીબ
બિકીની

மகளிர் நீச்சல் ஆடை

makaḷir nīccal āṭai
બિકીની
જેકેટ

விளையாட்டு வீர்ர் மேல் சட்டை

viḷaiyāṭṭu vīrr mēl caṭṭai
જેકેટ
બ્લાઉઝ

ரவிக்கை

ravikkai
બ્લાઉઝ
બુટ

பூட்ஸ்

pūṭs
બુટ
ધનુષ

வில் முடிச்சு

vil muṭiccu
ધનુષ
બંગડી

கைக் காப்பு

kaik kāppu
બંગડી
બ્રોચ

அலங்கார உடை ஊசி

alaṅkāra uṭai ūci
બ્રોચ
બટન

பொத்தான்

pottāṉ
બટન
ટોપી

தொப்பி

toppi
ટોપી
ટોપી

தொப்பி

toppi
ટોપી
કપડા

பொருள் வைப்பறை

poruḷ vaippaṟai
કપડા
કપડાં

ஆடைகள்

āṭaikaḷ
કપડાં
કપડાની પટ્ટી

துணி கவ்வி

tuṇi kavvi
કપડાની પટ્ટી
કોલર

காலர்

kālar
કોલર
મુઘટ

கிரீடம்

kirīṭam
મુઘટ
કફલિંક

கஃப் லிங்க்

kaḥp liṅk
કફલિંક
ડાયપર

குழந்தை அரையாடை

kuḻantai araiyāṭai
ડાયપર
ડ્રેસ

உடை

uṭai
ડ્રેસ
કાનની બુટ્ટી

காதணி

kātaṇi
કાનની બુટ્ટી
ફેશન

புதுப்பாணி

putuppāṇi
ફેશન
ચંપલ

காலணி

kālaṇi
ચંપલ
ફર

விலங்கின் மென்முடி

vilaṅkiṉ meṉmuṭi
ફર
હાથમોજું

கையுறை

kaiyuṟai
હાથમોજું
રબરના બૂટ

கம் பூட்ஸ்

kam pūṭs
રબરના બૂટ
વાળ ક્લિપ

முடி ஸ்லைட்

muṭi slaiṭ
વાળ ક્લિપ
હેન્ડબેગ

கைப்பை

kaippai
હેન્ડબેગ
હેંગર

உடை மாட்டி

uṭai māṭṭi
હેંગર
ટોપી

தொப்பி

toppi
ટોપી
હેડસ્કાર્ફ

தலைப்பாத் துணி

talaippāt tuṇi
હેડસ્કાર્ફ
હાઇકિંગ જૂતા

நடை பயணக் காலணி

naṭai payaṇak kālaṇi
હાઇકિંગ જૂતા
હૂડ

முக்காடு

mukkāṭu
હૂડ
જેકેટ

மேலுடை

mēluṭai
જેકેટ
જીન્સ

ஜீன்ஸ்

jīṉs
જીન્સ
ઝવેરાત

நகை

nakai
ઝવેરાત
ધોબી ઘાટ

சலவை

calavai
ધોબી ઘાટ
લોન્ડ્રી ટોપલી

சலவைக் கூடை

calavaik kūṭai
લોન્ડ્રી ટોપલી
ચામડાના બૂટ

தோல் பூட்ஸ்

tōl pūṭs
ચામડાના બૂટ
માસ્ક

முகமூடி

mukamūṭi
માસ્ક
મિટેન

கையுறை

kaiyuṟai
મિટેન
સ્કાર્ફ

கழுத்துச் சால்வை

kaḻuttuc cālvai
સ્કાર્ફ
પેન્ટ

கால்சட்டை

kālcaṭṭai
પેન્ટ
મોતી

முத்து

muttu
મોતી
પોંચો

பேன்சோ

pēṉcō
પોંચો
પુશ બટન

அழுத்தும் பொத்தான்

aḻuttum pottāṉ
પુશ બટન
પાયજામા

பைஜாமா

paijāmā
પાયજામા
વીંટી

மோதிரம்

mōtiram
વીંટી
સેન્ડલ

பட்டை வார் மிதியடி

paṭṭai vār mitiyaṭi
સેન્ડલ
સ્કાર્ફ

கழுத்துக்குட்டை

kaḻuttukkuṭṭai
સ્કાર્ફ
શર્ટ

சட்டை

caṭṭai
શર્ટ
જૂતા

காலணி

kālaṇi
જૂતા
જૂતાનો તલ

காலணியின் அடிப்பாகம்

kālaṇiyiṉ aṭippākam
જૂતાનો તલ
રેશમ

பட்டு

paṭṭu
રેશમ
સ્કી બૂટ

பனிச் சறுக்கு பூட்ஸ்

paṉic caṟukku pūṭs
સ્કી બૂટ
સ્કર્ટ

பாவாடை

pāvāṭai
સ્કર્ટ
ચંપલ

செருப்பு

ceruppu
ચંપલ
સ્નીકર

காலணி

kālaṇi
સ્નીકર
સ્નો બુટ

பனிக் காலணி

paṉik kālaṇi
સ્નો બુટ
મોજાં

காலுறை

kāluṟai
મોજાં
ખાસ

சிறப்புச் சலுகை

ciṟappuc calukai
ખાસ
સ્થળ

கறை

kaṟai
સ્થળ
મોજાં

மகளிர் காலுறைகள்

makaḷir kāluṟaikaḷ
મોજાં
સ્ટ્રો ટોપી

வைக்கோல் தொப்பி

vaikkōl toppi
સ્ટ્રો ટોપી
પટ્ટાઓ

கோடுகள்

kōṭukaḷ
પટ્ટાઓ
દાવો

முழுவுடை

muḻuvuṭai
દાવો
સનગ્લાસ

குளுகுளு கண்ணாடி

kuḷukuḷu kaṇṇāṭi
સનગ્લાસ
સ્વેટર

கம்பளிச் சட்டை

kampaḷic caṭṭai
સ્વેટર
સ્વિમસ્યુટ

நீச்சலுடை

nīccaluṭai
સ્વિમસ્યુટ
ટાઇ

டை

ṭai
ટાઇ
ટોચ

மேலுடை

mēluṭai
ટોચ
સ્વિમિંગ ટ્રંક્સ

அரைக் கால் சட்டை

araik kāl caṭṭai
સ્વિમિંગ ટ્રંક્સ
અન્ડરવેર

உள்ளாடை

uḷḷāṭai
અન્ડરવેર
અંડરશર્ટ

பனியன்

paṉiyaṉ
અંડરશર્ટ
વેસ્ટ

இடுப்பளவு சட்டை

iṭuppaḷavu caṭṭai
વેસ્ટ
ઘડીયાળ

கைக் கடிகாரம்

kaik kaṭikāram
ઘડીયાળ
લગ્ન પહેરવેશ

திருமண ஆடை

tirumaṇa āṭai
લગ્ન પહેરવેશ
શિયાળાના કપડાં

குளிர்கால உடைகள்

kuḷirkāla uṭaikaḷ
શિયાળાના કપડાં
ઝિપર

ஃஜிப்

ḥjip
ઝિપર