શબ્દભંડોળ

gu શાકભાજી   »   ta காய்கறிகள்

બ્રસેલ સ્પ્રાઉટ્સ

பிரஸ்ஸல்ஸ் ஸ்ப்ரௌட்

piras'sals sprauṭ
બ્રસેલ સ્પ્રાઉટ્સ
કાંટાળી ખાદ્ય વનસ્પતિ

கூனைப்பூ

kūṉaippū
કાંટાળી ખાદ્ય વનસ્પતિ
શતાવરીનો છોડ

தண்ணீர்விட்டான் கிழங்கு

taṇṇīrviṭṭāṉ kiḻaṅku
શતાવરીનો છોડ
એવોકાડો

வெண்ணெய்ப் பழம்

veṇṇeyp paḻam
એવોકાડો
કઠોળ

பீன்ஸ் அவரை

pīṉs avarai
કઠોળ
પૅપ્રિકા

குடைமிளகாய்

kuṭaimiḷakāy
પૅપ્રિકા
બ્રોકોલી

பச்சைப் பூக் கோஸ்

paccaip pūk kōs
બ્રોકોલી
કોબી

முட்டைக்கோஸ்

muṭṭaikkōs
કોબી
સલગમ કોબી

முட்டைக்கோஸ் டர்னிப்

muṭṭaikkōs ṭarṉip
સલગમ કોબી
ગાજર

கேரட்

kēraṭ
ગાજર
ફૂલકોબી

காலிபிளவர்

kālipiḷavar
ફૂલકોબી
સેલરિ

சீவரிக்கீரை

cīvarikkīrai
સેલરિ
ચિકોરી

சிக்கரி

cikkari
ચિકોરી
મરચું

மிளகாய்

miḷakāy
મરચું
મકાઈ

மக்காச் சோளம்

makkāc cōḷam
મકાઈ
કાકડી

வெள்ளரிக்காய்

veḷḷarikkāy
કાકડી
રીંગણ

கத்திரிக்காய்

kattirikkāy
રીંગણ
વરિયાળી

பெருஞ்சீரகம்

peruñcīrakam
વરિયાળી
લસણ

பூண்டு

pūṇṭu
લસણ
કાલે

பச்சை முட்டைக்கோஸ்

paccai muṭṭaikkōs
કાલે
ચાર્ડ

பரட்டைக்கீரை

paraṭṭaikkīrai
ચાર્ડ
એલિયમ

லீக்

līk
એલિયમ
લેટીસ

இலைக்கோசு

ilaikkōcu
લેટીસ
ભીંડા

வெண்டைக்காய்

veṇṭaikkāy
ભીંડા
ઓલિવ

ஆலிவ்

āliv
ઓલિવ
ડુંગળી

வெங்காயம்

veṅkāyam
ડુંગળી
સુંગધી પાનવાળી એક વિલાયતી વનસ્પતિ

வோக்கோசு

vōkkōcu
સુંગધી પાનવાળી એક વિલાયતી વનસ્પતિ
વટાણા

பட்டாணி

paṭṭāṇi
વટાણા
કોળું

பரங்கிக் காய்

paraṅkik kāy
કોળું
કોળાના બીજ

பரங்கி விதைகள்

paraṅki vitaikaḷ
કોળાના બીજ
મૂળા

முள்ளங்கி

muḷḷaṅki
મૂળા
લાલ કોબી

சிவப்பு முட்டைக்கோஸ்

civappu muṭṭaikkōs
લાલ કોબી
પેપેરોની

சிவப்பு குடைமிளகாய்

civappu kuṭaimiḷakāy
પેપેરોની
પાલક

பசலைக் கீரை

pacalaik kīrai
પાલક
શક્કરીયા

சர்க்கரைவள்ளி கிழங்கு

carkkaraivaḷḷi kiḻaṅku
શક્કરીયા
ટામેટા

தக்காளி

takkāḷi
ટામેટા
શાકભાજી

காய்கறிகள்

kāykaṟikaḷ
શાકભાજી
ઝુચીની

சீமை சுரைக்காய்

cīmai curaikkāy
ઝુચીની